Các bài thuyết trình mẫu bằng powerpoint

Trong vài năm qua, các mẫu mã Slide PowerPoint đẹp, theme PowerPoint của Google càng ngày phổ biến rộng, nlỗi là 1 sửa chữa thay thế cho PowerPoint truyền thống. Ứng dụng dựa trên bộ nhớ lưu trữ đám mây này mang về cho người cần sử dụng nhiều tiện ích, nhiều tài năng giúp tiết kiệm sức lực lao động với lịch trình bận rộn hằng ngày như hiện giờ.

You watching: Các bài thuyết trình mẫu bằng powerpoint

Để khiến cho bạn tiết kiệm các thời gian hơn đến việc tìm kiếm cùng sẵn sàng, Sao Kim đang tổng đúng theo 30 mẫu mã Slide PowerPoint miễn phí tổn đẹp nhất 2021 có thể áp dụng mang lại bài xích biểu đạt của riêng rẽ bạn.


*
*
*
*
*
*

Slide có thiết kế nhằm dễ dãi đổi khác từ bỏ màu Vàng lịch sự Color thương hiệu của người sử dụng.

Thông tin slide:

Số slide: 25 slide.Tỷ lệ: 16:9. Có thể được đưa thành 4:3 vào Google Slides.Đi kèm với trên 80 biểu tượng, bạn dạng vật quả đât với hơn thế nữa nữa.Có sẵn bên dưới dạng chủng loại Slide của Google hoặc template PowerPoint.

Và ko mong chờ hơn nữa. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tải về ngay tại đây!

DOWNLOAD 30 MẪU SLIDE ĐẸP NGAY!

5. Mẫu Slide chuyên nghiệp hóa Đen – trắng


Chủ đề về tối giản cân xứng với ngẫu nhiên loại dự án công trình.

tin tức Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9. cũng có thể được gửi thành 4:3 trong Google Slides.Trong slide bạn sẽ tìm kiếm thấy 80 biểu tượng, phiên bản trang bị quả đât và hơn thế nữaCó sẵn dưới dạng chủng loại Slide của Google hoặc template PowerPoint

6. Mẫu Google Slide nghệ thuật


Chủ đề phù hợp: Nghệ thuật, sự kiện, văn uống hóa

Thông tin Slide:

Màu sắc: Nền thuốc nước với hiệu ứng đường nét cọ.Số slide: 25 slide.Tỷ lệ: 16:9 có thể được điều chỉnh đến 4:3 trong Google SlidesQuý Khách đã nhận ra 80 hình tượng, bản thứ quả đât.Có sẵn dưới dạng mẫu Slide của Google hoặc template PowerPoint

7. Mẫu Slide cùng với chủ thể tươi đẹp đầy màu sắc


Chủ đề phù hợp: Giáo dục, tthấp em

Slide được thiết kế tươi sáng với Màu sắc nổi bật và sử dụng các hình tròn

tin tức Slide:

Số slide: 25 slide.Tỷ lệ: 16:9 có thể được điều chỉnh mang lại 4:3 vào Google SlidesCó sẵn dưới dạng mẫu Slide của Google hoặc template PowerPoint

8. Các chủng loại Google Slides miễn tầm giá theo chủ đề kinh doanh


Chủ đề phù hợp: Kinch doanh, khoa học, công nghệ

Thông tin Slide:

Màu nền: xanh đậmChủ đề phù hợp: Tngày tiết trình kinh doanhSố slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 hoàn toàn có thể được điều chỉnh mang lại 4:3 vào Google SlidesCó sẵn bên dưới dạng mẫu Slide của Google hoặc template PowerPoint

9. Mẫu Google Slides miễn chi phí đầy phong cách


Chủ đề phù hợp: Vnạp năng lượng hóa, thẩm mỹ và nghệ thuật, hiện nay đại

tin tức Slide:

Màu nền: gradient đầy mềm mịn Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 có thể được kiểm soát và điều chỉnh mang lại 4:3 vào Google SlidesGói bao hàm hơn 80 hình tượng cùng bạn dạng trang bị rứa giớiCó sẵn bên dưới dạng chủng loại Slide của Google hoặc template PowerPoint

10. Mẫu Google Slides cùng với gam blue color và cam


Chủ đề phù hợp: Training, doanh nghiệp

tin tức Slide:

Màu sắc: xanh với cam tương phảnSố slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 hoàn toàn có thể được điều chỉnh mang lại 4:3 trong Google SlidesMẫu Slide bao gồm hơn 80 hình tượng và bạn dạng thứ cố kỉnh giớiCó sẵn bên dưới dạng mẫu Slide của Google hoặc template PowerPoint

11. Mẫu Slide PowerPoint với 6 màu Gradient


Chủ đề phù hợp: Nghệ thuật, sáng sủa tạo

Mẫu xây đắp giúp cho bạn dễ chịu tùy thay đổi bài bác diễn tả cùng với 6 chủ đề color gradient không giống nhau

tin tức Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 có thể được điều chỉnh mang đến 4:3 vào Google Slidescũng có thể được áp dụng trong Google Slides hoặc PowerPoint.

