Bảo hành hp hà nội

Nhằm góp Quý khách kiểm tra Bảo hành HP cũng tương tự tra cứu tìm tổng đài, thúc đẩy trung trọng tâm bảo hành HP làm việc TP HCM hoặc những tỉnh thành khác bên trên cả nước bao hàm những thành phầm sau:

- Máy tính xách tay (Laptop)

- Máy tính HP. bao gồm nhằm bàn với Máy trạm

- Máy tính bảng, Các thứ chũm tay

- Màn hình của HP

- Máy in HP

*


1. Chính sách BH HP

2. Thời gian bảo hành thành phầm HP

3. Kiểm tra bh sản phẩmHP

3.1 Kiểm tra BH HPhường online

3.2 Liên hệ cùng với trung tâmHP


1. Chính sách bảo hành HP

Chính sách Bảo hành HP cũng giống như một số trong những uy tín khác như Dell, Asus… tất cả những thành phầm như máy tính xách tay, máy tính xách tay, sản phẩm in, màn hình.. được BH dựa vào serial của sản phẩm và hóa solo tài bao gồm mua sắm (VAT).

You watching: Bảo hành hp hà nội

Đầu tiên HP bảo hànhdựa vào tháng ngày trên hóa đơn tài chính mua sắm, giả dụ hóa 1-1 mua sắm không có hoặc thất lạc HP. bảo hành dựa trên serial của sản phẩm HPhường.

Chính vì chưng vậy Khi Quý khách cài các thành phầm của HP. máy tính xách tay, laptop, sản phẩm in… chúng ta yên cầu nơi chào bán hỗ trợ hóa đơn tài bao gồm mua sắm chọn lựa sẽ được HP. bảo hành kể từ ngày cài đặt sản phẩm.

*

2. Thời gian Bảo Hành sản phẩm HP

Tất cả sản phẩm nói bọn chúng Laptop HP BH bao lâu một Một trong những thắc mắc một số trong những người tiêu dùng quyên tâm. Sau trên đây Thành Vinc Center – T. Tâm Sửa Laptop 24h xin liệt kê thời gian HP bảo hành một trong những sản phẩm nhỏng sau:

Thời gian BH máy tính xách tay HP: một năm một số chiếc đặt biệt lên đến 3 năm.

Thời gian Bảo Hành máy tính HP: 1 -3 năm (thiết bị trạm, server: 3 năm).

Thời gian bảo hành máy in HP: 1 năm

Thời gian bảo màn hình hiển thị HP: 1 -3 năm

*

3. Kiểm tra BH HP

Tất cả sản phẩm của HP được Bảo Hành miễn giá tiền phần cứng bị lỗi vào thời hạn Bảo Hành. Bài viết tiếp sau đây lí giải Quý khách có thể kiểm tra sản phẩm HPđang sử dụng gồm còn trong thời gian bh hay không?

Nhằm tiết kiệm chi phí thời hạn họ phải một không nhiều công bố nhằm chất vấn thời gian bh thành phầm HP trước khi mang ra trung vai trung phong bảo hành HP.

3.1 Kiểm tra BH HP online

Để kiểm tra bh HP online trước họ đề nghị serial của thành phầm HP.. đang áp dụng. Serial của sản phẩm thường thì nằm tại vị trí vùng phía đằng sau lưng.

See more: Trình Tiết Kiệm Pin & Trình Tối Ưu Hóa Phí, Top 5 Ứng Dụng Tiết Kiệm Pin Android Tốt Nhất

*

Đối cùng với laptop HP serial ở sau sống lưng đồ vật hoặc phía bên dưới viên pin. Sau Khi bao gồm serial của sản phẩm chúng ta tiến hành vào trang trang web cung ứng bảo hành HPhường băng thông dưới để soát sổ bh thành phầm của HP..


https://support.hp.com/vn-en/checkwarranty


Sau Khi vào trang chất vấn bh HP bao gồm giao diện nhỏng sau. Tiếp nối ta chọn Country/Region of purchase * : nước ta với điền serial vào ô Serial Number * cùng lựa chọn Chechồng warranty và để được tác dụng ngày HPhường BH sản phẩm.

