Phyên ổn "Anh Cũng Là Con Người" Full HD

Anh Cũng Là Người là cỗ phyên ổn tình yêu Hàn Quốc còn có tên tiếng Anh là "Are You Human"?. Sở phyên bao gồm sự tmê mệt gia của các diễn viên khét tiếng như: Gong Seung-yeon, Kyên ổn Sung-ryung, Yoo Oh-sung đóng vai một nhân đồ gia dụng phản diện - người có quyền lực cao cao cấp của tập thể nhóm chaebol với một sô vai diễn phụ không giống.

Bạn đang xem: Anh cũng là con người

*

Nội dung phlặng "Anh Cũng Là Người - Are You Human"

Bộ phim viễn tưởng này đề cập về mẩu truyện của một vị thiếu hụt gia Nam Shin (Seo Kang Joon) bất thần chạm mặt tai nạn thương tâm cùng lâm vào tình thế tình trạng mê mẩn kéo dãn dài. Khi anh ngất, chị em của anh là bà Oh Ro Ra (Kyên Sung Ryung), một nhà kỹ thuật trở nên tân tiến não bộ và trí tuệ tự tạo vẫn tạo thành một bé robot Nam Shin III gồm ngoại hình như nhau nam nhi mình nhằm mục đích sửa chữa nam nhi trong địa điểm tiếp cai quản quyền vượt kế tập đoàn lớn.

Cũng trong thời gian cầm Nam Shin cho cai quản tập đoàn, cô vệ sĩ Kang So Bong được cử đến có tác dụng nhiệm vụ đảm bảo an toàn Nam Shin.

Xem thêm: Hack Kim Cương Super Dancer Vn Ver, Hack Super Dancer Vn

Kang So Bong là cô nàng có vẻ bề ngoài đẹp quyến rũ và cứng cỏi nhưng lại cũng rất đáng yêu và dễ thương và đặc biệt cô luôn luôn quyên tâm kỹ lưỡng mang lại Nam Shin. Cũng từ ngày đảm bảo an toàn Nam Shin, cả nhì fan vẫn trở bắt buộc thân thiết, gần gụi với nhau hơn cùng dần dần Nam Shin sẽ nảy sinh tình cảm cùng với cô vệ sĩ của bản thân mình.

*

*

*

Tuy nhiên, giám đốc thời thượng luôn kiếm tìm đều cách để gạt quăng quật Nam Shin ra khỏi tập đoàn lớn nhằm giành quyền đứng đầu cửa hàng. Vậy Nam Shin bao gồm chạm mặt gian nguy cũng như chiến đấu cùng với hầu hết mưu mô với tính tân oán của thương hiệu người đứng đầu thời thượng cơ không? Và Liệu cô vệ sĩ của anh ấy gồm bảo đảm an toàn được không? Và nhị người có mang đến được với nhau không?

Xem phyên "Anh Cũng Là Người - Are You Human" sinh hoạt đâu?

Mời quý vị cùng các bạn đón coi phim "Anh Cũng Là Người - Are You Human" tại phyên ổn vip nhằm search mang đến câu trả lời làm việc bên trên nhé!