12. Mẫu Slide PowerPoint đẹp mắt theo phương thức mlàm việc sách


– Một xây dựng thực tiễn trông nlỗi một cuốn nắn sách msống trên nền gỗ

–Số slide: 25 slide

– Tỷ lệ: 16: 9 rất có thể được điều chỉnh cho 4: 3 vào Google Slides

– Mẫu đi kèm với hơn 80 biểu tượng cùng bạn dạng đồ vậy giới

– Có thể được tải về sử dụng vào kiến tạo Slide hoặc mẫu PowerPoint.

13. Mẫu diễn giả với blue color sinh sống động


Chủ đề phù hợp: Slide report dự án

Thông tin Slide:

Màu sắc: xanh lá cây, có thể chuyển đổi tùy thuộc vào sở trường của bạnSố slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 có thể được kiểm soát và điều chỉnh đến 4:3 trong Google SlidesBài thể hiện Slide đi kèm theo với hơn 80 hình tượng và bạn dạng đồ vật vậy giớiSử dụng kiến thiết vào Google Slides hoặc PowerPoint.

14. Mẫu Slide PowerPoint chủ thể Neon nổi bật


Gradient neon cực cân xứng và tân tiến trên mảng màu sắc nền tối. Các dải màu sắc chuyển kết hợp với hình khối chuyên biệt nhằm minc hoa đến bài bác biểu hiện phát minh, hình thức tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 rất có thể được điều chỉnh đến 4:3 vào Google SlidesThiết kế có thể được tải xuống mang đến Google Slides hoặc PowerPoint.

15. Thiết kế mẫu Google Slides màu về tối giản


Chủ đề phù hợp: Phù hợp với những bạn dạng diễn giả bài bản, tráng lệ và trang nghiêm. Trình bày ý tưởng, dịch vụ, kế hoạch dự án

tin tức Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16: 9 rất có thể được điều chỉnh mang lại 4: 3 vào Google SlidesMẫu kèm theo với hơn 80 biểu tượng cùng bản đồ dùng thế giớiMẫu biểu lộ được điều chỉnh cho Google Slides và PowerPoint.

16. Mẫu Google Slides cầu vồng miễn phí


Chủ đề phù hợp: Trình bày ý tưởng, quan điểm, nghệ thuật

Thông tin Slide:

Một mẫu mã trình diễn dễ dàng với 1 màu không giống nhau trên từng slideSố slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 có thể được điều chỉnh cho 4:3 trong Google SlidesBộ sưu tập 80 biểu tượng cùng bạn dạng đồ gia dụng cầm giớiThiết kế rất có thể được tải xuống đến Google Slides cùng PowerPoint.

17. Mẫu Google Slides tùy thay đổi theo màu sắc chữ tín của bạn


Chủ đề phù hợp: Trình bày phát minh, thể hiện dự án công trình, du lịch

Hoàn toàn miễn mức giá để cài đặt xuống mẫu slide rất có thể tùy vươn lên là cùng với màu chữ tín của bạn

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16: 9 hoàn toàn có thể được điều chỉnh cho 4: 3 vào Google SlidesĐi kèm với cùng 1 gói rộng 80 hình tượng với một bạn dạng trang bị cụ giớiSử dụng được trên 2 căn nguyên Google Slides và Powerpoint

18. Mẫu Google Slides cùng với Màu sắc tươi


Chủ đề phù hợp: Doanh nghiệp, gớm doanh

Hình ngoài mặt học hiện đại tạo nên một thiết kế năng động và tươi mới

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh mang đến 4:3 trong Google SlidesChẹn rộng 80 hình tượng, bản thứ nhân loại với hơn thế nữaMẫu thuyết trình hoàn toàn có thể được điều chỉnh bên trên Google Slides cùng PowerPoint.

19. Mẫu thi công Slide với những mảng kân hận vuông lớn


Chủ đề phù hợp: Tmáu trình vào team, training, học tập tập

Các mảng hình vuông cùng với hình hình ảnh quan niệm có thể được thay đổi theo sở trường của chúng ta.

tin tức Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16: 9 có thể được điều chỉnh đến 4: 3 vào Google SlidesCũng tương đương cùng với những template trên, kiến tạo slide này chứa rộng 80 hình tượng, bản thứ thế giới,..Sử dụng nó trong Google Slides và PowerPoint theo sở thích của doanh nghiệp.

