Tốt Ti, Chíp, Suti tốt Bi Béo sau 6 năm chương trình lên sóng sẽ “to tướng” cùng có những biến hóa bất thần.


Khởi con quay vào ngày hè năm năm ngoái, mùa 2 Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế? nhận được nhiều sự yêu thương mến của khán giả sau mùa 1 rất thành công xuất sắc. Mùa thứ 2 bao gồm tất cả 6 cặp bố bé tsi mê gia, tuy vậy gia đình Hùng Thuận và Anh Tuấn chỉ xuất hiện ở 3 tập đầu. Trong các tập sau đó, những thành viên chủ yếu thức được xác định bao gồm: Doanh nhân Đỗ Minch - bé bỏng Tốt Ti, diễn viên Mạnh Trường - bé nhỏ Chíp, NSƯT Xuân Bắc - Bi Béo với nhạc sĩ Minh Khang - bé nhỏ Suti trở lại đồng hành trong thời điểm này.

Bạn đang xem: Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2

Sau 6 năm, dàn nhãi con tỳ ngày nào đã cao lớn, trưởng thành với vẫn luôn luôn được đông đảo người hâm mộ quan tâm theo dõi và quan sát.

Bé Tốt Ti (Gia Thành) - đàn ông doanh nhân Đỗ Minh

Khi tđê mê gia chương trình, nhỏ xíu Tốt Ti mới 6 tuổi. Cậu nhỏ xíu để lại ấn tượng mạnh mẽ nhờ tính biện pháp thân thiện và đáng yêu thương. Dù là quý tử nhỏ đơn vị giàu nhưng cậu rỡ ràng không hề có thái độ kiêu căng, chẳng ngại khổ ở công ty lá, đi cầu khỉ… Tốt Ti cũng thường xuim góp đỡ các thành viên nhí khác của chương trình và được khán giả yêu mến tặng những biệt danh như "tiểu người hùng", "nam tử hán"…
Hơn 6 năm kể từ Lúc lên sóng, Tốt Ti đã lớn phổng phao, cực kỳ ra dáng tkhô cứng niên gương mẫu. Vẫn dáng người cao dong dỏng, cậu nhỏ nhắn ni trở bắt buộc rắn rỏi với trưởng thành hơn. Bố Đỗ Minh vẫn giỏi đưa những nam nhi tđắm say gia nhiều sự kiện hoạt động bên cạnh trời.

Bé Chíp (Phương Linh) - đàn bà diễn viên Mạnh Trường

Bằng tuổi Tốt Ti, Chíp (tên thật là Nguyễn Phương Linh) thuộc bố Mạnh Trường đến với mùa 2 chương trình năm cô bé nhỏ lên 6. Nhiều khán giả sẽ ko thể quên khoảnh khắc mkhông nhiều ướt khôn cùng ntạo thơ của ranh tỳ. Thời điểm đó, Chíp được mọi người gọi là "Chíp điệu".


Cô bé xinh xắn, đáng yêu thương cùng được nhận xét là bản sao của bố. Hiện tại, Chíp bước lịch sự tuổi 13, lớn phổng đồn đãi, cao ráo. Cô nhãi nhép rất biết bí quyết tạo dáng vẻ, biểu cảm tự tin khi đứng trước ống kính chụp ảnh với được bố Mạnh Trường nhận xét là "hơi già đời". Được biết, Chíp yêu mến các môn vận động, có năng khiếu đàn hát, nhảy múa nhưng phái mạnh diễn viên cũng không định hướng con theo nghệ thuật mà để bé tự bởi làm điều mình muốn.

Xem thêm: Gỡ Bỏ Hoàn Toàn Office 2013, Lỗi Không Gỡ Được Office 2010, Office 2013


Bé Bi Béo (Võ Nguyên) - đàn ông NSƯT Xuân Bắc

Bi Béo là một trong những oắt con tỳ hot sản phẩm đầu bước ra từ 4 mùa Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế?. Quý tử nhà Xuân Bắc tạo ấn tượng nhờ ngoại hình mũm mĩm, tính bí quyết lỉm lỉnh, sáng ý và hơn hết là bao gồm những vạc ngôn chất ngất, lý lẽ sắc lẹm, sẵn sàng "đấu võ mồm" với bố trong mọi tình huống.


Cậu rạng rỡ bây giờ đã lên cấp nhì với vẫn giữ được nét đáng yêu như ngày làm sao. Xuân Bắc cũng thường phân tách sẻ những câu chuyện với video clip hài hước của đàn ông lên mạng làng mạc hội. Bi thừa hưởng "gen hài hước" vượt trội của bố buộc phải mỗi lần xuất hiện, cậu bé bỏng này luôn trở thực bụng điểm chú ý.

Quý tử công ty danh hài còn sở hữu trang fanpage facebook gần 300 nghìn lượt thương yêu. Lần gần nhất Bi Béo xuất hiện bên trên gameshow là khi hai bố nhỏ ttê mê gia Ai Là Triệu Phú. Tuy chỉ đóng mục đích khán giả cổ vũ người chơi nhưng Bi Béo vẫn đủ sức chiếm spotlight của chương trình.


Bé Suti (Gia An) - phụ nữ nhạc sĩ Minh Khang

Cặp bố bé Minc Khang cùng nhỏ nhắn Suti tất cả lẽ khán giả đã quá thân quen thuộc qua Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế? mùa thứ nhất. Nếu như ở mùa trước, Suti còn nhỏ với hơi mkhông nhiều ướt thì với mùa 2, cô nhỏ bé đã chững chạc hơn rất nhiều.


Ở tuổi 12, Suti ngày dần xinh xắn cùng được nhận xét là giống mẹ. Cô bé đam mê nghệ thuật cùng có chiều cao nổi trội so với bạn bè cùng trang lứa. Suti được kỳ vọng sẽ tiếp bước bố mẹ trở thành ngôi sao sáng sáng trong tương lai.