*

7-Data Recovery là ứng dụng trẻ trung và tràn đầy năng lượng cùng thân thiện cùng với người dùng, có khả năng Phục hồi những tệp bị xóa, bị hư với mất tích. 7 Phục hồi tài liệu là các bản sửa lỗi: xóa tệp vô tình, lỗi phân vùng, truy hỏi xuất tệp iPhone bị lỗi, sự nỗ lực thẻ SD với sửa những ổ đĩa cứng sẽ ngừng khởi hễ.Tai nạn xảy ra;phục sinh là có mục đích :Xóa tập tin kia vì chưng nhầm lẫn? Đừng căng thẳng. 7-Data Recoveryu rất có thể search thấy các tư liệu bị xóa, bảng tính, phyên, nhạc, hình họa với các tệp đặc biệt quan trọng không giống. Giao diện đơn giản với cung cấp tất cả sức khỏe của một chuyên gia nhưng mà ko mất nhiều năm học mã. Phục hồi ổ cứng chỉ là click chuột, phục sinh, triển khai.Chế độ hồi phục tất cả sẵn và một trong những trường phù hợp :7-Data Recovery Suite bao hàm 5 chế độ:Hoàn toàn hồi phục. Nên được sử dụng nếu như bạn không msinh hoạt được phân vùng trên đĩa cứng (cũng như Thẻ SD hoặc thẻ ghi nhớ USB). Vấn đề rất có thể được Gọi là " phân vùng RAW " hoặc lỗi khối hệ thống tệp (triệu bệnh của chính nó là Windows nhắc nhở rằng các bạn format đĩa).Khôi phục đã xóa bao hàm các trường hợp thường xuyên gặp nhất, ví dụ như xóa tình cờ, tệp bị lỗi, các tệp bị xóa vào Thùng rác rưởi hoặc áp dụng Shift + Del.Phục hồi phân vùng đĩa cứng. Chế độ này trong 7-Data Recovery Suite khôn xiết có ích nếu khách hàng thiết yếu truy cập vào phân vùng ổ cứng (có thể vì lỗi phân vùng lại hoặc lỗi định dạng).phục sinh phương tiện đi lại nghệ thuật số: truy hỏi xuất ảnh với Clip, nhạc cùng các tệp âm tkhô hanh không giống bất kỳ một số loại phương tiện. Quét được triển khai vị chữ ký kết đang biết với bao hàm số đông các các loại tài liệu.khôi phục Android là phục hồi tài liệu bên trên điện thoại cùng laptop bảng Android.Chọn mục thực đơn vào hành lang cửa số chủ yếu của Phần mềm khôi phục tài liệu 7 để gửi quý phái chế độ vẫn chọn. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về bọn chúng.1. Vô tình xóa những tập tin.

Bạn đang xem: 7 data recovery suite free edition

7-Data Recovery Suite tuyệt đối hoàn hảo để phục sinh nkhô giòn những tệp bị mất vì chưng tai nạn thương tâm hoặc bởi tùy chỉnh thiết lập lại mượt. Họ có thể là:những tệp đã biết thành xóa vào Thùng rác hoặc bị xóa sổ nóxóa những tệp bằng cách áp dụng SHIFT + DELETEMất tập tin cách đây không lâu, lý do không cụ thể.Nếu các tệp ko được ghi đè, bạn chắc chắn là tất cả cơ hội giúp đỡ bọn chúng trong những ngôi trường phù hợp được liệt kê.2. Đã xóa phục sinh phân vùng đĩa cứng.Nó trsinh hoạt bắt buộc phức hợp hơn Lúc những tệp mất tích cùng với toàn bộ phân vùng đĩa. Chế độ hồi sinh này cân xứng với một vài lỗi bên trên ổ cứng:Bản ghi khởi động chính bị hỏng (MBR),Định dạng hoặc phân vùng không thành công xuất sắc,Tập tin bị ghi đè,Các ngành xấu với các lỗi hiểu không giống.3. khôi phục dữ liệu bên trên điện thoại cảm ứng di động (Android).

Xem thêm: Download Tải Phần Mềm Spam Sms Caster Full Crack, Phần Mềm Spam Tin Nhắn Sms Caster Full

7-Data Recovery Suite cũng rất có thể search thấy tài liệu người dùng trên Smartphone của chúng ta. Quét một thiết bị di động tương quan mang lại Giao thức USB. Hầu không còn thời hạn xóa tệp xẩy ra Lúc Thẻ SD của bạn bị hư hoặc video clip / hình ảnh bị xóa trong những khi được gửi từ bộ lưu trữ trong lịch sự Thẻ SD. Do đó, 7-Data Recovery Suite giúp ích không ít cho những ngôi trường hòa hợp tệp phương tiện bị xóa bỏ Thẻ SD được đính trong điện thoại cảm ứng thông minh Android.Nhân tiện, trang web của nhà phát triển hỗ trợ vận dụng khôi phục Android 7 dữ liệu để phục sinh tài liệu bên trên điện thoại cảm ứng với máy tính bảng được quản lý vị hệ điều hành Android gồm Thẻ SD.4. phục sinh trường đoản cú thẻ nhớ.khôi phục dữ liệu 7 làm việc những định hình bộ nhớ lưu trữ khác biệt được sử dụng trong các đồ vật di động với đồ vật hình ảnh hiện đại số. Các sản phẩm tàng trữ này, giống hệt như một ổ cứng, có thể bị lỗi. phục sinh dữ liệu 7 được cho phép Phục hồi các tệp sau khoản thời gian Thẻ SD của người sử dụng đã được định dạng, trường hợp bao gồm lỗi hiểu tài liệu hoặc hư cấu tạo. Các phương tiện lưu trữ như Memory Stick, Micro SD cùng Compact flash được hỗ trợ, vị vậy về cơ bạn dạng đó là toàn bộ các thứ được Windows dấn diện và được thêm dưới dạng ổ đĩa hệ thống tệp.