Trung trung ương tình báo Hoàn Cầu cả nước gợi ý các bạn cách để biết xem ai vùa vào Facebook của bản thân mình bởi điện thoại iPhone, Android, máy tính xách tay, các bạn có thể xem ai đang âm thầm vào tường niông chồng Facebook của công ty hàng ngày một bí quyết dễ dãi.

Bạn đang xem: Ai đang âm thầm vào facebook của bạn hàng ngày

Trên điện thoại thì các chúng ta cũng có thể cài đặt App xem ai vào Facebook bản thân từ App Store (iOS iPhone) hoặc trên CH Play (Android), còn nếu như nhỏng các bạn tiến hành trên máy vi tính, máy tính thì các chúng ta có thể tiến hành bằng tay. Dưới trên đây Cửa Hàng chúng tôi đang khuyên bảo các bạn phương pháp thực hiện chi tiết.


Bnóng vào mục lục nhằm đi mang đến nội dung bạn phải tìm kiếm nkhô hanh rộng.


1. Cách để biết xem ai vừa vào Facebook của chính mình bởi điện thoại cảm ứng iPhone

– Bước 1: Vào Facebook, lựa chọn vết 3 gạch ốp ngang

trước hết, chúng ta hãy vào trang cá thể của bạn trên điện thoại Apple iPhone, tiếp nối quan sát xuống phía bên dưới thuộc góc mặt nên đang thấy tùy chọn, biểu tượng dáu 3 gạch men ngang, các bạn chọn vào mục này. Xem hình bên dưới.

*

– Bước 2: Setting & Privacy, lựa chọn Privacy Shortcuts

Tiếp theo, các bạn hãy kéo xuống với chọn vào mục Setting & Privacy ( Cài đặt cùng quyền riêng rẽ tứ ). Sau đó nó sẽ xổ ra các tùy lựa chọn không giống nữa, các bạn nên chọn lựa vào mục Privacy Shortcuts ( Lối tắt quyền riêng biệt tứ ). Nlỗi hình bên dưới.

*

– Cách 3: Chọn mục Who Viewed My Profile

Tiếp theo, sau khi chọn vào mục Privacy Shortcuts ( Lối tắt quyền riêng tư ) thì nó đang hiển thị ra thêm 1 tùy chọn khác, chúng ta nên chọn vào mục Who Viewed My Profile ( Ai đang xem trang cá thể của mình ). Xem hình dưới.

*

– Bước 4: Xem danh sách những người vào Facebook của bạn

Sau khi chúng ta đang lựa chọn vào mục Who Viewed My Protệp tin ( Ai vẫn coi trang cá thể của tôi ) thì đã hiển thị ra list những người bạn vào tường Facebook của chính mình một bí quyết dễ dàng. Xem hình dưới.

*

Trên đây là khuyên bảo giải pháp xem bạn đang âm thầm vào Facebook của doanh nghiệp hàng ngày trên điện thoại iPhone, cùng xin lưu ý rằng phương pháp này chỉ thực hiện được đối với phiên bạn dạng Facebook cũ, còn phiên bản Facebook mới 20đôi mươi, 2021 hiện giờ thì cần thiết thực hiện giải pháp coi ai vào Facebook của chính mình vừa mới đây được.

Do vậy, trường hợp các bạn muốn xem ai vừa vào tường Facebook của bản thân bên trên điện thoại cảm ứng thông minh thì các bạn buộc phải chuyển áp dụng Facebook trên sản phẩm điện thoại của khách hàng về phiên bản cũ thì mới có thể tiến hành được.

Vậy thì chuyển vận dụng Facebook về phiên bạn dạng cũ bằng phương pháp nào? Dưới trên đây văn phòng trung trung khu tình báo Hoàn Cầu chúng tôi vẫn chỉ dẫn các bạn cách triển khai bởi một ứng dụng ( App ) dễ dãi rộng.

2. Cách download App xem ai vào Facebook mình gần đây, hàng ngày bên trên thứ tính

– Bước 1: Tải App Switch to lớn Classic kiến thiết on Facebook

Trước tiên, trên máy tính xách tay, hoặc máy tính xách tay của người sử dụng, các bạn hãy vào Google Maps, gõ trường đoản cú khóa App Switch khổng lồ Classic design on Facebook™ ( Chuyển thanh lịch thiết kế cổ điển bên trên Facebook ), sau đó nhấn vào mục tiếp tế Chrome nhằm thêm App coi ai vào Facebook mình vào trình săn sóc bên trên máy tính. Xem hình bên dưới.

