Thường đồng đội thường xuất xắc gặp mặt các lỗi liên quan tới bài toán đuôi dll. Đây là chứng trạng thiếu hụt tệp tin khiến cho ứng dụng mà bạn có nhu cầu mngơi nghỉ không mnghỉ ngơi được. điều đặc biệt lỗi thêm với mã  api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll bên trên Windows đang hay mở ra các tốt nhất. Vì vậy tiếp sau đây Hoàng Hà PC xin giới bí quyết sửa lỗi này cũng như nguim nhân tạo ra.

Bạn đang xem: Api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll là gì

Lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll là gì? Nguyên nhân gây nên lỗi

Để biết phương pháp sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll trên Windows, bạn cần khám phá coi đấy là lỗi gì. Hiểu một phương pháp solo giản: nhỏng một file DLL, api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0-dll được cung ứng đến Windows vì khối hệ thống Microsoft. Api-ms đang hiển thị trên screen khi bạn khởi rượu cồn 1 phần mềm trong Windows. Thông báo này cho biết file DLL được truy cập đã bị lỗi hoặc không còn ngơi nghỉ máy tính.

DLL (Dynamic Link Libraries) bao gồm những ứng dụng bên phía ngoài điều khiển xe trên một trong những hệ điều hành không giống hoặc Windows. Trong trường vừa lòng Việc giữ mã khác nhau sống những tệp đang dẫn mang đến các vận dụng trsống nên không hoàn hảo. Đồng thời, thông tin thiếu file DLL mở ra khi ứng dụng cùng hệ điều hành không tồn tại DLL.

Lỗi này sẽ mở ra Lúc nỗ lực mnghỉ ngơi một số phần mềm vận dụng như Corel Draw, Photoshop, AutoDesk, Office, XAMPP… Dòng lệnh "The program can’t start because api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing from your computer" cho thấy thêm vẫn xảy ra lỗi. Nguyên nhân gây nên vấn đề này là do hệ thống thiếu hụt Microsoft Visual C++ hoặc thiếu file DLL nhỏng đang nhắc.

*

Sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll bên trên Windows

Nếu lâm vào tình thế chứng trạng trên thì bạn hãy xem thêm những phương pháp sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll bên trên Windows sau:

Cài đặt bạn dạng update Microsoft Visual C++ Redistributable

Đối cùng với bài toán update Microsoft Visual C++ Redistributable, chúng ta nên chu đáo nhằm chọn hệ điều hành và quản lý phù hợp. Bạn gồm hai chắt lọc là hệ tất cả dung lượng 32 bit hoặc dung tích 64 bit. Sau đó, các bạn nhấp vào con đường link sở hữu tại đây và setup ứng dụng về vật dụng là hoàn tất. Với bí quyết dễ dàng với dễ triển khai gắng này, bạn đã sở hữu thể sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll bên trên Windows.

Sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll bên trên Windows bằng cách setup lại tệp DLL

Lúc setup game tốt driver cho window 7, 8, 10,... bạn nhấn thông báo “api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll missing from your computer”. Nghĩa là hôm nay tệp tin DLL không tồn tại hoặc bị hư. Vì vắt, chúng ta có thể sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll trên Windows bằng cách thiết đặt lại tệp DLL. Để tải về cùng thiết đặt tương xứng, bạn phải làm theo trả lời sau. quý khách hàng truy vấn vào mặt đường link https://www.dll-files.com/api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll.html. Lúc quá trình cài đặt hoàn toàn, bạn copy tệp tin DLL vào tlỗi mục theo đúng hệ điều hành và quản lý của máy.

Với Windows 32-bit:

- Windows NT/2000: C:WINNTSystem32

- Windows XP.., Windows Vista, Windows 7/8/8.1: C:WindowsSystem32

- Với Windows 64-bit:

- C:WindowsSysWOW64

Để bình chọn coi vẫn hạn chế được lỗi không, bạn chỉ việc restart máy tính với setup phần mềm. Nếu những áp dụng game, driver chạy bình ổn thì lỗi đã làm được sửa thành công xuất sắc.

