Loa BluetoothAudioengine A5+ Wireless là cỗ loa ko dây tiên tiến và phát triển của hãng AudioEngine, loa tích hòa hợp technology kết nốibluetooth 5.0 đến khả năng vạc nhạcchất lượng cao, âm tkhô cứng chân thực trẻ trung và tràn trề sức khỏe.

Bạn đang xem: Audioengine a5+ giá

*

Loa được thiết kế nhỏ dại gọn gàng cần dễ ợt để tại những địa điểm,vật dụng thêm nhiều công dụng giá trị khác ví như DAC lời giải âm thanh 24-bit vàtài năng cân xứng với nhiều hình thức dịch vụ nhạc onlinegồm Tidal, Spotify, Pandora...

*

Võ thùng loa làm cho từmộc MDF gồm độ dày 13milimet,A5+ Wireless gồm thông số kỹ thuật loa 2 mặt đường giờ đồng hồ, thiết bị 1 woofer 2 lần bán kính 130milimet và 1 tweeter 19mm, trong đóloa woofer áp dụng nón loa dệt bằng tua Kevlar, màng tweeter được cấp dưỡng tự lụa tơ tằm.

Audioengine A5+ Wireless được tích thích hợp sẵn ampli và trang bịnhân tài không thiếu dành cho câu hỏi nghe nhạc ở một không gian vừa đề nghị, phạt bất kỳ thể loại định hình nhạc như thế nào từ đồ vật của người tiêu dùng.

*

Loa thiết bị 2 mạch ampli Class A/B bao gồm năng suất 50W tích hòa hợp ở thùng loa chính (loa phải), mỗi ampli làm cho trách nhiệm khuếch đại cho 1 bên loa.

Xem thêm: Phần Mềm Lập Trình Plc S7 200 Microwin, Phần Mềm Lập Trình Plc S7

Mạch giải mã vàcỗ thu biểu hiện không dây được tích hòa hợp nghỉ ngơi thùng loa đề nghị, loa trái chỉ nhập vai trò như một loa thụ động thông thường, dấn dấu hiệu khuếch đại trường đoản cú loa nên thông qua một gai dây loa.

"Audioengine A5+ Wireless" được sản phẩm công nghệ chip DAC 24-bit AKM AK4396có công dụng chào đón với xử lý tín hiệu nhạc số độ sắc nét cao chuẩn Hi-Res.

A5+ Wirelesstích vừa lòng kết nối không dây Bluetooth không dây 5.0, cung ứng rất đầy đủ các codec nlỗi aptX HD, aptX, AAC, SBC, có thể chấp nhận được hát nhạc qua bluetooth chất lượng cao từ bỏ những thiết bịnhư: Smartphone, laptop bảng, máy vi tính, trang bị nghe nhạc…

Loa bluetooth Audioengine A5+ Wireless cũng khá được tích hợp cả Aux 3,5mm với RCA Analog, cho phép cân xứng tốt với tương đối nhiều loại mối cung cấp nhạc khác biệt.

Loa được triển khai xong cùng với lớp sơn đậy rất chất lượng nhằm bảo vệ độ bền với tính thẩm mỹ và làm đẹp cho sản phẩm, đi kèm theo là 3 tùy lựa chọn màu:black, white cùng màu gỗ tre.

Phú khiếu nại đi kèm theo gồm những: dây nguồn, dây biểu đạt RCA, dây bộc lộ Aux 3,5mm, dây loa (nối 2 loa trái phải) và 1 remote (tinh chỉnh và điều khiển tự xa).