*

thường thì, chúng ta đăng bài bác lên Facebook tuy vậy lại không muốn bài viết hiển thị trên tường cá nhân của chính bản thân mình. Việc ẩn bài viết sẽ share giúp đỡ bạn “dọn sạch” công ty mình và không người nào hoàn toàn có thể biết các bạn đang đăng gì. Tuy nhiên, Lúc bạn có nhu cầu hiển thị lại nội dung bài viết này thì có tác dụng như thế nào? Hôm nay, loveforht.net đang lý giải chúng ta biện pháp quăng quật ẩn bài viết bên trên Facebook bởi năng lượng điện thoại hoặc máy tính xách tay khá dễ dàng, góp bạn cũng có thể xem xét lại rất nhiều nội dung bài viết mình đã có lần chia sẻ tuy thế đã bị ẩn.

Bạn đang xem: Bỏ ẩn bài viết trên facebook

Cách xem lại, bỏ ẩn bài viết sẽ ẩn bên trên Fb trên điện thoại thông minh, sản phẩm công nghệ tính

1. Cách phục sinh nội dung bài viết vẫn ẩn trên mẫu thời hạn Facebook bởi năng lượng điện thoại

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân của doanh nghiệp, tiếp đến chọn biểu tượng Ba chấm bên bắt buộc screen.

*

Cách 2: Tại trên đây, Nhật Ký hoạt động của bạn sẽ hiển thị ra, bạn lựa chọn Hạng Mục. Ngay tiếp đến, những khuôn khổ được tàng trữ sẽ hiển thị cho mình sàng lọc, bạn chọn Bị ẩn ngoài chiếc thời gian.

*

Cách 3: Ngay chớp nhoáng list những nội dung bài viết bị ẩn khỏi cái thời hạn đã hiển thị ra. quý khách hàng chọn 1 bài viết mong hiển thị và chọn Hiển thị bên trên mẫu thời gian. Ngay sau đó, chúng ta quay ngược chở lại cái thời hạn của mình sẽ thấy được nội dung bài viết vừa mới được quăng quật ẩn được hiển thị ra.

*

» Quý khách hàng đang biết: Cách tạo nên tin rất nổi bật trên trang cá thể Facebook bằng ảnh Story

2. Cách bỏ ẩn bài viết trên mẫu thời hạn Facebook sử dụng máy tính

Trên máy vi tính, chúng ta tiến hành các thao tác nhanh khô cùng dễ dàng và đơn giản rộng không hề ít.

Xem thêm: Tổng Hợp 16 Phần Mềm Quản Lý Kho Miễn Phí Misa Sme, Phần Mềm Quản Lý Kho Miễn Phí Misa

Bước 1: Tại trang cá thể của bản thân mình, các bạn chọn Nhật Ký hoạt động

*

Cách 2: Tại đây, chúng ta chọn Bị ẩn ngoài dòng thời gian thì ngay mau chóng các bài viết bị ẩn ngoài chiếc thời gian sẽ tiến hành hiển thị ra theo năm, bạn có thể chọn thời hạn mình thích hiển thị tuỳ say mê.

*

Bước 3: lúc chọn năm hiển thị, tức thì chớp nhoáng Facebook đang hiển thị list các nội dung bài viết bị ẩn trong thời hạn đó.

*

Cách 4: Tại nội dung bài viết phải vứt ẩn các bạn chọn biểu tượng Bị chặn để chọn Cho phép hiện trên cái thời gian.

*

do đó, là bài viết rất cần phải hiển thị lại bên trên mẫu thời hạn bạn cũng có thể quăng quật ẩn nội dung bài viết trên tường Facebook của mình đơn giản dễ dàng. Chúc các bạn thực hiện thành công.