Bố ơi mình đi đâu thế mùa 1

Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế là lịch trình truyền họa được mua bản quyền tự Nước Hàn với chế tạo phiên bạn dạng Việt, phần lớn mùa thứ nhất khi bắt đầu lên sóng tôi thấy nhận ra lượng quan sát và theo dõi, liên hệ không nhỏ từ bỏ phía người theo dõi. Mới đó mà sẽ 7 năm trôi qua tự số đầu tiên vào năm 2014, hồ hết ranh mãnh tỳ sao Việt ttê mê gia đến lúc này hồ hết đang “béo tướng” tựa như các phái nam thiếu phụ tú. đa phần em khiến tôi bất ngờ về việc đầy niềm tin và thần thái chuẩn chỉnh nlỗi chân dài thông qua đa số album trên social.

Bạn đang xem: Bố ơi mình đi đâu thế mùa 1

*
*

Trong mùa 1, gồm 4 cặp cha bé sao Việt tđam mê gia hầu như còn lại cho tôi hầu như ấn tượng không giống nhau gồm Ca, nhạc sĩ Hoàng Bách thuộc nhỏ xíu Tê Giác (Trần Hoàng Minh), Đạo diễn Trần Lực cùng nhỏ nhắn Bờm (Trần Tú), MC Phan Anh với bé bỏng Bo (Hoàng Dương Bảo Anh), Nhạc sĩ Minc Khang thuộc phụ nữ Suti (Lê Gia An).

*
*
*

Lúc Này, công tác truyền hình thực tiễn này đang được phát lại trên sóng VTV với vẫn hấp dẫn được sự chú ý của phần đông khán giả. Điều này khiến tôi siêu hiếu kỳ về phần lớn rỡ tỳ sao Việt ngày xưa từng mnai lưng nheo, dễ thương hiện thời sẽ cứng cáp vậy nào.

*
*
*
*

Sau 7 năm, lúc chứng kiến tận mắt lại Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế, ca sĩ Hoàng Bách cũng xúc cồn với tôi thấy anh sẽ share đa số chiếc trung khu sự ấy bên trên social. Mới đó mà cậu nhỏ xíu Tê Giác ngày như thế nào nay đã ra dáng vẻ tkhô cứng niên, cao hơn 1m70, anh viết: "Cùng cả gia đình ngồi coi Bố Ơi Mình Đi Đâu gắng xong xuôi ngó lại cậu tkhô giòn niên đang ngồi đến cha với em nhờ vào mới nhận biết, để nuôi dạy một đứa ttốt thành tín đồ là biết bao nhiêu khó khăn vất vả cùng thử thách, cấp thiết nói hết".

Xem thêm: It'S A Man'S Man'S Man'S World By James Brown

*
*
*

Tê Giác khiến tôi ấn tượng Một trong những số trước tiên của mùa 1 với việc hiếu chiến hạ và rất hay mtrần nheo ba. Hiện tại cậu bé nhỏ ấy đã ra dáng tín đồ anh cả, thừa kế năng khiếu music cùng niềm si mê với nghệ thuật từ fan cha ca sĩ, nhạc sĩ lừng danh.

*
*

Bé Suti - đàn bà nhạc sĩ Minc Khang với vô cùng mẫu mã Thúy Hạnh cách đó 7 năm khiến tôi tuyệt vời vày bề ngoài dễ thương, dễ thương và đáng yêu, được ba nuông rất mực buộc phải rất lôi cuốn làm nũng. Tuy nhiên sinh sống bây chừ, Gia An đã ra dáng vẻ một cô đàn bà cute, gồm vóc dáng thon cao vượt trội nhỏng mẹ và sắc đẹp cũng “không phải dạng vừa”.

*
*
*
*

Sau 7 năm, cậu bé xíu Trần Bờm hiện nay đã 13 tuổi, mặc dù tôi thấy vào cậu bé này vẫn nhí nhố nhỏng hồi 6 tuổi tyêu thích gia Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế, vào 4 sao nhí thì quý tử bên Trần Lực khiến tôi ham mê duy nhất hồi đấy vày vẻ đáng yêu, hải hước. Theo luồng thông tin có sẵn hiện giờ vợ chồng Trần Lực đang sẵn có ý muốn mang lại nhỏ đi du học. Không “lên sóng” như các ma lanh tỳ sao Việt trên nhưng mà đầy đủ hình hình ảnh cậu bé nhỏ hồn nhiên, dễ thương, tốt bóc tách mẽ bố bên trên show vô tuyến thực tiễn đang để lại đến tôi tuyệt hảo mạnh bạo.