Xem thêm: Pin Chỉ Số Miễn Phí - Xin Phần Mềm Hiển Thị Phần Trăm Pin Cho Android

*

– Cách 2: Thiết lập ứng dụng biến hóa Facebook

Tiếp theo, sau thời điểm sẽ thêm App coi ai vào Facebook bản thân App Switch to lớn Classic thiết kế on Facebook™ vào trình chăm bẵm web trên laptop rồi thì chúng ta bấm chuột biểu tượng App này, chọn vào biểu tượng cái ghyên ổn nhằm ghyên ổn App ra bên ngoài.

*

– Bước 3: Chuyển thay đổi Facebook về phiên bạn dạng cũ

Các bạn đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của chính mình bên trên trình chuẩn y Chrome, tiếp đến chọn vào biểu tượng App Switch to lớn Classic kiến thiết on Facebook™, tiếp nối các bạn lựa chọn vào mục Classic kiến thiết (except some pages & FB may break this).

– Cách 4: Chột phải kê coi mối cung cấp trang (Ctrl + U)

Tiếp theo, các bạn nhấn vào phải vào tầm trống bên trên trang Facebook cá nhân của các bạn, sau đó chọn xem nguồn trang ( hoặc dìm tổng hợp phím Ctrl + U ). Xem hình bên dưới.

*

Lúc bấy giờ trình xem View-Source đang hiển thị một hàng số với ký kết trường đoản cú tinh vi, các bạn liên tục nhấn tổ hợp phím Ctrl+ F nhằm Hotline hộp thoại tìm tìm. Sau kia nhập tự khóa “InitialChatFriendsList” với nhận Enter bên trên bàn phím. Xem hình dưới.

*

– Cách 5: Tìm ID Facebook của bạn vào tường của bạn những nhất

Tiếp theo, các bạn hãy tìm kiếm thương hiệu của bạn xuất hiện thêm đầu tiên đó là fan nhưng thường xuyên vào tường nick Facebook của doanh nghiệp những tuyệt nhất, tiếp theo sau là tín đồ thứ hai. Xem hình dưới.

*

Ở trên đây bạn Chiên Giang cherry Socola vào Facebook của chính mình các tốt nhất, kế tiếp là chúng ta Dương Trijng, tiếp theo dó là chúng ta Khải Trần….

Nếu nhỏng View-Source ko hiện rõ thương hiệu của người dùng, các bạn hãy tìm kiếm dãy số liên tiếp, kia đó là ID Facebook của không ít người xuất xắc vào tường trang cá thể của chúng ta các tốt nhất.

Thđọng từ bỏ ID trước tiên tính là fan tốt vào trang cá thể của người sử dụng những độc nhất vô nhị, tiếp theo sau trang bị trường đoản cú số 2 là người vào trang niông xã Facebook của bạn các thứ hai,….

Để xem ai vào Facebook mình mỗi ngày nhiều độc nhất vô nhị một cách lặng lẽ, các bạn hãy copy đoạn ID kia, tiếp đến ra trình ưng chuẩn với nhập vào đường dẫn Facebook.com/daymasoID.

Ví dụ: “Facebook.com/100023085078729”, sau đó nhận Enter cùng sẽ ra bạn đang âm thầm vào Facebook của khách hàng hằng ngày các độc nhất vô nhị.

bởi thế, bên trên đó là giải đáp giải pháp tải cùng thực hiện App coi ai vào Facebook mình hàng ngày những độc nhất cùng với áp dụng biến hóa App Switch khổng lồ Classic kiến thiết on Facebook™. Chúc các bạn thành công xuất sắc.

Tin tức tương quan khác

– Cách xem người yêu của chúng ta đang nhắn tin với ai bên trên Messenger Facebook

– Cách coi trộm tin nhnạp năng lượng Zalo và Messenger Facebook của tín đồ không giống túng bấn mật

– Cách coi tình nhân chúng ta comment vào hình họa, Clip, lượt thích bài viết của người nào trên facebook