Những thông tin từ Google Chrome trên laptop quá phiền phức, nhưng mà bạn đang muốn search giải pháp tắt bỏ những thông báo này? Đây sẽ là bài viết giành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Bỏ thông báo từ trang web

Google Chrome càng ngày thông dụng với đứng đầu trong số trình duyệt web hiện nay. Nhưng, Google Chrome cũng rất phiền phức, với những trang truy nã cập thì Chrome lại yêu cầu quyền Vị trí hoặc quyền nhận thông báo.

Nhận thông tin từ Website bên trên lý thuyết là một tính năng tuyệt vời, mặc dù nó cũng là điểm trừ. Bởi vì không một ai muốn laptop của bản thân tràn ngập những thông tin (notification) từ những website nhưng chúng ta được cho phép. Trong bài viết này, bản thân sẽ hướng dẫn các bạn giải pháp tắt thông tin trình duyệt Google Chrome cùng Cốc Cốc bên trên laptop và máy tính.

Xem thêm: Phần Mềm Auto Kết Bạn Zalo Theo Vị Trí, Auto Zalo Nvkd: Tính Năng Tự Động Kết Bạn Zalo


Nội dung chính:


Thông báo (Notification) Google Chrome là gì?

Thỉnh thoảng, lúc bạn truy tìm cập một trang web, điển hình nhất là Facebook thì trình duyệt web sẽ “xin” quyền hiển thị thông báo tin tức, thông tin quảng cáo… Những thông tin này chính là thông báo Google Chrome.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn như trên, mà lại bạn đã gồm thể tắt hết tất cả thông báo phiền toái trên các trình duyệt Internet. Chúc các bạn tắt thông báo Chrome cùng Cốc Cốc thành công xuất sắc.