Bản backup iphone nằm ở đâu

Chỉ sao giữ iPhone của người tiêu dùng cùng với iTunes, cơ mà không có ý tưởng phát minh về địa chỉ sao lưu lại iPhone ở đâu? Cuối cùng, chúng ta tra cứu thấy địa chỉ, mà lại lưỡng lự làm thế nào để biến đổi nó? Đừng lo lắng. Nó khôn xiết thuận tiện nhằm cách xử trí nó. Bài viết này sẽ giúp đỡ để giải quyết tất cả các vụ việc của khách hàng về tìm tệp tin backup của iphone trên máy vi tính.

You watching: Bản backup iphone nằm ở đâu


*

Sao giữ backup trên iPhone rất đặc trưng, Việc sao lưu lại này để giúp đỡ chúng ta cũng có thể khôi phục tài liệu, ảnh,... đang xóa vào trường thích hợp quan trọng. Trong khi nó khiến cho bạn đưa tài liệu tự iPhone cũ sang trọng new tốt nhất. Hiện giờ tương đối nhiều tín đồ sao giữ backup bên trên window nhất là với win 7. File backup iPhone ở chỗ nào win 7, nó gồm nặng hay là không với chúng ta có thể làm cho được gì cùng với nó?

Phần 1. Nơi là iPhone sao lưu giữ vị trí

Sao lưu iTunes được lưu trữ cục bộ trên laptop của người tiêu dùng. Chúng được đặt vào tên fan dùng/Library/Application hỗ trợ/Mobilesync/sao lưu (khám nghiệm địa chỉ không giống nhau mang lại sao lưu lại trong hệ điều hành quản lý không giống nhau trong bảng). Đơn giản chỉ việc điều đào bới tlỗi mục có tương quan vào áp dụng tra cứu tìm của người tiêu dùng.

Mỗi thỏng mục theo sao lưu đựng bản sao lưu tốt nhất. Các thư mục rất có thể được sao chép cùng dịch rời bất cứ ở đâu bên trên máy tính, nhớ tiếc là không có phần mềm phù hợp, nó là cần thiết thu thập ngẫu nhiên thông tin tất cả ý nghĩa sâu sắc trường đoản cú phần đa tập tin này.

1. iTunes sao giữ vị trí cho các hệ điều hành quản lý khác nhau


Hệ điều hànhiTunes sao lưu lại vị trí
Mac OS~/Library/Application hỗ trợ/MobileSync/sao lưu lại /(Các "~" đại diện thay mặt mang đến thỏng mục công ty. Nếu các bạn ko thấy thư viện trong tlỗi mục bên của người sử dụng, Giữ tùy lựa chọn và nhấp vào trình đối chọi đi.
Windows XPDocuments và Settings (tên fan dùng) Application DataApple ComputerMobileSyncBackup(Để mau lẹ truy cập vào tlỗi mục Application Data, nhấp vàobắt đầu, và chọnchạy. Typeappdatacùng nhấnOK.)
Windows VistaUsers (thương hiệu bạn dùng) AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup(Để truy cập một giải pháp hối hả nhằm AppData thư mục, nhấp vàobắt đầu. Trong tkhô giòn tìm kiếm, nhậpappdatavới nhấntrsinh hoạt lại.)
Windows 7Users (tên fan dùng) AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup(Để truy cập một phương pháp hối hả để AppData thỏng mục, nhấp vàobắt đầu. Trong thanh hao tìm kiếm kiếm, nhậpappdatavà nhấntrsống lại.)
Windows 8Users (tên bạn dùng) AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup (để truy vấn một phương pháp lập cập nhằm AppData thỏng mục, nhấp vàobắt đầu. Trong tkhô giòn kiếm tìm tìm, nhập appdata với nhấntrnghỉ ngơi lại)

Lưu ý:Cho người tiêu dùng Windows: tài liệu vận dụng cùng AppData tlỗi mục cùng nội dung theo họ đang ẩn. Đó Tức là bạn cần phải kích hoạt 'Hiển thị tập tin ẩn' vào Windows Explorer trước khi coi các tập tin.

*

Mẹo nhỏ:

- Trên màn hình Windows các bạn nhận cùng lúc Windows + R

- Sau đó gõ nlỗi sau %Appdata%

2. iCloud sao lưu vị trí

Trên iPhone của chúng ta, lựa chọn Settings>iCloud, tiếp đến taptàng trữ cùng sao lưu.

Trong Mac, hãy chuyển cho Apple 1-1 >Tùy chọn hệ thống, bnóng vàoiCloud, tiếp đến nhấp vàocai quản lý.

