Bạn có vẫn cần sử dụng hãng điện thoại thông minh Android tuy vậy vẫn áp dụng Airpods của Apple như thể bản thân không? Và các bạn tất cả vẫn trở ngại trong việc liên kết chúng cùng nhau không? Thì hãy thuộc loveforht.net tìm ra cách kết nối Airpod cùng với Android nhé


Airpod gồm kết nối được với Android ko ?

Đây là thắc mắc trước tiên ai cũng đưa ra trong đầu của chính mình khi sử dụng điện thoại cảm ứng app android bao gồm liên kết được Airpods không?

Câu trả lời là “có” cơ mà đã tiêu giảm những công dụng tiện nghi trên Apple. Về cốt lõi, AirPods chỉ đơn giản là tai nghe Bluetooth không dây , có khả năng vạc ra âm tkhô nóng trường đoản cú những lắp thêm cung cấp Công nghệ Bluetooth không giống.

Bạn đang xem: Airpod có kết nối được với android không

*

Thật rủi ro, Apple tất cả kiến thức khóa thành phầm của bản thân. Như vậy khiến những thứ không hẳn của Apple ảnh hưởng với chúng nặng nề rộng và AirPods cũng không ngoại lệ.

Các công dụng nâng cấp, về bài toán điều khiển chạm màn hình và tạm dừng tự động hóa cho việc đó thì ở đây thật nuối tiếc vì Android tất yêu thực hiện được. của cả các bạn cũng không tuân theo dõi nấc pin Airpods của chính bản thân mình.

Hướng dẫn kết nối Airpods với game android từng bước

Để liên kết AirPod cùng với Smartphone Android các bạn có tác dụng nhỏng sau:

Cách 1: Msinh sống nắp hộp AirPods. quý khách hàng quan trọng ghép nối Android với AirPods ví như ngôi trường đúng theo đóng góp và sẽ sạc.

*

Bước 2: Điện thoại Android bạn bật Công nghệ Bluetooth lên, bằng phương pháp vào Settings (Cài đặt) > Bluetooth cùng gạt nút sang chế độ ON để kích hoạt.

*

Cách 3: Bạn rất có thể giữ nút ghnghiền nối bên trên hộp AirPods hoặc bnóng thẳng vào điện thoại cảm ứng thông minh của mình để ghnghiền nối.

Quý khách hàng sẽ search thấy nút nhỏ này sinh sống khía cạnh sau của vỏ cho AirPods của bản thân. Đèn LED sẽ vạc xung màu trắng khi đang chuẩn bị sẵn sàng.

*

Cách 4: Nhấn vào AirPods trong danh sách hiện nay bên trên điện thoại của người tiêu dùng.

Sau khi chúng ta đặt AirPods ngơi nghỉ chính sách ghnghiền nối, bọn chúng đang hiển thị bên dưới dạng lắp thêm có thể tò mò trên điện thoại thông minh của bạn.

*

Hướng dẫn áp dụng Airpods bên trên Android qua ứng dụng

Phần lí giải bí quyết kết nối tôi đã khuyên bảo ở trên cùng hiện giờ bản thân đã giải đáp sâu về vấn đề sử dụng Airpod bên trên Android nhằm chúng ta hiểu rõ rộng.

Lúc bạn đang ghnghiền nối AirPods cùng với máy Android của chính mình, bạn sẽ hoàn toàn có thể phát nhạc và dấn cuộc call. Còn ý muốn bật được tính năng cao, bạn phải cài đặt ứng dụng AndroPods từ shop Google Play.

Quý Khách đã nên cung cấp quyền lớp đậy với quyền địa điểm nhằm có thể chấp nhận được áp dụng chuyển động tác dụng sau thời điểm được thiết đặt.

Trong menu áp dụng AndroPods  , dìm tkhô nóng trượt Kích hoạt dịch vụ  để bật những nhân tài của AndroPods. quý khách hàng cũng sẽ phải lựa chọn phiên phiên bản AirPods nhiều người đang áp dụng bằng phương pháp nhấn vào tùy chọn Kiểu máy .

*

Trong cửa sổ nhảy lên Kiểu thiết bị, chọn AirPods 1,2 nếu bạn đang sử dụng AirPods tiêu chuẩn (phiên phiên bản 1 hoặc 2). Đối cùng với người tiêu dùng AirPods Pro, hãy lựa chọn AirPods Pro nhằm sửa chữa thay thế.

*

giữa những vụ việc lớn số 1 cùng với AirPods trên Android là thiếu hụt thông tin về pin. Để nhảy những tuấn kiệt này, hãy thừa nhận nhằm bật tkhô nóng trượt Hiển thị tầm giá để xác định thông tin bạn có nhu cầu thực hiện.

Ví dụ: để xem AirPods hiện giờ tính giá thành dưới dạng biểu tượng thông tin, hãy bấm vào thanh khô trượt Như thông tin nhằm nhảy.

*

Sau đó, chúng ta cũng có thể ban đầu đổi khác những hào kiệt không giống bằng phương pháp nhấp vào tkhô cứng tđuổi cạnh bên mỗi mục nhập.

Xem thêm: Nguyên Nhân Máy Tính Bị Lỗi Quạt Vga Kêu To, Fan Kêu Rất To

Ví dụ: nếu bạn có nhu cầu tạm ngưng nhạc sau khoản thời gian tháo dỡ AirPods (hoặc thường xuyên phạt nhạc nếu như bạn đặt nó trở lại tai), hãy đảm bảo bật thanh hao tđuổi Tạm giới hạn cùng Tiếp tục trong phần Phát hiện nay tại.

