Auslogics BoostSpeed là ứng dụng góp buổi tối ưu, tăng tốc, sửa lỗi cùng nâng cấp vận tốc PC của công ty.

Bạn đang xem: Download auslogics boostspeed 12

Đây là vẻ ngoài tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhằm tăng speed mang lại PC của khách hàng cũng tương tự tăng tốc độ kết nối Internet, bớt lag, sút ping khi thi đấu game. Chương thơm trình đã lau chùi và vệ sinh triệt nhằm, tăng tốc cũng giống như sửa chữa PC của công ty khiến cho laptop của công ty chạy nkhô cứng và định hình nhỏng bắt đầu. BoostSpeed ​​Pro 202một là một chế độ có tác dụng sạch mát chương trình Windows có chức năng tiến hành một số phương pháp khác biệt nhằm hoàn toàn có thể khắc chế một số vụ việc về năng suất tổng thể và toàn diện của PC và nâng cấp lịch trình bình thường của người tiêu dùng.Hệ thống sẽ dọn dẹp và sắp xếp, tăng tốc cũng như sửa lỗi laptop lừ đừ rộng của khách hàng để làm mang đến nó hoạt động nkhô hanh tương tự như bình ổn như new.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Ios Lên Tất Cả Các Điện Thoại Android, Move To Ios

Trình về tối ưu hóa Windows công dụng này không chỉ có vậy sẽ tăng tốc độ internet, kiểm soát và điều chỉnh Windows nhằm đạt ngưỡng toàn diện và tổng thể cao nhất, các lắp thêm ví dụ với phòng phân mhình họa cùng đăng ký máy vi tính. Nó rất có thể thay thế sửa chữa với chạy đua bất kỳ máy tính xách tay nào vận hành MS Windows. Trình về tối ưu hóa kết quả cũng biến thành nâng cao links Web của người tiêu dùng, sửa đổi Windows để có hiệu suất toàn diện tối đa, loại bỏ và phòng phân mhình ảnh ổ cứng của khách hàng, cũng như cải thiện sổ đăng ký Máy tính.

*


Auslogics BoostSpeed ​giúp laptop của bạn để khẳng định các sự cố gắng rất có thể Chịu trách nát nhiệm cho việc chũm sập cũng như cung ứng một phương thức dễ dàng cũng giống như bình yên nhằm thay thế sửa chữa bọn chúng với một bộ tài nguyên công dụng nhằm cải thiện hầu như yếu tố vào công suất tổng thể của PC của bạn . Hình như, Phần mềm còn khiến cho bạn cũng có thể thực hiện một vài tác vụ phức tạp như lau chùi và vệ sinh tư liệu rác rến, tinh chỉnh và điều khiển Windows cũng tương tự cấu hình Internet , sửa chữa sổ Regedit, kháng phân mảnh ổ cứng của người tiêu dùng chỉ bằng một cú click chuột. Cách tuyệt đối hoàn hảo new để tăng tốc độ PC của khách hàng cũng giống như giữ mang lại nó hoàn toàn thật sạch cũng giống như được cải thiện. Bắt đầu áp dụng nkhô hanh hơn. Hệ thống cung ứng một số tính năng bổ sung cập nhật và ưu việt nhằm xử lý hầu hết đầy đủ vật dụng về công tác của người tiêu dùng hết sức tiện lợi.

Các bản lĩnh bao gồm Auslogics BoostSpeed Full Active

Khả năng cải thiện tốc độ máy tính xách tay cũng giống như nâng cấp vận tốc sản phẩm công nghệ tínhKhả năng nâng cấp tốc độ truy vấn Web, tăng tốc độ download, bớt ping lúc thi đấu game…Chặn những PR khiến giận dữ bên trên nhiều trang webKhả năng xóa ổ cứng, thống trị cấu hìnhXử lý dọn dẹp và sắp xếp những công tác thiết lậpCơ hội kết hợp ổ HDD, SSDKhả năng dọn dẹp vệ sinh registry máy tính Windows ngoài những vận dụng gồm hạiPhương thơm pháp tối ưu hóa không khí cỗ nhớrời sự truy cập của các chương trình ứng dụng loại gián điệpBao có những mối cung cấp khác nhau nhằm tăng cường cmùi hương trìnhBao gồm nhiều tài nguyên ổn rất có thể được áp dụng trong số khối hệ thống laptop cùng WebCơ hội nhằm nâng cấp với cùng 1 Magician độc đáo

Thông tin phần mềm

Phiên phiên bản mới12.0
Hệ điều hànhWindows
LicenseFull Version
Định dạngEXE
Dung lượng28 MB
Mật khẩuloveforht.net

Download Auslogics BoostSpeed Full

Auslogics BoostSpeed 12.0

Google Drive | MediaFire

Auslogics BoostSpeed 11.5.0.2

Google Drive sầu | MediaFire

Hướng dẫn cài đặt đặt

Download phần mềm theo liên kết bên trên.Sao chnghiền các file vào thư mục Pro vào thỏng mục setup phần mềm.Hoàn thành!!!