quý khách gồm cho là liệu build một PC 15 triệu trong những năm 2020 nhằm nghịch hầu như những tựa game Online hiện nay gồm khả thi không?

đa phần tín đồ thường nghĩ về một dàn máy tính chơi những game vẫn tiêu hao không ít đưa ra phí… Đúng là điều này.. nhưng mà 15 triệu hiện tại cũng là 1 trong người tìm việc sáng giá bán đấy.

Bạn đang xem: Build máy tính 15 triệu

Chi tiêu này cũng chưa hẳn là một số trong những tiền quá to, cơ mà cũng không hề nhỏ dại khi để chi trả cho một PC gaming.

Vây theo các bạn, bản thân đang lựa chọn phần nhiều linh phụ kiện gì Lúc desgin cấu hình này. Liệu chúng đủ sức mạnh để chúng ta cũng có thể chiến phần đông game với mức giá 15 triệu không? Khả năng upgrade như vậy nào?.. Bây tiếng hãy cùng chiêm ngưỡng nào.

Bài viết vẫn nói đến những thông số nghệ thuật của những linh phụ kiện máy tính. Nếu các bạn là tín đồ mới bước đầu hãy coi trước bài bác “khuyên bảo build PC cơ bản” nhé.


Mục lục bài viết

Tổng quan thông số kỹ thuật PC 15 triệuGợi ý nâng cấp laptop 15 triệu này

Build PC 15 triệu chọn linh kiện gì


*
*
*
*
*

Vỏ case được thực hiện là Golden Field H1B nằm trong các loại Mid Tower. Hỗ trợ chuẩn chỉnh main ATX, M-ATX cùng Mini-ITX. Không gian mang lại đính thêm sản phẩm công nghệ tàng trữ khá thoải mái và dễ chịu Khi chất nhận được đính thêm buổi tối đa 4 ổ cứng 2.5 inch cùng 1 ổ 3.5 inch.

Về năng lực tản nhiệt tương đối ổn nhờ vào tất cả 3 địa chỉ gắn thêm quạt vùng trước case cùng 1 quạt vùng sau 1đôi mươi mm. Cho phnghiền gắn thêm tản sức nóng khí CPU cao về tối nhiều 158 milimet. Còn trường hợp tương lại bạn tất cả thêm tản nước case cũng cung cấp Radiator nhiều năm buổi tối nhiều 240 milimet.


Ngoài những thông số kỹ thuật vể kỹ thuật, xây cất mặt trước của case cũng tương đối đặc biệt quan trọng. Mặt mặt cũng theo Xu thế nhìn trong suốt làm cho bằng mica. Có thể dễ dàng khoe những linh kiện bên trong. Nếu tô điểm thêm một chút ít led RGB nữa thì khỏi bàn.

Có một điểm bản thân chưa ăn nhập ngơi nghỉ case này là cổng liên kết USB bên trên case vẫn là 2.0. Trong thực tiễn, Khi cần sử dụng cổng USB 3.0 các bạn đề xuất kết nối vùng sau case (main). Hơi phiền toái một chút.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển File Raw Sang Jpg, Cách Chuyển Raw Sang Jpg

Check giá bán sinh hoạt Phong Vũ

Build PC 15 triệu chơi game ra sao

Với sức khỏe của Chip Core i5 9400F cùng GTX 1660 Super chúng ta cũng có thể nghịch phần nhiều những tựa game online bây giờ. Với nút thiết lập độ họa High tuyệt Ultra và FPS vừa phải bên trên 60 là vấn đề bình thường. Hãy coi video clip này giúp xem rõ kỹ năng của nó.

Đánh giá

Điểm mạnh:

Khả năng đùa phần nhiều đa số game online thời điểm hiện tại thiết lập ở setting caoKhả năng nâng cấp vào tương lai

Điểm yếu:

Chi phí triệu tập những mang lại thông số kỹ thuật cần tài năng lưu trữ không lớn, bắt buộc nâng cấp.

Gợi ý upgrade máy tính xách tay 15 triệu này

Với sức khỏe ngày nay của cấu hình này, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể thử khám phá game trong một số năm nữa. Nếu có nhu cầu cao hơn nữa, đùa những game khủng hay game offline nặng trĩu sinh sống độ phân giải cao nlỗi 2k trngơi nghỉ lên. quý khách hàng có thể xem thêm một số trong những gợi ý tăng cấp sau. Nhưng trước mắt upgrade thiết yếu tốt nhất đang là.

1. Nâng cấp ổ cứng lưu giữ trữ

Do giảm bớt ngân sách phải dung lượng hiện giờ chắc chắn rằng không được nhằm bạn lưu lại dữ liệu. Hiện giờ chúng ta nên tăng cấp thêm 1 ổ cứng HDD dung tích to từ 1TB. Hoặc tải thêm một ổ cứng SSD dung lượng và tốc độ cao hơn nữa. Mainboard với case hiện giờ đều được cho phép các bạn làm cho vấn đề đó lúc hỗ trợ khe M.2 với nhiều địa điểm đính ổ cứng nữa.

Quý Khách phải xem:

2. Nâng cấp thẻ trang bị họa

Nhu cầu tăng ngày một nhiều, ao ước chơi các game sống độ phân giải cao từ 2k. quý khách sẽ phải nâng cấp card đồ họa. Một số thẻ cơ mà chúng ta có thể thao khảo như:

Lưu ý rằng bạn sẽ nên upgrade cả mối cung cấp máy vi tính giả dụ thực hiện 1 trong 2 VGA này. Công suất về tối tgọi cần là 550W.

3. Nâng cung cấp RAM

Chơi các tựa game xịn rộng đòi hỏi dung lượng RAM to hơn. Hiện giờ chúng ta có thể nâng thêm RAM. Lựa chọn sở hữu thêm 1 tkhô nóng RAM nlỗi trên nữa nhằm vận động ngơi nghỉ chính sách Dual channel tăng công suất cùng sự ổn định cho các máy.

4. Nâng cấp tản sức nóng CPU

khi chuyển động trong thời hạn dài hoặc chơi trò chơi cường độ cao. Có lẻ đã tới khi các bạn thay thế sửa chữa bộ làm mát stoông xã của Hãng sản xuất Intel bởi một tản nhiệt độ new giỏi rộng. Vấn đề này giúp tăng mức độ bền tương tự như sự ổn định mang lại CPU. quý khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tản nhiệt này:

#Lời kết

Build một PC 15 triệu mà lại chơi phần lớn những game online hiện thời vẫn khả thi rộng. Nếu Cảm Xúc tương xứng hãy build ngay đi còn mong chờ gì nữa.

Bài viết liên quan