Đa số những chiếc Laptop đời new hiện giờ đa số được tích phù hợp cả Card màn hình Onboard với Card màn hình hiển thị tránh. khi chúng ta áp dụng các phần mềm nhẹ hoặc dễ dàng và đơn giản chỉ cần lướt web đọc báo, soạn thảo văn bản … không lành bệnh thì máy tính xách tay vẫn thực hiện Card Onboard nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng.

Bạn đang xem: 2 card màn hình chạy song song

Còn ngược trở lại, laptop của các bạn sẽ tự động sử dụng Card rời khi chúng ta chạy những vận dụng, phần mềm hoặc công tác nặng để nhằm mục đích nâng cao hiệu suất thao tác của sản phẩm tính.


Và lẽ dĩ nhiên, trước khi bán ra thì trường thì bên cấp dưỡng đang thiết lập cấu hình sẵn mang lại các bạn hết rồi.

Tuy nhiên, trong một vài ngôi trường vừa lòng, rất có thể là vì máy tính của người tiêu dùng bị lỗi hoặc cũng hoàn toàn có thể là vì các bạn setup thiếu thốn driver … dẫn cho lỗi hệ thống bắt buộc tự động hóa gửi sang Card màn hình hiển thị rời khi chúng ta chạy các phần mềm tuyệt vận dụng nặng nề.

Xem thêm: Những Phần Mềm Cắt Laser Hiệu Quả Nhất 2018, Phần Mềm Cắt Khắc Laser Cnc

Vậy vào trường vừa lòng này chúng ta đề xuất cách xử trí ra làm sao ? nếu như khách hàng đang đề ra câu hỏi trên với ai đang thuyệt vọng thì mời bạn theo dõi bài gợi ý tiếp sau đây nhé.

#1. Kiểm tra coi máy vi tính sẽ có vừa đủ driver của Card screen giỏi chưa?

Okey ! Để coi máy tính xách tay của người tiêu dùng đang cài đặt đầy đủ driver mang đến Card screen chưa thì bạn làm nlỗi sau:

Thực hiện:


Nhấn con chuột cần vào Computer (This PC) => chọn Manage => lựa chọn tiếp Device Manager => tiếp nối sinh hoạt cột bên yêu cầu các bạn hãy tìm về phần Display adapter nlỗi hình dưới.

*
*
*
*
*
*
*

#3. Lời kết

Okey, như vậy là tôi đã gợi ý cực kỳ cụ thể mang lại các bạn giải pháp tùy chỉnh tự động hóa sử dụng Card screen rời lúc thực hiện các phần mềm hoặc các lịch trình nặng rồi nhé.

Một thủ pháp nhỏ tuổi tuy thế mình cho rằng rất hữu ích trong nhiều trường hợp