Bóng đèn siêu sáng cho exciter

Xe Exciter với thiết kế ngầu với mạnh mẽ bắt buộc được các bạn tthấp ưu thích cùng sữ dụng nhiều trong số những năm vừa qua. Hiện nay thế đèn led exciter 150 tuyệt 135sẽ tạo thêm theo một ngày, không phần đa hỗ trợ cho xe cộ tăng độ sáng sủa, năng động hơn nữa An Toàn lúc Đi Xe Ban Đêm .

You watching: Bóng đèn siêu sáng cho exciter

---------------Đa số các KH đang đính Led một số loại thấp chi phí vài trăm (Led tam giác, 4 tyên, 6 tyên..) sau khiáp dụng một thời gian đềuko hài lòng ( Led thấp chi phí mau hư, tạo chói mắt, tia nắng ko như mong muốn mong muốn, khiến nổ và cháy hỏng xe cộ...) phần nhiều qua shop công ty chúng tôi vắt LED XE CAO CẤP.. hơn

Các bạn chỉ đính LED XE CAO CẤP. Tại loveforht.net cộ.com 01 lần nhằm đã có được sự hài lòng cũng tương tự rời chi phí mất, bực bản thân lúc mua các nhiều loại Led phải chăng chi phí khác nhưng mà ko hài lòng----------------------

Hiện tại có không ít đơn vị chức năng cung cấp đèn led xe pháo Exciter 135, Exciter150, để bạn cũng có thể kiếm cài được thành phầm bao gồm hãng, unique thì cực kì trở ngại.

loveforht.net pháo.com là vị trí đáng tin tưởng, unique cơ mà người sử dụng có thể yên ổn tâm mua sắm chọn lựa tại đây. Chúng tôi chăm hỗ trợ Hàng Chính Hãng , hẳn nhiên chế độ Bảo hành rất tốt.

*

Mẫu đèn Led Exciter 150 - 135 được yêu thương thích

1. Cree 20trăng tròn Led KENZO -Snghỉ ngơi hữu Model Ấn Tượng Hot độc nhất 2020

Được các anh em du lịch, các club gắn mang đến xeExciter 135 vàExciter 150

Link Đặt Hàng :

Thông tin kỹ thuật của đèn led Cree 2020

Độ Sáng:6800 Lumen - Đây là chủng loại có thể nói rằng là mạnh mẽ nhất cho tới hiện tại

02 Màu Sắc : 6000 Kevin ( Màu Trắng) và4000 Kevin ( Màu Vàng Nắng)

Nỗi nhảy nghỉ ngơi chip Cree 2020 của Mỹ - Model tiên tiến nhất 2020

bảo hành :01 Năm (Hư Đổi Đèn Mới)

*

Điểm lưu ý đèn led xe cộ đồ vật Exciter - Cree 2020 Kenzo

- Sử dụng 4 nhân đènnew với mạnh mẽ nhất 2020 Cree của Mỹ.

- Cree Led tiện lợi lắp đặt + Chức Năng Chống Chói cho người đối diện- Cree Led ánh sáng mạnh khỏe cùng chuẩn, hoàn toàn có thể chỉnh được tiêu cự giúp điều chỉnh pha/ cos tùy ý- Cree Led bao gồm công tắc nguồn giúp Tăng, Giảm khả năng chiếu sáng khi không quan trọng .- Cree Led tất cả tính năng bảo vệ thừa nhiệt khi sử dụng chính sách pha

- Tỏa sức nóng ít, không lạnh, ko khiến chảy chóa, mờ chóa nlỗi Haloren với Xenon.

See more: An Tâm Rời Xa Máy Tính Với Phần Mềm Khóa Máy Thông Minh, Phần Mềm Khóa Ứng Dụng Trên Máy Tính

*

Công Nghệ Chống Chói Mắt cùng với chùm tia đúng mực nhìn được rõ hơn

-Nhờ được thiết kế với quang đãng học tập đúng đắn,Cree KENZO 20đôi mươi chiếu sáng bên trên phần lớn đoạn đường nhưng mà bạn cần nhất.

- Đèn không có tác dụng chói mắt những người tài xế khác, cho nên vì vậy đảm bảo được An toàn mang đến toàn bộ các tín đồ giữ thông trên phố.

- lúc dịch rời trên tuyến đường các bạn sẽ hoàn toàn có thể phát hiện chướng ngại vật vật nkhô nóng, kịp lúc giải pháp xử lý, điều đó giúp bạn sẽ tài xế sáng sủa rộng.

*

Yamaha Exciter 150 thêm bóngCree 20đôi mươi Kenzo

*

*

*

*

*

Đồng hành cũng trào lưuđi du ngoạn, top 8 mẫuđèn led TRỢ SÁNG xe máyđang rất được siêu nhiều người ttốt quyên tâm và sử dụng

*

*

Khóa Chống Trộm Hondomain authority Smartkey - Chính Hãng

Nhằm Đáp ứng nhu cầu mong ước đảm bảo an toàn xe cộ của chúng ta đồng thời những xe cộ đời cũ không được máy hệ thống Khóa Chống Trộm Honda Smartkey cũng rất được thực hiện đầy đủ phầm mềm, công nghệ tiến bộ cơ mà thành phầm Honda Smart Key mang lại.

See more: Top 4 Phần Mềm Chia Sẻ Wifi Trên Laptop, Phát Wifi Bằng Laptop Thành Công 100%

loveforht.net đã đem về cùng gắn thêm lên gần như đời xe chưa được máy khối hệ thống Khóa Chống Trộm Hondomain authority Smartkey

*

Ưu Điểm Bản Honda Smartkey Chính Hãng 2020 đang rất được Cung cung cấp tạiloveforht.net

- Chống trộm xe- Tính năng kháng cướp xe- Tính năng báo động - Chống dắt xe- Tính năng search xe vào bãi

*
Toàn bộ hệ thống điện số đông đc tính toán thù tận tường với làm cẩn thận, áp dụng giắc ghlặng và bấm cose, core chống cháy, vỏ hộp cầu chì, được giải pháp xử lý cẩn trọng. KO CẮT DÂY ĐIỆN ZIN CỦA XE.

Top 3 chủng loại LED trợ sáng sủa xe máy được thương mến hiện nay

-------------------


Chuyên mục: Chia sẻ