Ở thời đại đất chật người đông như hiện tại nay, ngành bất động sản bỗng trở buộc phải “hot” hơn bao giờ hết. Người người bên nhà đầu tư vào nghành này và thu lại lợi nhuận hơi cao. Vào đó, không thể không nói đến hai doanh nghiệp tất cả tiếng tăm trong thị phần giàu tiềm năng này, chính là Bds Phú Hưng cùng Beru Group. Những thông tin trong bài viết sau đay sẽ giúp bạn hiểu hiểu thêm về nhì công ty nổi tiếng này. 

Bds Phú Hưng - Công ty bất động sản nhà đất có tiếng tại Lào Cai  

Công ty Phú Hưng được thành lập vào ngày 04/06/2008, tại thành phố Lào Cai, tỉnh giấc Lào Cai. Giám đốc của chúng ta này là ông Lại vắt Đông, được biết, ông cũng là người đại diện pháp chế độ cho 1-1 vị. 

Bds Phú Hưng hiện nay đang hoạt động trong đa dạng và phong phú các nghành nghề như: 

  • Cung cấp vật liệu xây dựng được thiết kế từ khu đất sét. 
  • Tráng lấp kim loại, gia công cơ khí.
  • Phụ trách xây dựng những công trình đường xá, thủy lợi,...
  • Lắp đặt hệ thống nước, lò sưởi, điện,...
  • Hoàn thiện các công trình xây dựng, dự án,...

Công ty Phú Hưng là đơn vị có giờ đồng hồ trong nghành bất cồn sản 

Đội ngũ cán cỗ của đơn vị chức năng mong mong muốn dùng năng lực của chúng ta để đưa đến cho khách hàng, các công ty đối tác những sản phẩm unique cao. Không đầy đủ thế, với sứ mệnh xa hơn, doanh nghiệp Phú Hưng mong muốn được được góp sức vào sự cải tiến và phát triển của nền tài chính Việt Nam, phát hành và cách tân và phát triển xã hội nhiều mạnh. 

Trong tương lai, đơn vị này sẽ đào bới phát triển thành công ty đa dạng các loại nghành nghề nghề, đồng thời, đó cũng là chiến lược buổi giao lưu của Bds Phú Hưng. Hiện tại nay, công ty này theo luồng thông tin có sẵn đến nhiều hơn là một đơn vị đầu tư và sale bất động sản. Với ước ao muốn mang lại không gian sống hiện tại đại, cao nhã nhất cho tất cả những người dân, đội ngũ nhân sự với kỹ năng tay nghề chuyên môn cao đã dốc lòng thao tác để hoàn thành xong mục tiêu hoạt động của công ty trong tương lai gần. 

Trải qua gần 15 năm sinh ra và phân phát triển, Phú Hưng hiện tại đã cùng đang triển khai nhiều dự án công trình lớn, trong các số đó có một số dự án đã hoàn thiện như: Era Central city Thái Bình; kim cương Gate Lào Cai, kim cương Shophouse Lào Cai,... 

Lịch sử hiện ra và cải tiến và phát triển của Beru Group 

Beru Group là chủ đầu tư dự án Parahills Resort

Công ty này được thành lập vào thời điểm tháng 5/2019, vì chưng ông Nguyễn Anh Tuấn làm thay mặt đại diện pháp lý. Đơn vị này vận động mạnh mẽ vào lĩnh vực sale bất động sản, hỗ trợ tư vấn quyền áp dụng đất ở trong chủ download hoặc đi thuê. Ngay trong khi dự án Parahills Resort được khởi công, Beru Group cũng đồng thời được thành lập và hoạt động với tư bí quyết là công ty đầu tư. 

Tuy chỉ mới hoạt động được ngay sát 3 năm, song, đơn vị chức năng này đã khẳng định được vị rứa của mình, bởi lãnh đạo của người sử dụng đều là đầy đủ nhân vật già đời trong giới bất động sản, phong cách thiết kế và cả xây dựng. 

Mục tiêu hoạt động của đơn vị chính là biến đổi quan điểm về du lịch, nghỉ ngơi tại Hà Nội, mong mỏi muốn góp thêm phần mở rộng những khu nghỉ ngơi đầy mới lạ, nhưng mà khách hàng đào bới là những người trong giới thượng lưu. 

Ngoài bất động đậy sản, doanh nghiệp này còn chuyển động ở nhiều mẫu mã các lĩnh vực ngành nghề khác, cụ thể như: 

  • Chuỗi nhà hàng quán ăn và thương mại & dịch vụ ăn uống. 
  • Tư vấn pháp luật về ngành bất động đậy sản. 
  • Cung cấp cho các dịch vụ theo nhóm ăn uống theo đúng theo đồng như giao hàng nhà mặt hàng tiệc cưới, họp hành gia đình,...
  • Môi giới, đấu giá bđs và quyền sử dụng đất. 

Những ngành nghề kể trên đều góp thêm phần cho mục tiêu chuyển động trong lĩnh vực marketing bất đụng sản của công ty. 

Như vậy, cửa hàng chúng tôi vừa share thông tin về hai công ty bđs nhà đất Beru GroupBds Phú Hưng. Cả hai doanh nghiệp lớn này đều có điểm tầm thường đó là phía đến tiện ích của người sử dụng tiềm năng, góp phần trong bài toán xây dựng nền kinh tế đất nước.