OneDrive là khối hệ thống tàng trữ đám mây của Microsoft, mặc dù cùng với lí giải biến hóa OneDrive thành ổ cứng, các bạn sẽ có thêm dung lượng trường đoản cú các dịch vụ này bên trên máy tính.

Bạn đang xem: Biến onedrive thành ổ cứng

OneDrive sầu là hệ thống tàng trữ đám mây của Microsoft, tuy vậy với gợi ý vươn lên là OneDrive sầu thành ổ cứng, bạn sẽ gồm thêm dung lượng trường đoản cú hình thức này bên trên máy tính xách tay cá nhân.
*

thường thì để cài tài liệu lên OneDrive chúng ta đề xuất download vận dụng để đồng điệu cùng với máy tính hoặc bắt buộc vào website của OneDrive sầu để tải lên. Tuy nhiên nếu khách hàng biến hóa OneDrive sầu thành ổ cứng bên trên máy tính thì câu hỏi này dê rộng tương đối nhiều. quý khách hàng chỉ Việc copy tệp tin đề xuất thiết lập lên ổ cứng vừa chế tác là OneDrive vẫn auto đồng bộ bọn chúng lên tài liệu bên trên mây.Sau đấy là các bước để chúng ta tiến hành biến hóa OneDrive sầu thành ổ cứng riêng rẽ bên trên máy tính.Cách 1: Lấy mã tài khoản
*

Tất nhiên bài toán trước tiên, bạn đề nghị có tài khoản Microsoft với thực hiện OneDrive sầu. Truy cập vào trang OneDrive với singin. Sau lúc singin thành công xuất sắc các bạn để ý bên trên thanh liên hệ sẽ sở hữu được một mã thông tin tài khoản của chính bản thân mình, chxay mã này vào đâu đó hoặc chép lại.Cách 2: Tạo ổ đĩa - Vào This PC (Explorer) -> tab Computer -> Chọn Map Network Driver.

Xem thêm: Erp Và Mrp, Doanh Nghiệp Nên Chọn Phần Mềm Mrp Hoạch Định Nguồn Lực Sản Xuất


*

- Sau đó chỉ ra cửa sổ Map Network Driver. chúng ta nhập địa chỉ với sau vào tkhô cứng Folder: "https://d.docs.live sầu.net/ma_tai_khoan". Trong số đó ma-_tai_khoan là mã bước 1 chúng ta đang chxay lại. Bnóng Finish với ngóng để nó liên kết Sever OneDrive sầu.
*

*

Sau khi liên kết thành công xuất sắc một hộp thoại singin thông tin tài khoản Microsoft hiện ra, bạn nhập thông tin tài khoản kết thúc với hóng công dụng. Nếu thành công một ổ đĩa đã xuất hiện vào This PC, chúng ta có thể đổi tên để cho quan sát dễ hơn.
bởi vậy là bạn đã có một ổ đĩa dành riêng cho OneDrive, nếu còn muốn tải lên file như thế nào các bạn chỉ bài toán copy/past như thông thường là tài liệu vẫn từ bỏ đồng bộ. Hình như Việc thay đổi OneDrive sầu thành ổ cứng cực kỳ luôn thể lại cho các sản phẩm công nghệ tất cả dung lượng phải chăng.FPT Shop chúc các bạn thành công, ví như bao gồm vướng mắc hãy còn lại bình luận sẽ được cung cấp nhé.