Để khắc số trang từ đầu tài liệu mang đến cuối tài liệu thì chắc hẳn các bạn những biết cách làm. Nhưng với khá nhiều tệp tin có những trang đầu là mục lục, lời khởi đầu, hình mẫu vẽ, biểu đồ… cơ mà các bạn chỉ ao ước đánh số trang từ trang ban đầu gồm câu chữ thì sao? Vậy thì nên xóa số trang ngơi nghỉ ngẫu nhiên trang Word nào chúng ta không muốn hiển thị. Cách làm rõ ràng thì mời bạn theo dõi nội dung bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Bỏ đánh dấu trang trong word


*

Cách 1: Xoá số trang bìa

Tại giao diện Word, các bạn cần phải có các trang văn uống bản đã được đánh số trang. Để tiến hành xóa trang vnạp năng lượng bạn dạng đầu tiên bạn phải kích lưu ban con chuột vào số trang thứ nhất. Lúc kia bên trên màn hình hiển thị đã hiện hữu bảng tùy lựa chọn Header & Footer. Tiếp theo người tiêu dùng ấn chọn mục Different First Page sinh hoạt phía trên.

Bạn hãy quan sát và theo dõi hình ảnh tiếp sau đây nhằm hểu rõ rộng.

*

Sau đó, các bạn sẽ thấy trang trước tiên ko được đánh số trang. vì thế cùng với làm việc đơn giản dễ dàng này bạn đã có thể xóa số trang

*

Cách 2: Xoá số trang bất kể bằng thao tác làm việc ngắt trang

Với bí quyết này nhằm xoá số trang bất kì thì bạn buộc phải ngắt trang kia với tách bóc biệt thành các Section đơn nhất. Làm điều này để ko tác động mang đến những trang không giống vào vnạp năng lượng phiên bản. Cách triển khai được triển khai như sau:

Bước 1: Chọn Insert > Page Break

Tại bối cảnh Word, người tiêu dùng nên đặt bé trỏ vào trang cần ngắt. Trong ví dụ dưới đây Cửa Hàng chúng tôi đề nghị ngắt trang sản phẩm 3.

trước hết các bạn lựa chọn thẻ Insert bên trên tkhô giòn cách thức. Sau kia ấn lựa chọn mục Page Break nlỗi hình dưới dây.

Xem thêm: Top 20 Intel Core I7 7700Hq Notebook Processor Laptops (10Th Gen)

*

Cách 2: Bỏ tích ở mục Link khổng lồ Previous

Tiếp theo chúng ta kích lựa chọn vào top 10 của Section 2. Sau kia bạn chỉ cần quăng quật tích sinh hoạt mục Link to lớn Previous nhỏng hình sau:

*

Cách 3: Bnóng Delete nhằm xoá số trang

Tiếp mang đến bạn hãy quay lại trang phải xoá số trang và trét Black. Sau kia người dùng chỉ việc bấm Delete nhằm xoá số trang.

*

Bước 4: Chọn Insert > Page Number > Format Page Numbers

Tiếp theo các bạn hãy kích chọn vào số trang tiếp theo của trang vừa xoá. Trong ví dụ này là trang số 4.

Người dùng ấn lựa chọn thẻ Insert bên trên thanh luật pháp rồi chọn mục Page Number. khi này sẽ hiển thị các tùy chọn và các bạn hãy ấn lựa chọn mục Format Page Numbers. 

Quan sát hình hình họa dưới đây nhằm làm rõ hơn.

*

Cách 5: Nhập số trang đề nghị tiến công tại mục Start at

Khi đó trên màn hình vẫn xuất hiện thêm cửa sổ Page Number Format. Tại mục Start at ngơi nghỉ phía bên dưới chúng ta nhập số trang yêu cầu đánh tiếp. Tại ví dụ này số trang buộc phải tấn công tiếp là trang số 3. Sau khi nhập chấm dứt các bạn nhận OK để hoàn tất.

*

Sau đó trang sẽ tự động hóa tấn công lại từ địa chỉ bạn chỉ định và hướng dẫn.

Bài viết này đã ra mắt cho độc giả 2 giải pháp xóa số trang nghỉ ngơi trang ngẫu nhiên trong Word. Hy vọng bài viết này sẽ mang về đọc tin hữu dụng cho chính mình. Chúc các bạn triển khai thành công!