Acronis Disk Director là 1 trong những cỗ quy định để quản lý phân vùng ổ cứng HDD với SSD bài bản của người sử dụng. Nhân bản, biến hóa, gpt lớn mbr to lớn gpt, biến hóa kích thước và các công dụng khác bao gồm sẵn thông qua bối cảnh đẹp với thân thiết cùng với người dùng của lịch trình. Tính năng mạnh bạo phần vùng thống trị trẻ trung và tràn trề sức khỏe tương tự như EASEUS Partition Master mà lại Shop chúng tôi vẫn bao gồm thời gian ra mắt trước đây. Xét về tính năng thì tương tự hệt nhau, điều rất có thể phần vùng, cầm đỗi kích cỡ phân vùng mà không mất tài liệu, hoạt động nhanh, không lỗi, không dừng lại ở đó hoàn toàn có thể phần vùng cho những máy chủ tuyệt vời nhất bình yên.

*

Download Acronis Disk Director 12 Build 12.5.163

Acronis Disk Director 12 là một trong những phiên bạn dạng mới của sản phẩm tác dụng tốt nhất nhằm thống trị đĩa, chúng ta cũng có thể thiết lập xuống miễn giá thành bên trên TPM PC. Nếu bạn phải tính năng đĩa tối đa cùng bảo mật thông tin tài liệu, gói này cung ứng những dụng cụ rất tốt nhằm tạo nên, đổi khác kích cỡ, di chuyển với thích hợp độc nhất phân vùng mà lại ko làm mất dữ liệu. Acronis Disk Director 12 cung cấp các công dụng khỏe khoắn new – cung cấp mang lại Windows 8, cung ứng đến đĩa GPT rượu cồn cùng phân pân hận các ổ đĩa bên trên các đĩa, hỗ trợ WinPE 4.0 cùng WinPE 5.0, hỗ trợ cho những thiết bị dựa trên UEFI và nhiều hơn nữa.


Bạn đang xem: Acronis disk director 12

*

*

Những Điểm lưu ý chủ yếu của Acronis Disk Director 12:

– Ttốt đỗi size phân vùng nhưng ko mất dữ liệu– Tạo phân vùng– Xóa phân vùng– Cắt phân vùng– Chống phân mảnh ổ cứng– Chuyển đỗi tương hỗ giữa 2 định hình GPT cùng MBR– Format phân vùng– Đỗi thương hiệu phân vùng– Kiểm tra sức mạnh ổ cứngVà còn những tác dụng khác nữa

*

Acronis Disk Director 12 Build 12.5.163 FinalISO Bootable
*

Xem thêm: Download Ghost Win Xp - Ghost Windowns Xp Sp2 64Bit Full Soft

Chia sẻ bài viết!
AcronisAcronis Disk Directorlàm chủ phân vùng
*

Anh Nông Dân IT

Với mong ước share tới bạn đọc đa số ứng dụng tốt nhất có thể setup trọn vẹn tự động nhằm mục tiêu tối giản các bước setup cho mình Lúc cài đặt về. Cùng hồ hết thủ pháp tuyệt về thực hiện máy vi tính với điện thoại. Hi vọng các bạn sẽ bằng lòng khi xịt thăm Website. Xin cảm ơn bạn đang luôn luôn sát cánh đồng hành với ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời hạn vừa qua!