Windows 10 được tích hợp sẵn một nhân kiệt tương đối độc đáo, đó là Projecting to this PC. Nếu như nhiều người đang ý muốn biến hóa một mẫu máy vi tính hay 1 dòng PC không giống thành một màn hình phú thứ 2 của chính mình, thì phía trên sẽ là 1 trong kỹ năng hữu ích nhưng các bạn không nên bỏ qua.

Bạn đang xem: Biến màn hình laptop thành monitor

Để sử dụng tính năng này, các bạn hãy thực hiện theo quá trình sau, cùng lưu ý rằng, cả hai sản phẩm nhưng mà bạn muốn kết nối nên cần sử dụng phổ biến Wifi thì mới hoàn toàn có thể thực hiện được.

Bước 1: Thứ nhất các bạn bấm chuột vào hình tượng nlỗi vào hình nhằm msinh sống kích hoạt Center lên.


*

*

*

Cách 4: Tại loại Some Windows và Android devices… chúng ta nhấp vào chữ Always Off với đổi nó thành Available everywhere on secure networks hoặc Available everywhere tùy theo nhu cầu bảo mật thông tin mạng của chúng ta.

*

Cách 5: Tại cái Ask to lớn project this PC, chúng ta lựa chọn First time only.

Xem thêm: Tải Về Notebook Hp Probook 4530S Notebook Pc, Hp Probook 4530S Notebook Pc

*

Cách 6: Bây tiếng các bạn msinh hoạt Action Center như bước 1 rồi chọn Connect. Tại trên đây, các bạn sẽ thấy được hồ hết trang bị laptop, với laptop nhưng bạn cũng có thể liên kết. Quý khách hàng hy vọng liên kết cùng với máy tính xách tay, hay laptop như thế nào thì nhấn vào vào kia.


*

Bước 7: Lúc này, trên màn hình hiển thị của máy tính xách tay cơ mà bạn vừa chọn làm việc bước trước đã hiện ra một thông tin kết nối. Nếu bạn gật đầu đồng ý 2 đồ vật hoàn toàn có thể liên kết với nhau thì lựa chọn Ok, không thì chọn Dismiss.


*

Vậy là bạn đã sở hữu thể biến chuyển một cái máy tính, hoặc một cái PC không giống trở thành một screen prúc thứ hai mà ko yêu cầu áp dụng ngẫu nhiên sản phẩm, hay dây kết nối làm sao.

Nếu bạn có nhu cầu xong share màn hình thân 2 máy, hãy nhấn vào chữ Disconnect nghỉ ngơi tkhô cứng dụng cụ ngay phía trên cùng màn hình hiển thị.


Trong khi, nếu như bạn có nhu cầu máy tính xách tay cơ mà chúng ta vẫn trở thành screen phụ này cũng rất có thể sử dụng con chuột với bàn phím nhằm điều khiển cả 2 sản phẩm công nghệ. Hãy nhận lựa chọn vào ô Allow mouse, keyboard, touch, and pen input đầu vào from this device.