USB Boot – Hay USB Hiren’s Boot là chính sách được thực hiện nhằm cứu nạn máy vi tính mỗi khi chúng ta quên Password đăng nhập Windows, chia ổ cài đặt lại Win, Ghost hoặc fix lỗi hệ thống phục hồi Windows. Trước kia vào thời gian trong thời hạn 2005 – 2009 Khi sở hữu win hay được sử dụng Hiren Boot bọn họ bắt buộc thực hiện đĩa CD nhằm cài đặt, mà lại ngay lập tức nay chúng ta chỉ việc 1 mẫu USB nhỏ gọn thuận tiện có theo bên mình là có thể thiết lập được Windows hoặc Ghost win cực kỳ dễ dàng rồi. Bài viết ngày từ bây giờ bản thân đã lí giải chúng ta phương pháp chế tạo ra một USB Hiren Boot chỉ với một Cliông xã loài chuột bằng phần mềm HAC Boot.

Bạn đang xem: Cách tạo usb boot phân vùng ẩn với 1 click


Nội dung


Download USB Boot 1 Click HAC Boot

Link Download USB Hiren’s Boot HAC Boot: Link Google Drive

Link mua USB Hiren’s Boot HAC Boot 2013: Link Dự Phòng

Pass giải nén: loveforht.net

Những biện pháp bên trong phần mềm HAC Boot

Boot From HDD: Boot từ bỏ ổ cứng.Plop Boot Manager 5.0: Lựa chọn Boot tự ổ cứng, CD, USB, v.v….Reboot: Khởi rượu cồn lại sản phẩm công nghệ.Shutdown: Tắt sản phẩm công nghệ.Start PartitionMagic 8.0 Pro: Vào Phân Chia Hdd.Start Norton Ghost 11.5: Vào Sao Lưu Phục Hồi.

Xem thêm: Phần Mềm Bẻ Khóa Đầu Thu Kỹ Thuật Số Dvb, Hướng Dẫn Cách Bẻ Khóa Đầu Thu Kỹ Thuật Số Dvb

Mini Windows XP: Vào Mini Windows XP Cứu HộMini Windows 7: Vào Mini Windows 7 Cứu HộStart Mini Windows 8: Vào Mini Windows 8 Cứu HộStart HDD Regeberator: Vào Tex Bad Ổ cứngStart Hiren’ 10.0: Vào Dos program 10.0Start Hiren’ 15.2: Vào Dos program 15.2Start Tex Ram Memtest86: Vào Tex pass ram

Hướng dẫn tạo thành USB Boot 1 Clichồng cùng với HAC Boot

Để tạo nên USB Boot trước tiên chúng ta nên sẵn sàng 1 USB tất cả dung lượng trống tối thiểu là 1GB trngơi nghỉ lên.

Bước 1: Các chúng ta giải nén file “1Click_HAC_Boot – loveforht.net” Download sinh hoạt trên vẫn thấy 1 file có tên “1Click_HAC_Boot_2013.exe” Các các bạn bấm vào tệp tin đấy và bước đầu thiết đặt, chúng ta nhập Pass Word là: hacboot để mnghỉ ngơi nhé.

Bước 2: Các bạn chọn lựa (1) mua Boot vào thẻ ghi nhớ USB hoặc (2) là cài đặt trực tiếp bên trên WinDows. Tại trên đây chúng ta nhập 1 và dìm Enter.

Cách 3: Hệ thống sẽ chỉ ra mọi USB nào sẽ cắm vào máy tính của công ty, Các các bạn chọn lọc USB ao ước setup vào ví dụ USB của bản thân mình gặm hôm nay là ổ F bản thân đang nhập F xong thừa nhận Enter,.

Bước 4: Hệ thống hỏi bạn vẫn muốn Format USB hay là không chúng ta nhập “Y” nếu như muốn Format và nhập “N” nếu còn muốn để ngulặng tài liệu trong USB.

Mình nhập Y để Format không bẩn USB luôn. Và hóng HAC Boot thiết lập như hình dưới:

Các chúng ta thấy thông báo nhỏng hình dưới là USB Boot của các bạn đã làm được tạo thành công. Bây giờ đồng hồ những chúng ta có thể cần sử dụng nó nhằm bắt đầu thực hiện thôi.

Lời kết

Trên đó là cục bộ bài viết“Hướng dẫn sinh sản USB Hiren’s Boot 1 Clichồng cùng với HAC Boot” tương đối là dễ dàng phải ko làm sao chỉ cần 1 vài ba thao tác là các bạn đã sở hữu trong tay dòng USB nhằm cứu nạn máy tính. Hy vọng nội dung bài viết này mang lại lợi ích được mang lại các bạn vào quy trình tạo USB Boot. Cuối thuộc ví như chúng ta thấy nội dung bài viết giỏi với có ích thì nhớ là chia sẻ bài viết này để ủng hộ bản thân nhé.

Chúc các bạn thành công!

Nếu các bạn chưa xuất hiện thông tin tài khoản Binance thì đăng ký trên đây nhé:https://accounts.binance.com/vi/register?Theo dõi Fanpage Facebook Cửa Hàng chúng tôi tại:https://www.facebook.com/loveforht.net/