Alien Shooter 2: Consocate là sự tiếp diễn của tr2o nghịch Alien Shooter 2 , là sự trộn lẫn rất dị của hai thể loại game – Hành hễ và RPG.

Bạn đang xem: Alien shooter 2 conscription free download

Đại chiến đang bắt đầu! Dân số quả đât có tác dụng chuyển động được huy động nhằm Ship hàng vào quân nhóm. Đám quái thú vẫn phá hủy các tỉnh thành cùng xâm lăng các vùng giáo khu mới. Tình hình bên trên chiến trận đạt đến điểm cấp bách đặc trưng và không người nào mong chờ sự hỗ trợ. Cố thay võ thuật với người dải ngân hà nlỗi một bạn lính bốn nhân từ quân team chủ yếu quy, người đang nghỉ ngơi vào trung trọng điểm của các sự khiếu nại Khủng. Kết quả chắc hẳn rằng phụ thuộc vào bạn!

Cốt truyện Download Alien Shooter 2: Conscription

Một phần bắt đầu của tựa game nổi tiếng đã được thiết kế vào khoảng thời gian 2010, có tựa đề Alien Shooter 2: Consocate . Nó gồm một chiến dịch bắt đầu, một vài trang bị mới, một vài ba nhiều loại quái vật mới cùng cơ chế new “Sự nghiệp” cùng với năm Lever hành vi mãnh liệt. Câu chuyện là một trong những phần phụ của trò chơi gốc, nói mẩu chuyện về một tân binch của tập đoàn MAGMA , fan đóng góp quân tại một trong số những địa thế căn cứ quân sự. Đột nhiên, một căn cđọng bị tiến công cùng nhân vật chủ yếu đề xuất chiến đấu mang đến cuộc sống đời thường của bản thân. Sau đó, ông được Đại tướng mạo giao trách nhiệm giúp sức Donaldsoncùng nhóm của anh ta trong câu hỏi bảo vệ một hầm lòng đất kín.

*

Nhiệm vụ đã biết thành thua cuộc, tất cả các nhóm bị giết vì chưng tín đồ vũ trụ, và fan tuyển chọn dụng đang đào bới địa điểm sơ tán, nơi anh ta bị phục kích vày quân đội của chính mình. Sống sót sau cuộc phục kích, anh ta sẽ đào bới hầm trú ẩn nhằm tìm thấy bí mật u tối cơ mà Đại tướng đang vậy che giấu.

Sau lúc phát hiện ra rằng Đại tướng mạo đang cố gắng tạo thành phiên bản tín đồ ngoài trái đất của riêng biệt mình, fan tuyển dụng, tự liên minh với Jane, cũng trở thành Đại tướng phản nghịch, hủy diệt đại lý cùng đi mang lại trụ ssống của Đại tướng mạo bằng cách dịch rời liền. Mặc cho dù Jane đã bị thịt, tuy nhiên bạn tuyển chọn dụng đang thành công vào Việc đánh bại vây cánh fan ngoài trái đất trốn bay và quân đội cá nhân của Đại tướng tá . Người tuyển dụng buộc phải đối mặt cùng với Đại tướng tá, fan đã lái một bộ đồ to con và giết mổ bị tiêu diệt anh ta, ngừng chiến lược của anh ta.

Xem thêm: Hướng Dẫn Fake Ip Từ A Đến Z, Các Cách Fake Ip Máy Tính Hiệu Quả, Tốt Nhất

Những tính trong phiên bản Alien Shooter 2: Conscription

Đám đông kẻ thù mập mạp, hơn 100 bạn ngoài trái đất trên một bản đồ dùng cùng một thời gian.Khả năng tăng cấp những thông số của nhân đồ gia dụng thiết yếu.Hơn 60 loại tranh bị, bao hàm cả súng phun tỉa.Rất những sản phẩm công nghệ phụ trợ, bao gồm cả radar và sản phẩm công nghệ cất cánh ko người lái xe pk.Một số các loại phương tiện để tài xế.Ba nhiều loại trò chơi: Chiến dịch, Sống sót, Đứng súng.

Mã Code để thực hiện trong game

remgamma – thải trừ gamma sinh hoạt cung cấp độstwin – chấm dứt Lever thành công.chunk – mang lại 1000 hp.st1 – mang lại 15000 hp.st2 – bất khả bại trận.stammo – mang đến một trong những đạn.stapi hoặc cheatEx – thêm đủ exp để sở hữu được Lever new.cheat – + 50 mang lại năng lực vận tốc.cheatw – + 100 kĩ năng hấp thụ lại trang bị.stkk – để tiêu diệt toàn bộ quái vật bao gồm bán kính 1000 pixel từ nhân trang bị.stk9 – nhằm hủy diệt toàn bộ quái vật trên phiên bản trang bị.stgod – làm cho toàn bộ các khả năng (trừ perk) 100 hoặc 200 tuần từ. thêm 50000 chi phí.stm hoặc cheatm – + 10 000 tiền.stcửa hàng – siêu thị mua về bên trên cấp độ.stmus – trở thành số x bài xích hát.stmusstop – giới hạn theo dõi ngày nay.stat – bật tắt số liệu thống kê lại bây giờ.stm or cheatm – + 10 000 money.stcửa hàng – download cửa hàng on the cấp độ.stmus – turn the x number of tracks.stmusstop – stop current traông xã.stat – turn onoff current statistics.

Link donwload Alien Shooter 2: Conscription Full Craông chồng PC

Dung lượng: 666MPass rar: hcgamezFshare: https://www.ftóm tắt.vn/file/V99BH9HHLCMS