*

Lưu ý: Cách kiểm tra trên áp dụng mang đến khám nghiệm bảo hành HP cho các thành phầm khác ví như Laptop, laptop, screen, thứ in…

3.2 Liên hệ cùng với trung trung tâm bảo hành HP

Nếu sản phẩm bị hư hỏng trong thời hạn bảo hành với hồ hết nhắc nhở vào tư liệu về sản phẩm ko giúp đỡ bạn xử lý được vấn đề, chúng ta có thể triển khai một trong những quá trình dưới đây và để được cung ứng tự trung tâm HP:

Liên hệ với trung chổ chính giữa BH HPhường vẫn ủy quyền

Hotline trung trọng điểm cung ứng qua số Tổng đài BH HP 1800 588 868. Trước lúc call mang lại HPhường hoặc một trung trọng điểm bh HP ủy quyền làm sao đó, sung sướng sẵn sàng sẵn các lên tiếng sau đây:

- Số sê-ri (serial number)

- Tên sản phẩm (Model name)

- Số hiệu của thành phầm (sản phẩm Model number)

Mô tả lỗi gặp mặt đề nghị một giải pháp chi tiết nhiều lúc buộc phải thêm một trong những thông báo như: Hệ quản lý và điều hành, phần mềm hoặc phần cứng bởi mặt hỗ trợ vật dụng cha.

*

4. Các Trung Tâm bảo hành HP tại Việt Nam

Trung Tâm bh HPhường trên TP.HCM: 162 2 Bà Trưng, Quận 1, Hồ Chí Minh

Trung Tâm bảo hành trên Hà Nội: 74 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội

Trung Tâm BH tại Đà Nẵng: 60 Nguyễn Du, Đà Nẵng

Trung Tâm BH HPhường tại Cần Thơ: 129 Lý Tự Trọng, Ninch Kiều Cần Thơ


5. Tổng đài Bảo Hành HP


Tổng đài: 1800 588 868

cskh
hp.com


6. Thời gian làm việc Trung vai trung phong HPhường

Thứ 2 – Thứ đọng 6: 8:00–12:00 & 13:00-19:00

Thứ 7 – Chủ nhật: 8:00-12:00 và 13:00-17:00


Lưu ý:

- Đối cùng với phần lớn sản phẩm HPhường tất cả sẽ tiến hành BH miễn tầm giá. Những thành phầm HPhường còn bảo hành nhưng lại lỗi bởi vì tín đồ dùngđang từ chối BH và phải người sử dụngsửa chữa thay thế linh phụ kiện khác nhưng không nhận sửa chữa.

- Trường phù hợp laptopbị hỏng keyboard, con chuột... ngân sách thay thế tầm 500-một triệu VNĐquý khách hàng thay thế sửa chữa mà ko quan tâm mang lại ngân sách.

- Tất cả các Trung Tâm Bảo HànhHP làm việc theo tiến trình đề nghị không có hình thức đợi rước (Chỉ có dịch vụmặt ngoài), thời gian nkhô cứng 1-2 ngày đủng đỉnh tính bằng tuần. Đồng thời chi phí các dịch vụ vào Trung Tâm Bảo Hànhcũng rất có thể cao hơn phía bên ngoài.

See more: Cách Nâng Cấp Microsoft Office 2007 Lên 2010 Như Thế Nào? Nâng Cấp Office 2007 Lên Office 2010 Như Thế Nào

- lúc Mainboard Laptop bị hưthế mainboard khoảng 60-70% cực hiếm của máy tính xách tay hoặc 5 đến 10 triệu thì chưa phải ai cũng đầy đủ tài năng tài chủ yếu núm mainboard máy vi tính. Chính vị vậy Sửa Mainboard Laptop là một trong những sàng lọc nhưng người sử dụng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm.


Chuyên mục: Chia sẻ