Nhập Coupon REMOTE-CA Đã Copy tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá 30.000 đ cho đơn hàng tự 150.000 đ lúc deals tất cả sản phẩm sau: Remote điều khiển trường đoản cú xa CANON RC-6

Bạn không cần ống kính cao cấp để mà chụp một bức ảnh tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Trong khuyên bảo này, Cửa Hàng chúng tôi đang cho bạn thấy có tác dụng cố kỉnh làm sao bạn có thể chụp ảnh cảnh quan giỏi đẹp với ống kính kit 18-55mm đơn giản kèm theo với vật dụng hình họa DSLR của công ty.

Bạn đang xem: Kỹ thuật chụp ảnh tuyệt đẹp với lens kit

*

Khi đa số mọi người mua DSLR thứ nhất, chúng ta hay chọn trả tiền thêm một chút ít để sở hữu thêm Lens kit kèm theo. Lens kit là một trong ống kính tuyệt đối hoàn hảo cho người bắt đầu bắt đầu do nó nhẹ, không tốn kém nhẹm với gồm tiêu cự linch hoạt 18-55mm, rất tốt mang đến chân dung, cảnh quan với nhỏng là một trong ống kính phượt.

*

Mặc mặc dù bạn sẽ bắt đầu thấy bản thân bị giảm bớt do Lens kit khi các tài năng tự sướng của chúng ta tiến bộ hơn dẫu vậy nó vẫn có thể đã tạo ra một số trong những bức ảnh xuất sắc Khi sử dụng đúng cách, và đó và đúng là đông đảo gì chúng ta đang chứng minh trong bài bác lý giải này. Đầu tiên, Cửa Hàng chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm cụ nào chúng ta có thể thực hiện Lens kit của khách hàng để có được tác dụng tuyệt vời nhất trong một loạt các thể một số loại nhiếp hình ảnh, ban đầu với phong cảnh.

Làm cầm cố như thế nào để chụp cảnh quan xuất xắc đẹp mắt cùng với Lens kit

01. Phong cảnh bầu trời:

*

Kiểm tra dự đoán thời tiết trước khi bạn đi ra bên ngoài, bầu trời xanh không nhất thiết cực tốt mang đến cảnh quan. Vào đầy đủ ngày có những đám mây bão đan xen với sấm chớp đưa về bầu không khí nặng nài cũng có thể tạo nên sự tương phản nghịch tuyệt vời vào tấm hình. Hãy lắp sản phẩm công nghệ hình họa của bạn bên trên một chân vật dụng.

Xem thêm: Chia Sẻ Phần Mềm Kiểm Tra Điện Thoại Iphone Cũ, Lấy Thông Tin Về Iphone Của Bạn

02. Chế độ Manual:

*


*

Khóa học: Food photograph - Bí cấp bách chụp ảnh món ăn uống (Ưu đãi độc quyền - Giảm 40%)
*

Thiết lập lắp thêm hình họa của người sử dụng thanh lịch chế độ Manual để các bạn có toàn quyền kiểm soát và điều hành. Khi có mặt nước hoạt động vào khung cảnh, họ vẫn pkhá sáng sủa tương đối thọ để làm mịn nó một chút ít, do vậy hãy tùy chỉnh thiết lập khẩu độ f/32 để tốc độ màn trập chậm hơn. ISO 100 mang đến quality hình hình ảnh buổi tối đa – điều này cũng giúp làm cho tốc độ màn trập chậm chạp rộng.

03. Picture Style:

*

Đặt Picture Style mang đến cảnh quan để làm tươi màu xanh da trời lá rộng. Nếu bạn tự sướng JPEG vấn đề đó sẽ tiến hành vận dụng cho những hình ảnh, nếu như khách hàng đã chụp Raw, hãy nhớ rằng những thiết lập cấu hình đang chỉ được vận dụng cho hình họa Raw nếu như khách hàng mở nó trong ứng dụng Canon Digital Photo Professional, và không tồn tại vào Photoloveforht.net CS / CC.


*

Túi kháng sốc lens Matin
* Tặng Kèm Ebook "Chụp hình ảnh xuất thần bởi điện thoại" lúc để hàng

04. Lấy nét:

*

Chuyển sang chế độ Live View nhằm kiểm soát và điều chỉnh và đem đường nét. Bật mang nét bằng tay thủ công (MF) trên Lens kit, pchờ lớn trên screen LCD và bố cục tổng quan những đối tượng chính vào size chình họa của người sử dụng – vào trường thích hợp này là ngọn tháp nhà thờ. Xoay vòng rước đường nét cho đến khi đối tượng người sử dụng bao gồm độ sắc nét dung nhan đường nét, sau đó thu nhỏ tuổi trở về.

05. Chụp độ tương phản bội cao:

*

Lúc chụp Một trong những ngày gồm độ tương phản trẻ khỏe giữa phần sáng sủa độc nhất và tối tốt nhất của size cảnh, họ đang buộc phải chụp ba bức ảnh khác biệt nghỉ ngơi tốc độ màn trập không giống nhau để tấm hình hiển thị rõ vùng sáng, vùng trung tính với vùng buổi tối. Để đảm bảo tấm hình dung nhan đường nét đặt thiết bị ảnh của chúng ta trên chân sản phẩm, thực hiện một điều khiển từ xa để bạn không đụng vào lắp thêm hình họa Khi chụp.