Bỏ chế độ protected view trong excel 2010

Lỗi Protected View vào Excel 2010 thường xảy ra trong Microsoft Excel với các phần mềm office khác. Khi lỗi lộ diện đã khiến cho chúng ta cần yếu mlàm việc được những tập tin thẳng trên máy tính xách tay mà chúng ta nên mnghỉ ngơi bọn chúng thông qua USB.

You watching: Bỏ chế độ protected view trong excel 2010


Mục Lục

Cách sửa lỗi Protected View trong Excel 2010Bật tắt nhân tài Protected View trong Excel 2010

Cách sửa lỗi Protected View trong Excel 2010

Pmùi hương pháp 1: Vô hiệu hóa chính sách protected view

quý khách hàng có biết chính sách protected view (cơ chế chỉ được cho phép đọc) là chế độ được Microsoft thiết lập cấu hình nhằm mục đích giúp đỡ bạn tránh khỏi vi khuẩn ô nhiễm đến laptop khi download tệp tin. Vậy đề nghị bạn phải loại bỏ hóa cơ chế này nhằm khắc chế lỗi.

*
Vô hiệu hóa chính sách protected view

Các bước thực hiện nhỏng sau:

Bước 1:Mngơi nghỉ file bị lỗi trong Microsoft Excel.

Bước 2:Nhấn vàoFilevới chuyển xuống mụcOptions.

Cách 3:Tại đây, bạn thừa nhận vàoTrust Centerrồi lựa chọn tiếpTrust Center Settings. Sau đó, các bạn đưa xuống mụcProtected View.

Cách 4:Lúc này, bạn quan sát lịch sự phía bên cần hành lang cửa số cùng bỏ tích lựa chọn nghỉ ngơi cả 3 mục trong trên đây.

Bước 5:Nhấn liên tiếpOKđể xác thực chuyển đổi.

Phương pháp 2: Msống khóa mang lại tệp tin

Như đã nói trên, cơ chế protected view bảo vệ thiết bị ngoài virus nên những khi vô hiệu hóa hóa chế độ này cũng đồng nghĩa tương quan với câu hỏi máy tính xách tay của công ty chạm mặt “nguy hiểm”. Chính vì vậy, các bạn hãy thực hiện theo quá trình sau đây để msinh sống khóa cho tệp tin nhưng mà chưa hẳn vô hiệu hóa hóa chế độ protected view.

Cách 1:Truy cập đến địa điểm lưu giữ file vào máy vi tính.

Bước 2:Tại trên đây, bạn click chuột nên vào tệp tin lỗi và chọnProperties.

Cách 3:Trong TabGeneral, các bạn thừa nhận vàoUnblockrồi nhấnApply,OKlà xong xuôi.

Bật tắt kĩ năng Protected View trong Excel 2010

Protected Viewbảo đảm chúng ta khỏi vi khuẩn, những phần mềm ô nhiễm và độc hại với những tai hại có thể chạm mặt nên khi msinh hoạt tệp Excel tự khác nguồn không xác định.

Chế độ này cũng tương đối tương xứng cùng với các bảng tính, tư liệu nhưng mà chúng ta chỉ ao ước xuất hiện thêm để gọi chứ không hề yêu cầu chỉnh sửa.

See more: Phần Mềm Idoo Video Editor Pro 10, Idoo Video Editor Pro 10

Bật tắt kỹ năng Protected View vào Excel

Cách gửi sang chính sách sửa đổi của tệp Protected View

Chế độProtected View được nhảy sẵn theo khoác định. Vì vậy, bất kể lúc nào chúng ta mở tệp không tồn tại nguồn gốc từ 1 website nào đó hoặc nhận được qua tin nhắn, bạn sẽ nghiễm nhiên mở file sinh hoạt chế độ Protected View.

lúc mnghỉ ngơi tệp sinh hoạt dạng này, một cái cảnh báo đã mở ra dọc theo phần trên thuộc của tư liệu đang mở cùng nútEnable Editing,clichồng vào kia, công tác đang có thể chấp nhận được chúng ta sửa đổi tài liệu sau khi sẽ Để ý đến hoàn thành.

Một dạng đang edit là tư liệu được mngơi nghỉ bên dưới dạngread-onlyvới một vài câu chữ ko được hiện tại.

Nếu ở dạng này, bạn nên giữ tư liệu thành một bản không giống để làm Việc dễ dãi rộng.

Cách vô hiệu hóa hóa chế độ Protected View

Tuy kỹ năng này hơi hữu dụng nhưng mà cũng gây trở ngại không nhỏ dại cho người sử dụng do quan trọng sửa ngay lập tức nội dung vào vnạp năng lượng bạn dạng và tài liệu. Nếu các bạn muốntắt kỹ năng Protected View bên trên Office 2010 thì rất có thể tìm hiểu thêm bí quyết tiến hành dưới đây.

Lưu ý:

Hướng dẫn sau rước ví dụ với Excel 2010, tiến hành tương tự như các bước cùng với Word cùng Power nguồn Point nhằm tắt chức năng Protected View.Nên hỏi ý kiến của IT hoặc quản ngại trị viên mạng nếu như bạn thực hiện Việc này trên khối hệ thống thông thường, do rất hoàn toàn có thể nó sẽ mang lại các khủng hoảng rủi ro tàng ẩn.

Để tắtProtected View, chúng ta triển khai theo các bước nhỏng sau:

Bước 1:Nhấn chọnFilevị trí cùng bên trái tự tkhô giòn tác vụ.

Cách 2:Trong hình ảnh bắt đầu, từ bỏ thực đơn phía trái các bạn dìm chọn vào mụcOptions.

Bước 3:Trong giao diệnExcel Options, cũng trên thực đơn bên trái nhấn chọnTrust Center.

Bước 4:Tiếp theo, chọnTrust Center Settings…

Cách 5:Chuyển quý phái giao diệnTrust Center, nhấn chọn danh mụcProtected View.

Cách 6:Tại đây gồm 3 chế độ:files originating from the Internet, unsafe locationsOutlook attachments. Hãy loại bỏ hóa cả 3 bằng cách bỏ tích trước từng tùy chọn còn nếu không muốnProtected Viewcan thiệp vào tệp của người sử dụng về sau.

See more: So Sánh Máy Giặt Electrolux Và Lg Hay Electrolux? Máy Giặt Lg Và Electrolux Loại Nào Tốt Hơn

Bởi vậy, bọn họ vẫn loại bỏ hóa tính năngProtected Viewtrên Office 2016. Lúc các bạn mlàm việc lại tư liệu sẽ không thấy lộ diện nútEnable Editingnữa, vậy yêu cầu có thể sửa đổi trực tiếp ngay lập tức. điều đặc biệt, cùng với những tài liệu họ tải tự trên mạng xuống cũng sẽ được quăng quật anh tài bảo vệProtected View.

Trên đó là bài viết giải đáp bí quyết sửa lỗi Protected View vào Excel 2010. Hy vọng nội dung bài viết rất có thể mang lại lợi ích cho chính mình. Chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: Chia sẻ