Bùi Anh Tuấn cho thấy mặc dù thấy ai oán trước ra quyết định của Hương Tràm nhưng anh vẫn mong muốn cô đang nhanh chóng trở về trong thời hạn sớm nhất.


Suốt 1 ngày qua, biết tin Hương Tràm tạm dừng sự nghiệp ca hát để du học Mỹ sau 6 năm hoạt động nghệ thuật đã khiến khán giả với người hâm mộ vẫn chưa hết tiếc nuối. Giọng ca "Em gái mưa" mang đến biết, bởi vì không thể sắp xếp được cuộc sống đã dẫn đến sự mất cân bằng với công việc. Cô thường xuyên mất ngủ do áp lực dẫn đến việc phải cần sử dụng thuốc an thần suốt 5 năm. Bên cạnh đó, cô muốn tiếp tục thực hiện ước mơ và đam mê của mình bên trên bé đường học vấn. Và đó đó là lí bởi vì lớn nhất khiến Hương Tràm quyết định dừng đi hát để lịch sự Mỹ du học.

Bạn đang xem: Bùi anh tuấn hương tràm


*

Hương Tràm bật khóc vào buổi fan-meeting tại Hà Nội chiều 5/5, sau quyết định tạm dừng ca hát.


Ngay sau khi thông tin này được công bố rộng rãi, tình cũ Hương Tràm - phái mạnh ca sĩ Bùi Anh Tuấn cũng bày tỏ sự tiếc nuối và ko giấu được bất ngờ về quyết định của nữ ca sĩ sinc năm 1995. Bùi Anh Tuấn đến biết: "Tuấn gồm gặp Tràm một hôm Lúc đi cù cho liveshow của Tràm, Tuấn nhớ Tràm bao gồm nói sau liveshow sẽ dừng sự nghiệp ca hát lại nhưng không nghĩ mọi thứ lại đến sớm như thế. Tuấn ko biết cụ thể là chuyện gì nhưng Tuấn biết Tràm gặp nhiều chuyện căng thẳng. Tuấn thấy vào nghệ thuật ko phải bản thân Tuấn là người bao gồm áp lực nhưng ai cũng có áp lực của riêng rẽ mình.

Xem thêm: 10 Cách Khắc Phục Lỗi Máy Tính Bị Đơ, Máy Tính Chạy Chậm, Treo Máy

khi nghe thông báo Tràm tạm dừng ca hát Tuấn không quá bất ngờ nhưng cảm thấy buồn vị ví dụ mọi người rất yêu thích giọng hát của Tràm. Có lẽ phải gặp vấn đề rất lớn phải Tràm mới quyết định ngừng hát như thế. Nhưng ko có gì, miễn sao mọi thứ Tràm quyết định tốt cho Tràm. Tuấn chúc Tràm trong suốt thời gian sắp tới mọi điều tốt đẹp nhất, hi vọng em sẽ sớm trở lại vì mọi người đều yêu dấu giọng hát của em".


Bùi Anh Tuấn: "Không bất ngờ nhưng thấy buồn Lúc Hương Tràm ngừng ca hát"


*

Dù chia ly đã thọ nhưng Bùi Anh Tuấn với Hương Tràm vẫn giữ mối quan tiền hệ tốt đẹp, vị đó, với quyết định tạm ngừng ca hát của giọng ca "Em gái mưa", Bùi Anh Tuấn đã được biết từ trước nhưng ko nghĩ mọi chuyện lại diễn ra nkhô nóng đến vậy.


Hương Tràm nghẹn ngào xúc cồn, bật khóc trong sự khiếu nại cùng rất fan sau tulặng cha trợ thì giải nghệ đi du học Mỹ


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem