Hẳn không ít lần các bạn bị gắn thêm thẻ vào phần đông bài đăng không liên quan. Dưới đó là bí quyết gỡ đính thêm thẻ bên trên Facebook. Cùng loveforht.net tham khảo cùng thực hành thực tế nhé.

Bạn đang xem: Bỏ gắn thẻ ảnh trong facebook


quý khách đi thanh lọc lại một vài bài xích đăng trên Facebook của mình cùng mong mỏi gỡ bỏ một số thẻ anh em hoặc của thiết yếu chúng ta. Với gợi ý của loveforht.net share cùng bạn đọc giải pháp gỡ gắn thẻ trên Facebook áp dụng trên phiên bạn dạng web và vận dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh. Cùng hiểu với vận dụng phương pháp tương xứng cùng với sản phẩm công nghệ của người tiêu dùng vẫn sử dụng ngay sau đây.


*


Cách lọc bài viết thêm thẻ trên Facebook

Tìm những bài viết chúng ta sẽ gắn thẻ hoặc bạn khác gắn thẻ vào bài viết của công ty bằng cách bấm vào nút tất cả hình mũi tên chỉ xuống nằm tại vị trí góc trên bên đề xuất màn hình hiển thị đối với máy tính xách tay hoặc trên Smartphone rất có thể vào nkhô hanh bằng cách Nhấn vào nút hình 3 gạch men ngang.

1. Chọn Cài đặt & quyền riêng rẽ tư.

*

2. Kích vào Nhật ký kết vận động trên máy vi tính hoặc chọn Lối tắt quyền riêng rẽ bốn > Xem nhật ký kết hoạt động đối với điện thoại.

3. Tại phía trên, bạn có thể áp dụng 2 sàng lọc góp lọc nkhô hanh các bài viết lắp thẻ:

Xem lại bài viết bao gồm đính thẻ bạn: là gần như bài viết fan không giống gắn thêm thẻ các bạn vào trong những số đó bởi ý kiến hoặc vô ý mà lại hiện giờ chúng ta không muốn được đính thẻ vào phần nhiều bài bác đăng đó nữa.Xem lại thẻ bên trên bài viết của bạn: là những bài viết các bạn vẫn đính thêm thẻ ai đó trong bài viết của bản thân với giờ đồng hồ các bạn không muốn lắp thẻ fan khác vào những nội dung bài viết đó nữa.

Bộ lọc: Chức năng này giúp đỡ bạn lọc được các bài đăng theo những câu chữ khác nhau theo nhu yếu tìm tìm của doanh nghiệp, cùng với chính là kỹ năng lọc những bài bác đăng theo khoảng thời gian khăng khăng. Và những công dụng lọc thẻ vào nội dung bài viết bạn phải quyên tâm bao gồm:

Hình ảnh có đính thêm thẻ bạn: Những bức ảnh trong bài đăng cơ mà các bạn được đính thêm thẻ trong các số ấy.Hoạt rượu cồn có gắn thẻ bạn: Là toàn bộ những chuyển động bao gồm các phản hồi mà bạn bè hay ai kia đính thêm thẻ chúng ta.
*
*
*

Sau Lúc đang tinh lọc bài viết theo yêu cầu search kiếm bài viết, hình ảnh hoặc comment bao gồm gắn thêm thẻ các bạn. Nhìn mặt cột phía trái, cuộn mang lại những nội dung bài viết cơ mà bạn muốn gỡ gắn thẻ bên trên Facebook. Kích chọn vào nội dung bài viết đó và ban đầu làm theo chỉ dẫn các phương pháp gỡ thẻ ngoài nội dung bài viết, hình họa hoặc comment dưới đây.

Cách gỡ lắp thẻ bên trên Facebook ngoài bài đăng hoặc hình họa các bạn được đính thêm thẻ

Quý khách hàng được bạn bè mình yêu thương thương với quý quí cần gắn thêm thẻ bên trên bài viết của mình. Nhưng nhiều lúc các bạn không muốn những hình ảnh xuất xắc hoạt động đó hiện nay trên trang mạng của bản thân mình. Sau đó là bí quyết bỏ gắn thêm thẻ của người tiêu dùng khỏi nội dung bài viết của anh em.


Xóa thẻ của bạn khỏi bài bác đăng của bạn khác trên sản phẩm tính

Tại nội dung bài viết của fan không giống bao gồm gắn thêm thẻ các bạn trong các số ấy. Thực hiện những hành vi sau để gỡ đính thẻ mình khỏi bài viết nhỏng sau:

1. Ở góc trên bên cần của khu vực nội dung bài viết bao gồm dấu 3 chnóng • • •, nhấn vào kia xổ ra list các tùy lựa chọn.

