Blachồng Adam là một trong nhân thiết bị hư cấu lộ diện vào truyện tranh Mỹ do DC Comics xuất bản.

Bạn đang xem: Black adam là ai

Được tạo nên bởi vì Otlớn Binder với CC Beông xã, nhân đồ gia dụng này là một trong những hết sức anh hùng và là 1 trong giữa những quân địch ko nhóm trời phổ biến của khôn cùng hero Captain Marvel. 

1. Lần đầu mở ra của Black Adam

Blachồng Adam thuở đầu trình làng vào Kỷ ngulặng vàng của chuyện tranh, vào khoảng thời gian 1945 từ bỏ Fawcett Comics (công ty cài của Blaông xã Adam với kẻ địch của anh ấy ta, hero SHAZAM với Captain Marvel vào thời điểm đó). 

Giống nhỏng quân địch không nhóm ttách chung của Batman, Joker, Black Adam lúc đầu được ý định là 1 nhân đồ gia dụng phản diện độc nhất. Mặc dù câu chuyện này sẽ đặt nới bắt đầu mang đến hầu như lần lộ diện về sau của anh ấy ta. Tuy nhiên, ko giống hệt như Joker, tín đồ này không đóng góp một sứ mệnh đặc trưng như thế nào trong Vũ trụ DC cho đến những thập kỷ sau.Quý khách hàng sẽ xem: Blachồng adam là ai

*

Blachồng Adam là một trong những bạn nhiệm kỳ trước đó Ai Cập thượng cổ bị nứt của Captain Marvel

2. Nguồn cội của hết sức anh hùng

Vậy nguồn gốc của Blaông xã Adam là gì? phần lớn năm trước, Pháp sư Shazam đang tìm kiếm kiếm người kế vị quyền lực của bản thân mình cùng sứ mệnh là tín đồ đảm bảo Ai Cập cổ đại. Tại non sông hư cấu Kahndaq, anh sẽ tra cứu thấy hoàng tử Teth Adam uyên bác và vô tư. Người cơ mà anh đang thấm nhuần sức mạnh của bản thân, tựa như tựa như những tín đồ được SHAZAM thực hiện. 

Tuy nhiên, không y như SHAZAM, tín đồ nhiệm kỳ trước đó Ai Cập cổ kính không kêu gọi những vị thần Hy Lạp. Anh ấy kêu gọi những vị thần vào truyền thuyết Ai Cập.

Xem thêm: Phần Mềm Vector Magic - Download Vector Magic 1

Mang trên mình tnóng áo bảo hộ của Ai Cập, Teth Adam tạo nên dựng mối quan hệ với pháp môn sư Nabu – thực thể yêu thuật sinh sống bên trong Helm of Fate. Được tải vì chưng rất nhân vật DC kì diệu Tiến sĩ Fate, người đã xuất hiện nlỗi một phần của JSA vào phyên ổn Blachồng Adam. Thậm chí cả Hoàng tử Khufu, bạn về sau tái sinc thành Hawkman, fan cũng xuất hiện trong JSA của bộ phim truyền hình. 

3. Sức mạnh mẽ của Blaông chồng Adam


*

Blachồng Adam gồm ý nghĩa tuyệt đối lúc đổi thay kẻ bội phản diện

Giống nhỏng Billy Batson, Theo Adam (tín đồ tiếp nối bị loại bỏ quăng quật hoàn toàn khỏi bức ảnh, Lúc Blachồng Adam cải thiện thành JSA) nói trường đoản cú “SHAZAM” để trở thành Black Adam. Cầu xin sức mạnh của sáu vị thần Ai Cập ban mang lại anh ta đông đảo tài năng tương tự như giống như các bạn bị Billy Batson và gia đình anh ta sở hữu. 

Trong một số phiên phiên bản, điều đó chỉ đơn giản và dễ dàng là vì thực chất tôn giáo của Teth Adam vào thời gian anh ta được trao quyền. Những thế lực không giống phía bên ngoài biến đổi thực chất của món tiến thưởng của Wizard. Các vị thần Ai Cập trao quyền mang lại Blachồng Adam là:

Shu, bạn đến anh mức độ Chịu đựng đáng kinh ngạc cùng khả năng bất khả xâm phạm.Heru, bạn đã mang lại anh ta khôn xiết vận tốc quan trọng đối chiếu được.Amon, fan ban đến anh ta sức khỏe thể chất khổng lồ Khủng.Zehuti, bạn vẫn ban đến anh trí tuệ với con kiến ​​thức tuyệt đối hoàn hảo.Aton, người dân có món rubi thường được Hotline là “sức mạnh”, mặc dù vấn đề này đôi khi tương quan đến sức mạnh sét của anh ý ta.Và sau cuối, Menthu, người đang ban đến Black Adam lòng quả cảm quan trọng biến chuyển.

Mức sức mạnh của Black Adam hay được diễn đạt là khỏe khoắn rộng nhiều so với SHAZAM, nhất là bởi anh ta thi thoảng Lúc chia sẻ sức mạnh của bản thân mình với những người khác như phương pháp Billy Batson làm cùng với Mary Batson với Freddie Freeman. Anh ta được chứng tỏ là đầy đủ bạo dạn để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với toàn cục Liên minch Công lý, Xã hội Công lý và phần đông các hero không giống của Vũ trụ DC lúc bực tức.

Adam trước tiên xuất hiện thêm như một nhân vật phản nghịch diện một lần mang lại số trước tiên của Fawcett Comics (mon 12 năm 1945). Tuy nhiên, Black Adam đã có hồi phục nhỏng một nhân thứ chu trình sau thời điểm DC Comics cấp phép lần thứ nhất với sau đó mua lại các nhân vật dụng của Fawcett với bắt đầu xuất phiên bản các mẩu truyện của Shazam.