lúc mà lại bạn muốn nghe nhạc giỏi xem phyên ổn cùng với âm thanh phệ trên máy tính xách tay, máy vi tính mà lại không có tai nghe, không có loa cầm tay, hoặc sản phẩm tính/Laptop của người sử dụng bị hư loa hoặc âm tkhô nóng nhỏ tuổi, các bạn cần có tác dụng sao? Đừng lo, bởi bây giờ bạn cũng có thể trở nên dế yêu smartphone Android biến hóa một dòng loa di động. Quý khách hàng đang tò mò phương pháp có tác dụng, hãy coi tức thì nội dung bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Biến điện thoại thành loa máy tính

Hướng dẫn biến hóa điện thoại cảm ứng thông minh Android thành loa di động cho sản phẩm công nghệ tính/Laptop

Để liên kết Smartphone phát triển thành loa di động các bạn hãy làm theo các bước gợi ý sau đây:

Cách 1: Trước hết, chúng ta thiết lập áp dụng có tên AudioReplay trong kho vận dụng CH Play của Google về điện thoại của mình. Hoặc cũng hoàn toàn có thể nhấp vào liên kết tiếp sau đây nhằm cài đặt ứng dụng nhanh rộng.

Dowload: AudioRelay: Stream audio from PC (Unreleased).

Lưu ý: AudioReplay tương hợp với Android 5.0 trnghỉ ngơi lên cùng gồm dung lượng tương đối dịu chỉ 7MB.

Bước 2: Cài đặt ứng dụng AudioRelay bên trên máy vi tính bằng cách truy vấn vào trang chủ AudioRelay tại audiorelay.net. Tiếp theo, bạn lựa chọn Windows nhằm download về với tiến hành công việc cài đặt.

Xem thêm: Any Video Converter Ultimate, 10 Best Free Video Converter Software In 2021

*

Vì liên kết ra phía bên ngoài đề xuất AudioRelay rất có thể bị chặn bởi tường lửa của Windows hoặc ứng dụng khử virut, lúc gặp yêu cầu ngôi trường vừa lòng đó các bạn nên lựa chọn Allow access hoặc cho phép nhằm vận dụng có thể kết nối ra phía bên ngoài (Hoặc nhất thời tắt ứng dụng khử virut cùng tiến hành kết nối).

*
 
*

Như vậy, họ vừa mày mò ngừng các bước thay đổi điện thoại cảm ứng thành loa cầm tay đến máy tính. Chỉ với 4 bước dễ dàng nlỗi bên trên là bạn đã sở hữu thể phân phát âm thanh trường đoản cú trình chuẩn y máy vi tính ra điện thoại cảm ứng thông minh rồi.

Tuy nhiên, để nâng cấp đòi hỏi khi dùng bạn cần xem xét một vài điểm sau:

 AudioRelay chỉ có thể truyền phát âm tkhô cứng từ bỏ máy vi tính lên sản phẩm Android Lúc kết nốt chung một mạng Wifi.Muốn dừng truyền phân phát trên laptop, chúng ta chỉ việc tạm dừng hoạt động sổ AudioRelay.Trường đúng theo kết nối thua cuộc hầu hết là vì trình diệt virut gây ra, hãy tạm thời tắt nó trong vài phút ít cho đến Lúc kết nối thành công thì bật lại.AudioRelay vẫn sẽ trong giai đoạn phân tách cần đôi khi chuyển động chưa được bất biến.

Hy vọng ứng dụng làm dế yêu làm cho loa di động cầm tay này đang rất có thể mang lại lợi ích cho chính mình vào ngôi trường đúng theo quan trọng như thế nào kia.

Theo quantrimang