đôi mươi. Mẫu slide nền xanh mềm mại kèm theo cùng với những hình inhỏ biểu tượng


Chủ đề phù hợp: Công nghệ, tài thiết yếu. Màu xanh mềm mịn và mượt mà bên trên nền hoa văn biểu tượng truyền đạt sự bình yên và lặng tĩnh.

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 rất có thể được kiểm soát và điều chỉnh đến 4:3 trong Google SlidesGói bao hàm hơn 80 biểu tượng tiện lợi, bạn dạng thiết bị thế giới và hơn thế nữa nữaSử dụng nó trong Google Slides hoặc mẫu mã PowerPoint theo yêu cầu của bạn.

See more: Tải Phần Mềm Xem Tử Vi Miễn Phí, Tổng Hợp Phần Mềm Tử Vi

21. Thiết kế chủng loại Google Slides màu xoàn sáng


Chủ đề phù hợp: Báo cáo, thống kê

Một mẫu slide mê say sự để ý nhờ việc phối kết hợp của 2 màu quà Black nổi trội

tin tức Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16: 9 có thể được điều chỉnh mang lại 4: 3 vào Google SlidesTệp download xuống đi kèm với 80 hình tượng bổ ích, phiên bản vật dụng quả đât và không dừng lại ở đó nữaSử dụng mẫu trong Google Slides hoặc PowerPoint.

22. Mẫu Google Slides bài bản giành riêng cho những doanh nghiệp


Chủ đề phù hợp: Các bài xích biểu đạt chủ đề marketing, dự án

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16: 9 có thể được kiểm soát và điều chỉnh mang đến 4: 3 vào Google SlidesMẫu slide này bao gồm hơn 80 biểu tượng bổ ích cùng bạn dạng vật dụng chũm giớiMẫu có thể được cài xuống vào Google Slides hoặc PowerPoint.

23. Mẫu Slide PowerPoint miễn tầm giá hình bảng đen trường học


Chủ đề phù hợp: Một xây dựng slide độc đáo của bảng Black trường học tập cũ với viết bằng phấn phù hợp cho các bài biểu diễn nhỏ, ý tưởng phát minh sáng tạo

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16: 9 hoàn toàn có thể được điều chỉnh đến 4: 3 vào Google SlidesThiết kế slide kèm theo với hơn 80 biểu tượng hữu ích với bạn dạng đồ cố kỉnh giớiMiễn phí để download xuống đến Google Slides hoặc PowerPoint.

24. Mẫu Slide miêu tả Google tân tiến với các hình khối tinch xảo


Một xây dựng tiến bộ với hình những thiết kế học và những cẩn thận đầy màu sắc phù hợp cùng với chủ thể technology, văn minh.

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 hoàn toàn có thể được điều chỉnh cho 4:3 vào Google SlidesMẫu chứa hơn 80 hình tượng tiện dụng cùng phiên bản thứ nuốm giớiCó sẵn cho Google Slides hoặc PowerPoint.

25. Mẫu Google Slides miễn tổn phí với các vòng tròn đầy màu sắc sắc


Chủ đề phù hợp: Một kiến tạo slide mừng quýnh với các vòng tròn sáng trên nền white cân xứng với người trẻ tuổi, thức ăn…

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16: 9 có thể được kiểm soát và điều chỉnh mang đến 4: 3 vào Google SlidesThiết kế slide bao gồm rộng 80 hình tượng hữu dụng với phiên bản thứ cầm cố giớicũng có thể được áp dụng vào Google Slides hoặc PowerPoint

26. Mẫu slide rất đẹp cùng với màu hồng mượt mại


Chủ đề phù hợp: Một kiến tạo cân xứng với thanh nữ có Color mượt mà với hoa vnạp năng lượng dễ chịu

tin tức Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 hoàn toàn có thể được điều chỉnh cho 4:3 vào Google SlidesMẫu slide đi kèm với hơn 80 biểu tượng đẹp với bạn dạng thiết bị chũm giớiSử dụng nó vào Google Slides hoặc các PowerPoint diễn giả.

27. Mẫu Google Slides buổi tối giản thanh hao lịch


Chủ đề phù hợp: Một mẫu slide miễn giá thành đầy chuyên nghiệp cùng với ngoại hình kim cương cứng cùng bí quyết pân hận color về tối giản tương xứng với chủ thể lịch sử vẻ vang, quý phái, chuyên nghiệp

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16: 9 hoàn toàn có thể được điều chỉnh mang lại 4: 3 trong Google SlidesMẫu có sẵn với hơn 80 biểu tượng cùng bản đồ dùng cầm giớiCó thể được mnghỉ ngơi sử dụng trong Google Slides hoặc PowerPoint.

