Nếu bạn chỉ cần thực hiện một vài trang vào một file PDF cùng với số trang Khủng thì ứng dụng này hoàn toàn có thể sẽ rất có ích cho bạn. không chỉ vậy, ứng dụng còn rất có thể nối những file PDF lại cùng nhau thành một file độc nhất vô nhị chỉ cách vài thao tác làm việc dễ dàng và đơn giản.

Bạn đang xem: Pdf splitpdf merge 3

Cắt/nối tệp tin PDF dễ dàng

Trước hết chúng ta Download tại đây:

*

Sau khi cài về với thiết đặt, các bạn áp dụng Key tiếp sau đây để Active.


EMSHYLNKHEHLVDLB

hoặc VBNXHBHCMVSONPAV

Cách sử dụng PDF Split/Merge

Giao diện ứng dụng gồm 3 tab chính: PDF split, PDF merge Options

*

Tab PDF split giúp chúng ta cắt một trong những trang vào file cũ nhằm tạo ra một file new nhỏ hơn, chúng ta chỉ việc kéo và thả tệp tin PDF vào đây, sau đó nhấp lưu ban chuột vào tệp tin đã có cung ứng để có một vài tùy chọn.

*

Phần Split By Page: chọn Into lớn Single Page ví như bạn muốn chia 1 trang thành 1 tệp tin, điền số trang cho 1 tệp tin trong phần Per…. hoặc hướng đẫn đúng chuẩn trang bạn có nhu cầu cắt trong phần Pages…

Destinaton Folder là nơi chứa file đã được giảm cùng Output Base là bí quyết viết tên file sau thời điểm cắt.

Sau Khi chọn xong, nhận Start Split nhằm bắt đầu, sau khi hoàn toàn, ứng dụng vẫn trường đoản cú msinh hoạt folder đựng các file đá giảm lên.

*


Tab PDF Merge dùng làm gộp các file lại tạo nên thành một file lớn hơn, các bạn kéo tất cả những tệp tin hy vọng nối lại cùng dìm Start Merge.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Jdpaint 5.21 - Phần Mềm Jdpaint Download Full

Nếu bạn không thích nối hết cơ mà chỉ nối một trong những trang vào tệp tin thì nhận lưu ban vào file kia, vào phần Merge by pages các bạn lựa chọn Pages cùng trang viên ý muốn nối, ví dụ 4-15(trang 4 cho tới trang 15). Destination file là đường dẫn cho tới file nối.

*

Sau lúc hoàn tất, dìm Start Merge.

*

Còn trong tab Options, các bạn cũng chỉ cần chọn lựa trang ước ao cắt, nối, thư mục cổng output v.v… hệt như phía trên, cơ mà các thông số này đã chỉ được áp dụng cho những tệp tin được chế tạo tiếp đến.

Nếu tệp tin PDF tất cả đặt mật khẩu đăng nhập, mặc định ứng dụng đã hỏi password từng file, chúng ta cũng có thể đặt mật khẩu đăng nhập mặc định để mlàm việc trường hợp chúng gồm cùng password bằng phương pháp trong phần Opening Password, lựa chọn Default cùng điền mật khẩu đăng nhập vào, như vậy, giả dụ chạm chán tệp tin gồm password, phần mềm đang từ bỏ dùng nó để mlàm việc và ko hỏi lại.

*

Sau Khi tuyển lựa, chúng ta đưa lại tab PDF Slpit hay PDF Merge để sử dụng.

(Nếu mong muốn chỉnh riêng từng tệp tin, các bạn nhận lưu ban loài chuột vào file đó, còn tất cả các tệp tin còn sót lại đang áp dụng những thông số kỹ thuật ở tab Options).