Cách add sub vào video clip cùng phyên ổn bằng Format Factory đơn giản nkhô giòn tốt nhất mà lại nhất là trọn vẹn chưa hẳn Chịu đựng bất cứ một khoản giá tiền như thế nào lúc mua về. Phần mềm chuyên được dùng sở hữu tên Format Factory có khá nhiều chức năng đơn nhất tuy thế mẫu chính vẫn chính là gửi format Clip, nhạc và những nhiều loại tập tin nhiều phương tiện khác, không dừng lại ở đó nữa nó còn hỗ trợ người dùng trong bài toán cnhát sub vào video, phlặng ảnh cực kỳ nkhô cứng. cũng có thể các bạn đã từng nghe qua về Format Factory tuy vậy chắc gì đang hiểu hết không thiếu số đông tài năng cũng như công việc áp dụng yêu cầu không nào?

Hãy cùng chúng tôi tò mò kĩ rộng về cách sử dụng ứng dụng Format Factory nhằm add sub vào đoạn Clip và phlặng ảnh nhanh chóng kết quả qua mọi bước hướng dẫn sau nhé!

Hướng dẫn giải pháp add sub vào đoạn phim và phim hình ảnh bằng Format Factory nhanh chóng công dụng nhất

Trước hết, nếu như máy tính xách tay của công ty chưa sở hữu ứng dụng Format Factory thì rất có thể sở hữu bằng con đường link sau.

Bạn đang xem: Add sub vào video bằng format factory

Download phần mềm Format Factory tại đây: http://www.pcfreetime.com/formatfactory/index.php?language=en

Các bạn cài về cùng tiến hành thiết đặt thông thường, quá trình thiết đặt vô cùng đơn giản và dễ dàng. Sau lúc thiết đặt kết thúc họ đang tiến hành các bước chèn sub vào trong đoạn Clip.

Bước 1: Tại hình ảnh bao gồm của ứng dụng các bạn chắt lọc định hình Clip yêu cầu đổi khác với cyếu sub, ví dụ ở đây bọn họ lựa chọn format MP4.

*

Cách 2: Trong cửa sổ new các bạn lựa chọn Add File để chọn video phải ckém sub trong máy tính của chính mình.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Nhận Dạng Font Chữ Bằng Hình Ảnh, Xác Định Phông Chữ Miễn Phí

*

Cách 3: Sau Khi lựa chọn Clip xong các bạn lựa chọn Output Setting.

*

Bước 4: Trong hành lang cửa số Setting các bạn kéo xuống phần Additional Subtitle với nhấn vào hình tượng 3 chấm nhằm chọn file sub vào laptop. Hình như các bạn có thể chỉnh màu sắc của chữ nghỉ ngơi mục Font Màu sắc và color viền chữ sinh hoạt mục Font Border màu sắc. Sau kia thừa nhận OK.

*

Bước 5: Trlàm việc vể hình ảnh ban đầu các bạn bấm vào nút Start nhằm bắt đầu quy trình ghnghiền sub vào video clip.

*

Các bạn đợi cho phần mềm ghxay sub hoàn tất và nhấn vào Output Folder nhằm mngơi nghỉ thư mục chứa video clip đã có được cnhát sub thành công.

*

Và đấy là thành quả này của bọn chúng ta:

*

Vừa rồi là hầu hết cập nhật cụ thể và rất đầy đủ độc nhất vô nhị về kiểu cách add sub vào đoạn phim, phyên ổn bằng Format Factory, các bạn có thể nghiên cứu tìm hiểu trước để biết phương pháp vận dụng tác dụng hồ hết kỹ năng nổi bật tự phần mềm phổ biến này. Ngoài số đông ứng dụng chèn sub khá thông dụng cùng nhiều chủng loại bên trên mạng nhỏng hiện nay thì Format Factory chính là một sự chọn lựa hoàn hảo nhất mà bạn đừng nên bỏ lỡ. Chúc chúng ta download thành công xuất sắc ứng dụng add sub rất ứng dụng này nhé!

loveforht.net là mạng xã hội lên tiếng kỹ năng và kiến thức về những lĩnh vực như: thẩm mỹ, sức khoẻ, thời trang và năng động, công nghệ... do xã hội loveforht.net tsay đắm gia góp sức với cải cách và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888