Assassin’s Creed 2 là 1 trong những trò chơi năng lượng điện tử lịch sử, trả tưởng, linh cảm nhân loại msinh sống, hành vi lén lút vị Ubisoft Montreal trở nên tân tiến với xây đắp bởi vì Ubisoft.

quý khách hàng hoàn toàn có thể quan lại tâm:


Giới thiệu game

Đây là phiên bản (lớn) vật dụng nhị trong series Assassin’s Creed và là cmùi hương đầu tiên vào “Ezio trilogy” (bao hàm Assassin’s Creed II và 2 phiên phiên bản bé dại là Assassin’s Creed: Brotherhood cùng Assassin’s Creed: Revelations).

Với nhân trang bị thiết yếu Desmond Miles trốn thoát ra khỏi Tập đoàn Abstergo Industries cùng với tập sự, Lucy Stillman, sau khi anh bị tóm gọn cóc để hồi tưởng lại ký ức của sát thủ Altaïr ibn La-Ahad sang một máy bộ mang tên “Animus”.

Sau lúc trốn bay, Desmond gật đầu tiến hành nghiên cứu một trang bị cao cấp hơn hết Animus nguyên ổn bản, Animus 2.0, cùng hồi ức lại cam kết ức của phòng quý tộc tphải chăng Ezio Auditore da Firenze, sống vào quy trình đỉnh điểm của thời kỳ Phục Hưng làm việc Italia cuối núm kỉ 15.


*
*

Hướng dẫn cài đặt game

Cách 1: Tải game về giải nén file ra

Bước 2: Chạy tệp tin thiết đặt để thực hiện cài đặt

Cách 3: Bạn hãy lựa chọn ổ đĩa đủ dung tích nhằm mua game

Bước 4: Chờ ngóng setup xong xuôi rồi dấn Finish

Cách 5: Copy 2 tệp tin gồm trong thư mục SKIDROW và dán đè cổ vào thỏng mục C:Program Files (x86)UbisoftUbisoft trò chơi Launcher

Bước 6: Chiến game thôi!

Nếu vào quy trình cài đặt tất cả sự việc gì chúng ta có thể bình luận hoặc inbox mang lại fanpage và để được giải đáp https://www.facebook.com/loveforht.net/