Xem thêm: 7 Cách Sửa Lỗi Không Sao Lưu Được Icloud Bằng Cách Sao Lưu Ít Ứng

Cài lại gói Visual C++ Redistributable

Hình như, bạn có thể sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll trên Windows bằng cách cài đặt lại gói Visual C++ Redistributable. thường thì, cấu trúc máy đang được thiết kế ở dạng 64 bit. Hiện nay, bạn chỉ cần triển khai các thao tác làm việc sau:

Cách 1: Di chuyển mang đến mục Control Panel và chọn Programs và Features.

*

Cách 2: Tìm tìm Microsoft Visual C++ 2015 Redistributable, kế tiếp nhấp chuột bắt buộc cùng bấm vào Change.

*

Bước 3: Tiếp theo, các bạn clichồng “Repair” để giải pháp xử lý. Hoặc chúng ta cũng có thể Uninstall rồi Install và thiết lập lại phần mềm Microsoft Visual C++ Redistributable là ngừng.

*

Các thao tác này siêu dễ dàng và đơn giản và dễ dãi triển khai một bí quyết mau lẹ. Thế buộc phải, các bạn hãy trường đoản cú sửa lỗi cụ bởi lấy ra tiệm vẫn tốn kỉm cùng mất quá nhiều thời gian hơn.

Cập nhật mang đến Universal C Runtime

Bạn còn có một chọn lựa khác nhằm khắc phục và hạn chế lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0-dll là update cho Universal C Runtime. Quá trình thiết lập hoàn toàn có thể tiến hành thẳng tại Microsoft. Lúc này, bài toán update phiên phiên bản này còn tùy thuộc phần nhiều vào các bạn dạng thành lập của Windows 10 Universal CRT đang chạy trên Windows cũ. Do kia, tốt nhất có thể, chúng ta nên chu đáo hệ điều hành quản lý của dòng sản phẩm tính sẽ sử dụng gồm phần mềm Runtime làm sao. Sau lúc câu hỏi update hoàn toàn, các bạn chỉ việc khởi rượu cồn lại thiết bị cùng download những ứng dụng game về.

Tải xuống bạn dạng update mang lại Universal C Runtime từ bỏ Microsoft: https://support.microsoft.com/en-us/help/2999226/update-for-universal-c-runtime-in-windows

Cập nhật lên Microsoft Visual C++ Redistributable for Visual Studio 2017

Tương từ nhỏng Việc update gói Visual C++ 2015 Redistributable, gói Microsoft Visual C++ Redistributable mang lại Visual Studio 2017 cần thiết đến một vài lịch trình không giống. Thế cần nhằm khắc phục và hạn chế sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll trên Windows, bạn có thể update Microsoft Visual C++ Redistributable for Visual Studio 2017. Để download gói này, các bạn chỉ việc truy vấn vào mặt đường links tất cả địa chỉ https://www.microsoft.com/en-US/download/details.aspx?id=52685

*

Hầu hết, những cách sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll bên trên hoàn toàn đa số miễn mức giá. Vì vậy, bạn hãy chú ý laptop vẫn cần sử dụng gặp mặt sự việc ở triệu chứng ra làm sao. Từ đó, bạn cũng có thể tìm ra bí quyết khắc chế tương ứng một cách gấp rút và thuận tiện.

Và đó đó là giải pháp giúp cho bạn sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll bên trên Windows. Các lỗi thiếu .dll cũng biến thành có tác dụng tựa như nlỗi trên, giả dụ bạ còn gặp mặt khó khăn hãy tương tác với Hoàng Hà PC nhằm giải quyết vụ việc này. Trong khi bạn hãy theo dõi Hoàng Hà PC tại website https://loveforht.net/, để update hầu hết đọc tin tiên tiến nhất về thủ thuật máy tính.