Game Avatar 208 Online là phiên phiên bản game update mới nhất của đô thị diệu kì phía hứa hẹn đã là điểm nhấn của mạng xã hội lớn số 1 di động vào năm trước đó này. trò chơi Avatar 2.0.8 cùng với câu hỏi sữa lỗi cùng cập nhật các tính năng lạ phân phối mô hình vườn cửa ao chuồng lôi kéo đúng thực chất nông trại, hãy thuộc tđắm đuối gia phiên phiên bản Avatar 2.0.8 bắt đầu nhất thuộc phần đa yên cầu phần nhiều điều độc đáo.

Bạn đang xem: Avatar thành phố diệu kỳ

*

>>TẢI AVATAR 208-THÀNH PHỐ DIỆU KÌ 2.0.8Với sự khiếu nại lớn thường xuyên được cập nhật vào Avatar 208
tạo thành những bước tiến cho người nghịch tđam mê gia vào truyền thống lâu đời truyền thống của nước ta đặc biệt quan trọng tốt nhất là sự khiếu nại Giỗ tổ Hùng Vương càng khiến các game thủ phù hợp thú Avatar hơn trước trong thế giới game mobile .Giới Thiệu Avatar 208 Với Mô Hình Vườn Ao Chuồng
*

1. Quy hoạch lại ruộng lúa:- Ruộng sẽ tiến hành gôm lại thành từng gò, công dụng này làm cho sự trí tuệ sáng tạo cho những người nghịch vào vấn đề trang trí cách đồng.2. Nâng cấp cho ao cá và trang trại nuôi gia súc:

Xem thêm: Xin Key Avast Secureline Vpn 2018 Hchw, Xin Key Avast Secureline Vpn 2018 Gqif

- Trong Avatar 208, trang trại cùng ao cá sẽ bao hàm nét new, có thể upgrade tức thì tại nông trãi, không buộc phải thông qua doanh nhân giúp tiết kiệm chi phí sức lực lao động.3. Sữa một số lỗi trong avatar 207:- Lỗi oản tù túng tì khi sẽ tăng cấp sản vật dụng.- Lỗi tàng hình khi chiến tranh.Avatar 208
với hành loạt tính năng mới khác đã mong chờ bạn thử dùng, cùng cả nhà tmê mệt gia vào xã hội game lớn số 1 đất nước hình chữ S nhằm tận hưởng sự thú vui của nó nhá.
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*

*