Trong máy tính xách tay Windows của bạn:

Windows 8.1: Hãy vào màn hình hiển thị bắt đầu và nhấp vào mũi thương hiệu xuống ở góc bên dưới phía bên trái. Nhấp vào ứng dụng iCloud, sau đó nhấp vào làm chủ.Windows 8: Hãy vào màn hìnhbắt đầuvà nhấp vào gạchiCloud, sau đó nhấp vàocai quản lý.Windows 7: Tìm file backup iPhone trên win 7 bằng cách lựa chọn menu bước đầu > Tất cả chương trình > iCloud > iCloud, tiếp nối bấm vào làm chủ.

Phần 2. Làm cầm như thế nào để đổi khác iPhone sao lưu giữ vị trí

Tất cả khối hệ thống mọi tàng trữ ổ C, do đó bạn muốn thay đổi địa chỉ sao lưu giữ iPhone cho 1 nơi nào đó khác nhằm giải phóng đĩa C? quý khách hàng mong tàng trữ dữ liệu quan trọng, như iPhone sao lưu giữ bên trên SSD, không đĩa C? Không bao gồm vấn đề gì nguyên nhân là, đó là giải pháp chúng ta cũng có thể đổi khác vị trí sao lưu giữ iPhone.

Lưu ý:Tại trên đây, tôi tập trung vào chuyển đổi iTunes địa chỉ sao lưu giữ trên một máy tính Windows. Đối cùng với iCloud sao lưu, nó được lưu giữ vào máy chủ Apple. quý khách hàng hoàn toàn có thể đổi khác thông tin tài khoản iCloud trường hợp bạn có nhu cầu. Chỉ đề nghị nhấp vàosở hữu đặt>iCloud>tài khoảntrên iPhone của người sử dụng. Đăng xuất tài khoản iCloud của khách hàng với đăng nhtràn lên một vài khác.

Làm theo công việc sau đây.

1. Trong Windows 8/7/Vista

Cách 1. Đóng iTunes.

Bước 2. Điều hướng đến tlỗi mục sao lưu giữ iPhone của doanh nghiệp ở đâu. Tất cả những tập tin sao lưu giữ sao chép và dán chúng vào bất kỳ thư mục làm sao bạn có nhu cầu lưu lại bản sao giữ iPhone. ví dụ như, chúng ta có thể lưu iPhone sao lưu lại trên đĩa E:iPhone sao lưu lại.

Cách 3. Đi mang lại góc bên dưới bên trái cùng nhấp vàobắt đầu. Trong vỏ hộp tìm kiếm, nhập cmd.exe. Chương thơm trình cmd.exe đang mở ra. Nhấp chuột buộc phải nó cùng chọn chạy hệt như quản trị viên.

Cách 4. Tại lốt kể lệnh hành lang cửa số bật lên, nhập một chỉ huy: mklink /J "C:Users (tên fan dùng) AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup" "D:tempBackup".

Cách 5. Sau đó, nỗ lực sao lưu lại iPhone của doanh nghiệp cùng với iTunes và bình chọn coi những tập tin sao lưu lại sẽ được lưu giữ vào tlỗi mục mong ước.

*

2. Trong Windows XP

Bước 1. Hãy chắc chắn là iTunes ko chạy.

Cách 2.Tải về và bung file phầm mềm giao lộtrên máy tính xách tay.

Cách 3. Giải nén Junction.exe cộ tlỗi mục thương hiệu người dùng của bạn, mà lại thường được tìm thấy vào C:Documents và Settings.

See more: Hướng Dẫn Cách Lấy Danh Bạ Từ Icloud Sang Android, Các Cách Chuyển Danh Bạ Từ Iphone Sang Android

Cách 4. Đi cho tlỗi mục vị trí sao lưu lại iTunes và di chuyển tệp sao giữ vào một trong những thư mục không giống, nlỗi sao lưu giữ G:iTunes.

Cách 5. Nhấp vào Windows + R. khi hộp thoại rời khỏi, type cmd.exe cùng nhấnOK.

Cách 6. Tại vệt nói lệnh, tạo ra một nút giao lộ NTFS, ví dụ.CD laptop nhằm bàn giao lộ "C:Documents and Settings (thương hiệu bạn dùng) Settings Application DataApple ComputerMobileSyncBackup" "G:iTunes sao lưu"

Cách 7. Bây giờ, sao giữ một sao giữ iPhone cùng với iTunes cùng đánh giá xem những tập tin sao giữ sẽ tiến hành lưu trong tlỗi mục tlỗi mục bắt đầu.

*

3. Trong hệ quản lý Mac OS X

Bước 1. Đóng iTunes.