2. Kích chọn Gỡ thẻ để gỡ gắn thêm thẻ các bạn ngoài nội dung bài viết của fan không giống.

Xem thêm: Phần Mềm Biết Mật Khẩu Wifi Trong Nháy Mắt, 5 Ứng Dụng Dò Tìm Mật Khẩu Wifi Miễn Phí Tốt Nhất

*

Xóa thẻ của bạn khỏi bài bác đăng của người khác bên trên Apple iPhone, Android

Truy ctràn lên Nhật kí hoạt động của doanh nghiệp để tra cứu kiếm các bài đăng gồm gắn thêm thẻ bạn. Sau đó thực hiện theo quá trình sau để gỡ gắn thẻ của bạn khỏi bài viết hoặc hình ảnh.

Nhấp vào
*
 nghỉ ngơi trên thuộc bên buộc phải.Chọn Gỡ thẻ với xác nhận OK nếu như bao gồm thông báo chỉ ra.
*
*

Cách quăng quật đính thêm thẻ anh em bên trên Facebook ngoài bài bác đăng hoặc hình họa của bạn

Tùy nằm trong vào bí quyết nhưng mà bạn gắn thêm thẻ ai đó vào nội dung bài viết của mình nhưng sẽ có được các phương pháp gỡ thêm thẻ trên Facebook không giống nhau. Tsay đắm khảo phần đa gợi nhắc tiếp sau đây nhằm áp dụng với ngôi trường phù hợp của chính bản thân mình.

Cách xóa thẻ anh em trên trang bị tính

Các bước tiến hành gỡ gắn thẻ bằng hữu ngoài bài xích đăng của khách hàng như sau:

Tìm mang lại bài xích đăng bạn muốn gỡ thẻ bạn bè hoặc sử dụng cỗ thanh lọc bài viết hoặc ảnh bao gồm gắn thêm thẻ vào lý giải sống bên trên.Nhấn vào nút 3 chnóng
*
nhằm mlàm việc tùy chọn sửa đổi bài viết.Chọn Chỉnh sửa bài viết.

*

5. Nếu bạn đính thẻ bạn bè trong văn bản bài đăng hoàn toàn có thể xóa thẻ đó bằng phương pháp xóa từ bỏ định danh nlỗi biện pháp xóa một tự.

Nếu chúng ta gắn thêm thẻ sống cùng với ai đó, hãy kích loài chuột vào thương hiệu thẻ đồng đội kia của bạn. Sau kia nhận dấu X sinh sống quanh đó thương hiệu thẻ anh em kia nhằm gỡ bỏ.

*

Nhấn Xong và Lưu nhằm áp dụng thay đổi mang đến nội dung bài viết của bạn.

Cách xóa thẻ anh em trên điện thoại Apple iPhone với Android

Thực hiện tại theo những thao tác làm việc sau:

1. Mnghỉ ngơi ứng dụng Facebook bên trên điện thoại.

2. Tìm kiếm bài viết bạn có nhu cầu gỡ đính thẻ bạn bè (có thể cần sử dụng phương pháp thanh lọc nội dung bài viết hoặc hình họa được thêm thẻ được gợi ý sống trên).

3. Để quăng quật lắp thẻ ai kia ngoài bài bác đăng, nên chọn lựa biểu tượng vết ba chấm sát bên bài bác đăng với lựa chọn Chỉnh sửa bài viết.

*

Nếu ai đang bỏ đính thêm thẻ một người nào này mà chúng ta sẽ đính thêm thẻ vào văn uống phiên bản của một bài xích đăng, chỉ việc chỉnh sửa, ghi lại cùng xóa tên, hệt như bí quyết bạn có tác dụng Khi xóa một trường đoản cú.Nếu chúng ta chọn vẫn cùng với một ai đó bên trên bài xích đăng của chính bản thân mình, hãy nhấp vào tên của người kia vào màn hình hiển thị sửa đổi bài viết đó. Như vậy chất nhận được các bạn thêm những thẻ bổ sung cập nhật hoặc chúng ta có thể quăng quật lựa chọn fan nhưng bạn muốn bỏ đính thẻ.

*

Bạn tất yêu bỏ gắn thêm thẻ ai kia khỏi ảnh Facebook trực tiếp từ mẫu thời hạn của bản thân mình. Trước tiên, nhấp vào ảnh để mở nó. Trên sản phẩm công nghệ di động, hãy lựa chọn nút Tag ở đầu screen. Từ đó, bạn cũng có thể vứt gắn thẻ các người bằng phương pháp nhấn “x” sát bên thương hiệu của mình.

*

Vậy là bạn đã có thể gỡ bỏ được những thẻ thương hiệu thoát khỏi hầu như bài xích đăng hoặc bức ảnh như thế nào đó mà chúng ta đang vô tình hay là không còn mong đính thêm thẻ một ai kia nữa. Ngoài biện pháp gỡ thêm thẻ trên Facebook còn tồn tại gần như bài viết lý giải về những mẹo giỏi mẹo nhỏ liên quan mang đến Facebook mà bạn đọc rất có thể tìm hiểu thêm làm việc bên dưới đây:

Nếu thấy nội dung bài viết có lợi hãy vướng lại Like & Share nhằm cỗ vũ loveforht.net mang lại các bạn xem thêm nhiều bài viết bổ ích không giống. Cảm ơn đang quan sát và theo dõi.