28. Thiết kế chủng loại slide chuyên nghiệp hóa theo Xu thế B&W


Chủ đề phù hợp: Một mẫu mã slide sang trọng và miễn tổn phí nhằm áp dụng color Đen với Trắng kết phù hợp với màu sắc dấn phù hợp cùng với bài bác biểu đạt tiến bộ, đẳng cấp và sang trọng với phái mạnh tính

tin tức Slide:

Số slide: 39 slideTỷ lệ: 16: 9 rất có thể được điều chỉnh cho 4: 3 vào Google SlidesTất cả những bản thiết kế là vector cùng rất có thể được sửa đổi cơ mà không có tác dụng giảm chất lượngThiết kế gồm sẵn vào Google Slides hoặc PowerPoint.

29. Các mẫu mã Google Slides theo chủ đề ghê doanh


Chủ để phù hợp: Mẫu Slide cùng với lớp overlay màu xám cùng xây đắp phẳng phù hợp cùng với chủ thể kinh doanh, dự án.

Thông tin Slide:

Số slide: 28 slideTỷ lệ: 16:9 rất có thể được kiểm soát và điều chỉnh mang đến 4:3 vào Google SlidesĐồ họa hình vector hoàn toàn có thể được chỉnh sửa mà không làm sút chất lượngMẫu miễn tổn phí hoàn toàn có thể được sử dụng vào Google Slides hoặc PowerPoint

30. Mẫu bản biểu thị Google Slides hiện nay đại


Chủ đề phù hợp: Một chủng loại Slide miễn giá tiền bao gồm color xám và blue color nphân tử tương xứng cho các bài xích diễn tả của công ty.

tin tức Slide:

Số slide: 34 sideTỷ lệ: 16: 9 có thể được điều chỉnh cho 4: 3 trong Google SlidesHình dạng cùng hình tượng dựa trên định dạng vectorSử dụng nó trong Google Slides hoặc mẫu mã PowerPoint.

Trên đấy là 30 chủng loại Slide PowerPoint miễn giá thành đẹp tuyệt vời nhất năm 2021. Sao Kyên mong muốn chúng ta cũng có thể làm cho mình một phiên bản bộc lộ bắt mắt, tuyệt vời với mang lại công dụng cao Lúc áp dụng các mẫu slides bên trên.

BẠN MUỐN NHIỀU HƠN THẾ?


Thiết kế Slide đẹp mắt thuộc Sao Kim

Nếu chúng ta gồm một trong những buổi diễn đạt đặc biệt nhưng mà muốn đa số lắp thêm rất tốt, hãy xem thêm ngay dịch vụ Thiết Kế Slide của Sao Klặng.

Với hơn 12+ năm tay nghề và rộng 8000+ dự án thiết kế thành công, bạn sẽ nhận ra hiệu quả ưa chuộng nhất lúc bắt tay hợp tác với Sao Kyên ổn.


Ngoài ra, Sao Kyên ổn còn cung ứng các các dịch vụ có lợi khác, bạn có thể xem thêm tại đây:

1. Tư vấn kế hoạch thương hiệu:xác định định vị chữ tín, mô hình thương hiệu, desgin kế hoạch cải tiến và phát triển uy tín.

See more: Phần Mềm Cắt - Top Video Trên Máy Tính Tốt Và Nhanh Nhất 2021

2. Thiết kế dấn diện thương hiệu– Nhận diện cốt lõi: Đặt Brand Name, kiến thiết biệu tượng công ty, sáng tác slogan– Sở nhận diện cho doanh nghiệp: Danh thiếp đáp, Giấy tiêu đề, Phong phong bì, Hoá đối chọi, File thư mục, Đồng phục nhân viên cấp dưới, biển khơi bảng …– Ấn phđộ ẩm marketing: Brochure, catalogue thành phầm, protệp tin ra mắt công ty, báo cáo hay niên, kỷ yếu đuối, kế hoạch đầu năm mới …– Thiết kế bao bì nhãn mác: Tất cả các một số loại bao bì tem nhãn.– Hệ thống media số: Thiết kế trang web công ty chuyên nghiệp hóa đồng bộ cùng với thừa nhận diện thương hiệu, Landing page, Microsite, Thư điện tử kinh doanh, Facebook page, Banner ads …

> Tsi khảo ngay: CÁCH THIẾT KẾ BANNER để biết phương pháp tạo thành banner truyền bá website kết quả cao.

3. Truyền thông, quảng bá thương hiệu

Để biết cụ thể hơn, xin mời tmê man khảo:– Sao Kim’s company profile: https://bit.ly/loveforht.net– loveforht.net Digital credentials: https://bit.ly/loveforht.netdigital

saoklặng.com.vn

#SaoKlặng #loveforht.netBranding #ThietKeSlide #MauSlideDep #SlideDep


Topic:mẫu mã powerpoint rất đẹp 2021thiết kế dìm diện tmùi hương hiệukiến tạo slidethiết kế slide miễn tổn phí

SaoKlặng Branding


Chuyên mục: Chia sẻ