Bước 2. Chuyển mang đến ~/Library/Application hỗ trợ/MobileSync/sao lưu lại /. Sao chép toàn bộ các tập tin sao lưu giữ ổ đĩa của người sử dụng ước muốn, nlỗi phía bên ngoài.

Cách 3. Khởi đụng vật dụng đầu cuối (nằm tại vị trí ứng dụng/Utilities/Terminal) với mtại 1 vết nói lệnh. Tạo link tượng trưng bằng phương pháp áp dụng một lệnh tương tự như nhỏng dưới đây,LN -s/Volumes/bên ngoài/sao lưu/~/Library/Application hỗ trợ/MobileSync/sao lưu

Bước 4. Sử dụng iTunes nhằm sao giữ iPhone của người sử dụng. Sau kia, đi vào thư mục sao giữ new để xem liệu những tập tin sao lưu lại là bao gồm hay không.

*

Phần 3. Tại sao mong mỏi xóa iPhone sao giữ từ vị trí

Lúc nói đến câu hỏi xóa iPhone sao lưu giữ, chúng ta có khá nhiều nguyên nhân mang lại nó. Tại đây, tôi liệt kê ra một số bạn trong các chúng ta.

Lý bởi vì về nguyên nhân tại sao xóa bản sao lưu lại iTunes

1. Bị lẫn lộn mỗi khi bạn lựa chọn 1 tập tin sao giữ trường đoản cú rất nhiều.

2. Hàng chục của hàng ngàn tập tin bao gồm trong vùng của người tiêu dùng iPhone sao giữ, đặt cùng với các ngày cho cũ từ phiên bản sao lưu giữ trước kia. Bạn mong xóa sổ bọn chúng để giải pđợi không gian của sản phẩm tính của chúng ta.

3. iTunes có thể ko có gì lưu giữ iPhone "iPhoneName" vì sao lưu lại bị hư hoặc ko cân xứng với iPhone. Muốn xóa phiên bản sao giữ mang lại iPhone này, tiếp nối thử lại.

4. Không thể sao giữ iPhone của chúng ta, cũng chính vì nó nói bạn cần xóa bản sao lưu cũ trước tiên.

5. Có được một iPhone mới, cơ mà kiếm tìm thấy nó là không tương xứng cùng với những sao lưu lại iTunes cũ.

6. Bản sao lưu iPhone ko thành công xuất sắc với nó đã cho mình để xóa phiên bản sao lưu.

Lý do về lý do tại vì sao xóa iCloud sao lưu giữ mang lại iPhone

1. iCloud sao lưu bộ nhớ lưu trữ là gần như là không hề thiếu cùng quan yếu sao lưu lại iPhone của doanh nghiệp. Vì vậy, các bạn cần xóa những bản sao lưu giữ cũ độc nhất vô nhị bắt đầu.

2. Quyết định xóa iPhone sao lưu giữ từ bỏ iCloud cũng chính vì nó có đựng một tập tin bị hư.

3. Mới tăng cấp iPhone new, cùng một cũ của bạn sao lưu giữ và Phục hồi nó bắt đầu. Bây giờ đồng hồ chúng ta thường xuyên cảm nhận thông báo chúng ta đang chạy thoát ra khỏi tàng trữ vào iCloud.

Phần 4: Xóa iPhone sao lưu

1. Xóa iTunes tập tin sao lưu

Xóa bạn dạng sao lưu lại là chỉ dễ dàng và đơn giản là tạo ra một với cùng một nước ngoài lệ, bạn cấp thiết xóa phiên bản sao lưu lại thẳng tự iTunes. Để xóa phiên bản sao giữ, bạn phải điều phối trở về địa điểm chúng ta bên trong hệ thống tập tin (tên bạn dùng/library/Application hỗ trợ/Mobilesync/sao lưu).

See more: Mang Tính Năng Nút Home Ảo Cho Android Giống Iphone, Assistive Touch Ios

Sau kia, click chuột cần vào bản sao lưu lại mà lại bạn có nhu cầu xóa cùng nhấp vàodi chuyển vào thùng rác. lúc các bạn có tác dụng trống thùng rác rưởi của khách hàng, bản sao giữ sẽ được đi vĩnh cửu.

Xóa tệp tin sao lưu giữ iPhone nằm ở vị trí đâu?

Windows: chọnchỉnh sửa>tuỳ chọnMac: ChọniTunes>tuỳ chọn

Lưu ý:Sau khi chúng ta xóa tất cả các lên tiếng bao gồm sẵn của người tiêu dùng toàn bộ lên tiếng của các bạn sẽ bị mất!


Chuyên mục: Chia sẻ