Game Battlefield 5 là một trong những kinh khủng vào thời khắc mới reviews năm 2019, phần V là phần ngay gần cuối vào game cuộc chiến tranh vào vai đột kích phương án. Cấu hình Battlefield 5 được bên cung cấp trải nghiệm cao hơn nữa so với phần đông phần trước cũng giống như nhiều tựa game rất gần gũi khác.

Bạn đang xem: Cấu hình game battlefield 5 trên pc

Trước lúc thỏa thuận ra mắt, bên thêm vào luôn luôn ra mắt thông số kỹ thuật tối thiểu, thông số kỹ thuật đề nghị cùng cấu hình Battlefield 5 max setting để các gamer chuyên nghiệp hóa với fan nghịch dễ ợt rộng vào việc sẵn sàng lắp thêm đòi hỏi.

Giới thiệu loại game Battlefield 5

Tên call hoa mỹ “vua của dòng game chiến tranh” nhưng xã hội bạn ưu tiên dành riêng cho Battlefield 5 quả ko sai một chút nào. Ấn tượng thứ nhất về tựa game này chính là vật dụng hoạ cực kỳ bắt mắt, tấp nập, chân thực.

*
Battlefield 5

Tựa game được phân phối và kiến thiết vày Electronic Art với 6 phần, game Battlefield 5 là phần thứ 5 vào 6 phần của toàn thể game. Cốt truyện của game rước toàn cảnh lịch sử vẻ vang Thế chiến máy II, fan nghịch vào vai bắn súng chiến lược nhằm dành riêng chiến thắng. Tại thời điểm ra mắt, fan chơi hoàn toàn có thể trải đời miễn chi phí phiên bản thể nghiệm vào một số trong những khung giờ khăng khăng trong thời gian ngày.

Cũng y hệt như phần đông game phương án không giống, người đùa nhập vai, liên quân với pk với đối phương để chiến thắng. Phần số 5 được rất nhiều gamer nhận định và đánh giá sắc nét tương đồng với phần 1. Thời điểm sẵn sàng reviews, tựa game được xây cất bên trên gốc rễ PC, Xbox One với Playstation 4.

Xem thêm: Top 15 Phần Mềm Bảo Mật Internet, Những Phần Mềm Bảo Mật Hệ Thống Nên Dùng

Cấu hình Battlefield 5 cân xứng đến máy tính

Battlefield 5 gồm sức hút vô cùng Khủng khổng lồ béo, quan trọng đối với phần lớn gamer chuyên nghiệp. Ở Battlefield 5 cấu hình nhận ra sự quan tâm đặc biệt quan trọng tự những người dân chơi. Để có được thưởng thức hoàn hảo nhất, cố định bạn phải lắp thêm PC đạt hồ hết những hiểu biết tối thiểu sau đây.

Hướng cho tới đối tượng người tiêu dùng nhiều mẫu mã, tựa game có thể đùa được bên trên cả ba loại cấu hình: buổi tối tđọc, đề xuất và thông số kỹ thuật max setting.

Cấu hình Battlefield 5 tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10 các loại 64-bitCPU: Processor (AMD): AMD FX-8350 hoặc Processor (Intel): Chip Core i5 6600K, từng trải tương đối cao từ thông số kỹ thuật tối thiểu.Đồ họa: (NVIDIA): NVIDIA GeForce GTX 1050 / NVIDIA GeForce GTX 660 2GB hoặc (AMD): AMD Radeon RX 560 / HD 7850 2GB.DirectX: 11.Sở nhớ: 8GB RAM
*
Đồ họa của Battlefield 5 hoàn hảo, chân thực với vô cùng sống động

Cấu hình Battlefield 5 đề nghị

Hệ điều hành: 64-bit bên trên nền tảng Windows 10.CPU: AMD Ryzen 3 1300X hoặc Hãng sản xuất Intel bộ vi xử lý Core i7 4790, đó là phần đông thông số nghệ thuật cao so với đều máy vi tính văn uống phòng thường thì. Hình như Battlefield 5 hướng đến đối tượng người tiêu dùng bạn chuyên nghiệp hóa.Bộ nhớ: 12GB RAM, kha khá cao.Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 6GB hoặc AMD Radeon RX 580 8GB.DirectX: 11.1 Khả năng kết nối internet nhanh: 512 KBPS Sở nhớ: 50GB trsống lên.
*
Cấu hình battle field 5 ý kiến đề nghị đến vật dụng tính

Cấu hình Battlefield 5 max setting ở chế độ DXR (DirectX Ray Tracing)

Hệ điều hành: 64-bit Windows 10.CPU: AMD Ryzen 7 2700 hoặc Intel Chip Core i7 8700.Sở nhớ: 16GB RAMĐồ họa: NVIDIA GeForce RTX 2070DirectX: DirectX Raytracing.Khả năng liên kết mạng nhanh: 512 KBPSBộ nhớ: 50GB
*
Cấu hình Battle Field 5 cùng với độ phân giải cao với sắc nét

Để tăng trải nghiệm cấu hình Battlefield 5, tín đồ chơi hoàn toàn có thể sản phẩm công nghệ thêm rất nhiều phụ kiện như: tai nghe HyperX cloud II tận thưởng buổi tối nhiều âm tkhô cứng chân thực, quạt tản sức nóng nhằm kéo dãn dài tuổi thọ của PC.

Trên đó là gần như báo cáo chi tiết về Battlefield 5 cấu hình dành cho đa số đối tượng người tiêu dùng quyên tâm, từ bỏ về tối tphát âm cho max setting. Người nghịch quan tâm đến tìm hiểu với thiết bị trang bị PC cân xứng duy nhất để có trải đời tuyệt đối hoàn hảo lúc tập luyện Battlefield 5.