Mỗi Lúc truy cập vào những trang download sử dụng links rút ít gọn trải qua các hình thức nhỏng Fnội dung, adf.ly, short.am, ouo.io, LinkShrink.net,... Hầu hết người dùng đều thấy phiền phức cùng tức giận với những PR xum xuê lộ diện trước màn hình hiển thị. Để truy vấn vào link nơi bắt đầu chúng ta nên đợi từ bỏ 3- 5 giây, thậm chí còn số lượng này còn rất có thể tạo thêm đối với một trong những trang. Thật may, vẫn bao gồm một extension giúp cho bạn giải quyết vấn đề này triệt bỏ trên các trình săn sóc Chrome, Cốc Cốc với Firefox.

Bạn đang xem: Bỏ qua link rút gọn

Extension được nói tới ở đây chính là Universal Bypass, Quản trị mạng đã từng nghiệm cùng vứt bỏ thành công xuất sắc lăng xê sinh hoạt một trong những trang web. Nếu bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm bài viết sau đây nhằm biết phương pháp bỏ qua PR của link rút ít gọn nhằm vào trực tiếp links cội bên trên Chrome, Cốc Cốc với Firefox.


Các trang web có thể dùng extension Universal Bypass nhằm bỏ lỡ quảng cáo

LinkShrink.netShorte.st (Tất cả những thương hiệu miền, thậm chí còn được nhúng)Adfoc.usAdf.ly (Tất cả tên miền, thậm chí là thương hiệu miền tùy chỉnh)CShort.orgAdLinkFly TemplateDz4links.comCroteo (croteo.site)Short.amSub2Unlochồng.comFame4.meFshare.vnLinkvertise (direkt-wissen.com)CPMliên kết.netAdMy.linkViid.su

Hướng dẫn cài cùng setup extension Universal Bypass

Để bỏ qua mất quảng cáo của links rút ít gọn gàng và đến trực tiếp liên kết nơi bắt đầu trên Chrome, Cốc Cốc với Firefox, bạn phải thiết lập tiện ích mở rộng Universal Bypass lên trình cẩn thận web.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Bluetooth Cho Máy Tính, Huong Dan Ket, Download Bluetooth

Universal Bypass mang đến Chrome, Cốc Cốc: https://chrome.google.com/webstore/detail/universal-bypass/aihomhdbhpnpmcnnbckjjcebjoikpihj


Universal Bypass cho Firefox: https://tiện ích mở rộng.mozilla.org/en-US/firefox/addon/universal-bypass/

Sau Khi cài đặt thành công xuất sắc, chúng ta không nhất thiết phải bấm vào nút ít hoặc cấu hình thiết lập bất kỳ tùy lựa chọn gì bởi vì Universal Bypass sẽ được kích hoạt auto.

Bởi vậy, thực hiện ngừng công việc khuyên bảo trong bài viết này, bây giờ mỗi khi bạn dấn vào một trong những liên kết rút gọn gàng kiếm tiền như thế nào kia thì các bạn sẽ không cần phải chờ đón cùng cliông xã nhiều lần tiếp nữa. Nó sẽ tự động bỏ lỡ links quảng bá với đi đến luôn luôn liên kết nơi bắt đầu trong. Thật đơn giản dễ dàng với dễ dàng đúng không nào nào? Hãy chia sẻ cho rất nhiều người thuộc biết ví như thấy hữu dụng.


Hệ thống
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học tập Điện trang bị Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA