iOS 13.5.một là phiên bạn dạng cập nhật vừa được Apple xây cất vào thời gian vừa mới đây.Vậy iOS 13.5.1 tất cả gì new với gồm cần update đến iPhone ko ?

Việc Apple hào phóng kiến tạo những phiên phiên bản iOS bắt đầu liên tục khiến những tín thứ nhà Táo cảm giác bất thần. Bởi cho dù iOS 13.5 mới được giới thiệu cách đó chưa lâu, nhưng phiên phiên bản 13.5.1 đã có được cung cấp đến nhiều thiết bị. Vì vậy, những công bố xoay quanh phiên bạn dạng cập nhật này cũng rất được những iFan đặc biệt quan trọng quan tâm. 

*
Cập nhật phiên bản iOS 13.5.1

Với dung tích tương đối vơi còn chỉ tập trung vào vấn đề bảo mật, nhiều iFan vẫn do dự băn khoăn iOS 13.5.1 bao gồm gì mớigồm bắt buộc cập nhật phiên bản này mang đến cái iPhone của mình tuyệt không? 

� iOS 13.5.1 gồm gì mới?

Nếu chúng ta chờ mong vào các tính năng mới bên trên iOS 13.5.1 thì chắc rằng các bạn sẽ cảm thấy thuyệt vọng. Bởi nghỉ ngơi phiên bản này, Apple đa phần hỗ trợ sửa lỗi bảo mật rất lớn bên trên phiên bản trước, chứ không được tích đúng theo hồ hết đổi mới về hiệu suất hay các điểm new về tính chất năng.

Bạn đang xem: 13.5.1 có gì mới

*

Theo đó, với iOS 13.5.1, Apple sẽ vá lỗ hổng trong bản bẻ khóa unc0ver. Vì vậy, việc Jailbreak trang bị iOS 13.5 bởi giải pháp unc0ver 13.5 quen thuộc có khả năng sẽ bị vô hiệu hóa. Hình như, sự chũm The App is no longer shared with you cực kì khó tính cũng khá được khắc chế với phiên phiên bản iOS lần này.

Có nên cập nhật iOS 13.5.1 xuất xắc không?

iOS 13.5.1 là phiên bạn dạng update bao gồm dung lượng hơi dịu, chỉ tầm 77MB. Theo nhiều thử nghiệm của các tín đồ dùng technology, dung tích pin của iPhone sau thời điểm update iOS 13.5.1 bị hao nhanh hơn so với phiên phiên bản cũ. Tuy nhiên, triệu chứng này không đáng kể cùng gần như là không ảnh hưởng đến quy trình trải nghiệm của người dùng.

Xem thêm: Hướng Dẫn 4 Cách Làm Taskbar Trong Suốt Win 10 Cực Đơn Giản

*

Hình như, sau khi cập nhật lên iOS 13.5.1, những liên kết trên thứ nhỏng Wifi, Bluetooth,… vẫn định hình, các ứng dụng khối hệ thống lẫn áp dụng của bên đồ vật 3 vẫn hoạt động thướt tha. Tốc độ xử lý của iPhone ko có tương đối nhiều điểm biệt lập so với phiên phiên bản iOS 13.5 trước kia.

bởi thế, các iFan đều đề nghị cập nhật phiên bạn dạng iOS 13.5.1, trừ khi bạn gồm ý muốn Jailbreak trang bị của chính mình. Đây là phiên bạn dạng được xuất bản cho những thiết bị trường đoản cú iPhone 6s trngơi nghỉ lên cùng thường thì, bạn sẽ mất khoảng chừng 10 mang lại 15 phút để update đến trang bị.

*

Để mua về iOS 13.5.1, chúng ta chỉ việc vào Cài đặt => Cài đặt phổ biến => Cập nhật phần mềm. Trước kia, chúng ta hãy nhờ rằng bảo đảm an toàn iPhone đang sẵn có liên kết Internet ổn định và dung tích pin không dưới 30%, để quy trình update không biến thành cách trở.

Theo Sottpichồng iOS 13.5.1 ko có không ít điểm mới, mà lại vẫn là 1 phiên bản xứng đáng nhằm cập nhật. Còn ý kiến của người sử dụng thì sao? Đừng quên share cảm thấy của riêng rẽ bản thân về phiên phiên bản iOS 13.5.1 bằng cách phản hồi dưới nội dung bài viết nhé!