*

Làm gì lúc Airpods ko liên kết được với Android

Trường phù hợp Airpod ko liên kết được cùng với Android thì bạn cần chất vấn lại cùng triển khai các khuyên bảo sau đây

Ngắt ghép nối AirPods khỏi toàn bộ các sản phẩm công nghệ khác

Nếu và một dịp, toàn bộ các sản phẩm công nghệ bao bọc AirPods gần như bật Bluetooth thì vấn đề kết nối trường đoản cú AirPods mang đến vật dụng apk sẽ không còn được. Vì Airpods tất cả tính tinh tế cao lúc bắt được kết nối từ thiết bị iOS thì không tồn tại gì chống được chúng liên kết với nhau.

Điều này rất có thể tác động mang đến chất lượng âm tkhô hanh với liên kết không dây giữa AirPods với điện thoại di động của công ty.

Để đảm bảo an toàn rằng Airpods của người sử dụng không biến thành lần khần vày số lượng nhưng cơ mà bọn chúng hiện giờ đang kết nối, điều đơn giản dễ dàng nhất chúng ta có thể làm cho là tắt Bluetooth bên trên đồ vật di động của người tiêu dùng.

Quý Khách bật lại bluetooth Android thì AirPods đã dễ dãi kiếm tìm tìm cùng kết nối nkhô giòn, đơn giản hơn.

Tiến hành Ghnghiền nối AirPods với Android của bạn

Lời lý giải thông dụng cho bất kỳ sự gắng liên kết như thế nào cơ mà người dùng chạm mặt cần với AirPods của họ là bọn chúng ko được ghnghiền nối cùng với thứ mong muốn. Quý khách hàng phải bỏ ra một số trong những thời gian nhằm search biện pháp ghép nối chúng với nhau cùng chỉ dẫn các giải pháp cho mình search kiếm!

Mngơi nghỉ hộp đựng AirPods của bạn cùng thừa nhận nút ít sống khía cạnh sau (sẽ trả lời trên Bước 3). lúc đèn trên hộp của công ty lấp láy màu trắng, AirPods của khách hàng đang sẵn sàng nhằm ghxay nối.

*

Trên Android của bạn, mở Cài đặt cùng đi tới Bluetooth -> AirPods của người sử dụng hiện thời sẽ hiển thị trong Thiết bị bao gồm sẵn .

Để hoàn chỉnh kết nối, nên chọn lựa chúng trên Android của bạn. Sau Lúc chúng được ghxay nối cùng với Smartphone của công ty, chúng sẽ tiến hành hiển thị vào title Thiết bị được ghnghiền nối .

Đặt lại kết nối Công nghệ Bluetooth của Android của bạn

Nếu câu hỏi đặt lại AirPods của doanh nghiệp không kết quả, chúng ta cũng có thể demo đặt lại liên kết công nghệ Bluetooth không dây của điện thoại cảm ứng Android của bản thân.

Việc trước tiên vào Cài đặt , tiếp nối đi tới Bluetooth . Ở góc trên thuộc bên bắt buộc của screen Android, bạn sẽ thấy một nút ít gửi. Tắt cùng nhảy lại công tắc nguồn này để điện thoại cảm ứng thông minh cầm tay của doanh nghiệp bao gồm cơ hội có tác dụng new tài năng Bluetooth không dây của chính nó.

Sau Khi Công nghệ Bluetooth vận động quay trở về, hãy thử kết nối lại với AirPods của người tiêu dùng .

Khởi rượu cồn lại điện thoại thông minh Android

Thông thường phương pháp rất tốt nhằm giải quyết và xử lý sự việc chỉ đơn giản và dễ dàng là khởi rượu cồn lại nó. Không số đông remix điện thoại thông minh Android họ còn đề nghị retphối luôn luôn cả Airpods.

Đối với điện thoại thông minh của doanh nghiệp thì nhận với duy trì nút ít nguồn của người tiêu dùng cho tới lúc 1 tập vừa lòng các tùy lựa chọn lộ diện. Nhấn vào khởi hễ lại để khởi đụng lại vật dụng của chúng ta. Quá trình này có thể mất một hoặc nhị phút.

Đối với AirPods, chỉ việc dấn giữ nút sau lưng trong khoảng 1 -> 2 phút ít thì vẫn remix hoàn thành.

*

Những giảm bớt khi sử dụng AirPods cùng với Android

quý khách sẽ không còn thể thực hiện tất cả các khả năng cơ mà AirPods hỗ trợ Khi kết nối cùng với vật dụng không hẳn của Apple, ví dụ như:

*

Siri không cung ứng.Không tất cả thông báo pin vào screen điện thoại cảm ứng thông minh.Tính năng tự động hóa tạm dừng âm thanh Khi quăng quật AirPods ngoài tai không được kích hoạt.Không kích hoạt được bh.Không đổi được tên tai nghe.Không tuỳ chỉnh được tác vụ Lúc dìm đúp vào nút ít tai.Không update được ứng dụng.

Trên trên đây loveforht.net vẫn trình làng cho bạn bí quyết kết nối AirPods , giải pháp sử dụng và đông đảo giảm bớt cùng với sản phẩm của Windows.

Tuy nhiên nếu bạn muốn bao hàm yên cầu tốt nhất có thể bên trên tai nghe thì nên cần dùng hệ sinh thái Apple nhằm tránh khỏi phần đông tinh giảm cùng phát huy được gần như điểm mạnh của tai nghe sáng dạ này. Chúc bạn thực hiện thành công!!!