Adobe Presenter 11 full crack là phiên bạn dạng bẻ khóa miễn mức giá của công tác xây dựng bài bác giảng E-learning cực tốt hiện giờ.

Hôm nay, loveforht.net sẽ giới thiệu đến các bạn một trong những biết tin về phần mềm và biện pháp setup Adobe Presenter 11 full craông xã. Hi vọng sau bài viết này, các các bạn sẽ gồm một cái chú ý tổng quát về phần mềm, cùng thiết lập thành công xuất sắc bản Adobe Presenter 11 full craông chồng, nhằm có thể sử dụng ứng dụng này miễn tầm giá dài lâu.

Bạn đang xem: Download adobe presenter 9 full crack

I. Tổng quan về Adobe Presenter 11

1. Giới thiệu Adobe Presenter 11

Adobe Presenter là 1 trong những áp dụng kiến thiết bài giảng E-learning, được tích phù hợp với Microsoft PowerPoint nhằm cung cấp tạo ra phần đông bài xích diễn giả rực rỡ và lôi cuốn hơn.

Phần mềm hỗ trợ tác dụng đổi khác bài bác giảng dạng trình chiếu sang biểu hiện tiếng nói, hoặc câu hỏi cửa hàng đơn giản và dễ dàng, hiệu quả. Bên cạnh đó còn cung cấp cnhát video clip vào vào bài bác biểu thị nhằm tăng sự hấp dẫn.

Với phiên bản phiên bản Adobe Presenter 11, có khá nhiều công dụng bắt đầu được hỗ trợ, cung cấp về tối nhiều đến html5, PowerPoint với cung ứng thêm những định hình Clip không giống.

Adobe Presenter 11 được xem là phần mềm thông dụng được các thầy cô áp dụng nhằm soạn thảo giáo án với bài xích giảng năng lượng điện tử. Đây là một trong những phần mềm không thể không có vào cửa hàng giáo dục với tiếp thu kiến thức.

Xem thêm: Top Phần Mềm Chuyển Ảnh Thành Chữ Dạng Text, Chuyển Đổi Hình Ảnh Thành Văn Bản

2. Các tác dụng chính

Adobe Presenter có rất nhiều công dụng đặc biệt. Trong khi, phiên phiên bản Adobe Presenter 11 còn hỗ trợ thêm những tính năng lạ, giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng nhằm thoải mái sáng tạo bài bác biểu đạt của chính mình.

Dưới đó là một vài tính năng của Adobe Presenter nói bình thường cùng Adobe Presenter 11 thích hợp. Bao gồm:

Tích phù hợp với PowerPoint để tạo nên lập cùng xuất văn bản trong PowerPoint .Cho phnghiền cnhát thêm âm thanh, hình hình ảnh cùng video clip vào slide.Tích thích hợp khả năng năng chú ý web và stream video clip bên trên YouTube.Hỗ trợ nhập với sửa đổi Clip trong bài trình chiếu.Chuyển văn bản thuyết trình sang trọng dạng HTML5.Adobe Presenter tạo thành bài xích giảng năng lượng điện tử cân xứng với chuẩn nước ngoài E-learning, gồm những: AICC, SCORM 1.2, với SCORM 2004.Và không ít anh tài hoàn hảo và tuyệt vời nhất khácChuyển đổi bài giảng tự dạng trình chiếu sang miêu tả thúc đẩy.Tích vừa lòng kĩ năng cnhát đoạn phim, trang web.Có kho hiệu ứng đa dạng chủng loại.Truy cập tới Adobe dễ dãi.Cho phnghiền sửa đổi, chèn ghi chú trong slide.Cho phxay coi trước bài bác giảng trình chiếu.Cung cấp kho thắc mắc xem thêm.Giao diện có thiết kế bắt mắt.Xuất câu chữ Presenter thuận lợi nhằm áp dụng đến những hệ thống khác biệt.Phần mềm cung cấp các ngôn ngữ không giống nhau.Dường như còn nhiều tính năng không giống vẫn chưa được liệt kê hết.

3. Cấu hình yêu thương cầu

Hệ điều hành yêu thương cầu: Microsoft Windows 7, Windows 8.1, Windows 10.Sở xử trí tối thiểu: Intel Chip Core 2 Duo or AMD Phenom II processor, hoặc cao hơn.Bộ ghi nhớ yêu cầu: Tối tđọc 2 GB RAMĐộ phân giải yêu cầu: Tối tgọi 1024 x 768 pixelsDung lượng ổ cứng đề nghị thiết: 6GB dung tích trống cùng 5GB mang lại quy trình sử dụng.Trình lưu ý hỗ trợ: Internet Explorer 8.x, Mozilla Firefox 3.x, Safari 4.xYêu cầu ứng dụng Adobe Reader giúp xem nội dung trong những lúc tmáu trình: Adobe Flash Player.Microsoft PowerPoint 2007 hoặc 2010 (32 bit) nhằm thiết đặt Adobe Presenter 32 bit.Microsoft PowerPoint 2010 (64 bit) giành riêng cho Adobe Presenter 64 bit.Microsoft XML Library 4.0.QuickTime. 

Tiếp theo, chúng ta hãy mang lại với phần thiết lập Adobe Presenter 11 full craông xã để hoàn toàn có thể cài đặt ứng dụng về áp dụng mà chưa hẳn mất bất kỳ ngân sách làm sao.

II. Hướng dẫn sử dụng Adobe Presenter 11

Tải phần mềm Adobe Presenter 11 full craông xã bằng liên kết Google Drive sầu bên dưới đây:

Download Adobe Presenter 11 full craông chồng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đó là một trong những báo cáo cùng bí quyết setup phần mềm Adobe Presenter 11 full crack, những chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm một vài nội dung bài viết về ứng dụng Giáo dục đào tạo không giống của loveforht.net. Hi vọng những bạn có thể thiết đặt phiên bản Adobe Presenter 11 full craông xã thành công, để rất có thể áp dụng phiên bạn dạng này miễn phí tổn dài lâu.