Các cách di chuyển thư mục

Theo mặc định, tlỗi mục My Documents phía trong Windows XPhường. và Windows Vista nằm trong thuộc ổ đĩa hoặc phân vùng cùng với hệ điều hành quản lý. Như vậy tốt đến đều ai chỉ bao gồm một ổ đĩa hoặc một phân vùng duy nhất trên laptop của mình, ví dụ như ổ C, nhưng lại nếu như khách hàng có không ít rộng một ổ đĩa đồ gia dụng lý hoặc lô ghích bên trên máy vi tính của bản thân mình, thì tốt nhất có thể là di chuyển thỏng mục Tài liệu của tớ của bạn thoát ra khỏi ổ đĩa khối hệ thống.

You watching: Các cách di chuyển thư mục

Trong Windows 7 và Windows 8.1, thực trạng gồm một chút khác hoàn toàn. Trong Windows 7, bạn tất cả những tlỗi viện, là loại thỏng mục ảo link cơ phiên bản mang đến các thỏng mục không giống rất có thể nằm tại ngẫu nhiên đâu. Dường như, ban đầu từ bỏ Windows 7, xung quanh tlỗi mục My Documents, các bạn còn tồn tại các tlỗi mục My Pictures, My Music, My Videos và Downloads. Trong Windows 8, thương hiệu của nó đã được thay đổi dễ dàng và đơn giản là Documents, Pictures, Music, Videos và Downloads.

Điều đó tức là trong Windows 7 / 8.1, các bạn đề xuất thay đổi thủ công bằng tay vị trí cho từng tlỗi mục khối hệ thống này nếu như muốn dịch rời chúng. Trong Windows XP., tất cả những thư mục khác những phía trong thư mục My Documents. Tôi thích tùy chỉnh trong Windows 7 / 8.1 hơn vị tôi thường ko cần dịch chuyển toàn bộ những thư mục hệ thống, duy nhất hoặc hai.

Vì vậy, bạn cũng có thể hỏi vì sao tôi vẫn giới thiệu điều này? Đây là nhì nguyên do chính khiến tôi di chuyển thỏng mục Tài liệu của Tôi:

1. Giải pngóng dung lượng ổ cứng quý hiếm bên trên phân vùng hệ thống – Với tất cả các phiên bản update hàng tháng cho Office cùng Windows, ổ C của mình chuẩn bị đầy! Bên cạnh đó, các tệp khối hệ thống khác như tệp hoán trang, tệp khôi phục khối hệ thống với tệp ngủ đông mọi được lưu trữ bên trên phân vùng khối hệ thống. khi tôi gửi tài liệu đi, tôi sẽ cung ứng cho Windows các không gian rộng để sinh sống với thlàm việc.

2. Dễ dàng sao lưu giữ với hồi sinh tài liệu vào trường thích hợp Windows gặp gỡ sự cố – Lý bởi tốt nhất có thể để dịch rời tlỗi mục My Documents là để giúp đỡ bảo vệ dữ liệu của người sử dụng giỏi hơn. Ví dụ: nếu như một ngày làm sao kia Windows chạm chán sự cụ với chúng ta đề xuất thiết lập lại, thì toàn bộ tài liệu của bạn sẽ bị mất nếu như bạn không tồn tại bản sao lưu. Tuy nhiên, nếu như dữ liệu của chúng ta nằm ở ổ đĩa D, và phân vùng Windows của bạn bị hết, chúng ta cũng có thể thiết đặt lại một bản sao Windows mới bên trên ổ C cùng phần còn sót lại của tài liệu vẫn còn đó ngulặng vẹn!

Tất nhiên, vấn đề này sẽ không còn cứu được tài liệu của khách hàng trường hợp toàn thể ổ cứng bị lỗi cùng thư mục My Documents của doanh nghiệp nằm tại và một ổ đĩa, chỉ trong một phân vùng khác, nhưng mà vẫn có nhiều trường hòa hợp Windows không áp dụng được vì lỗi vi rút, phần mềm con gián điệp hoặc những một số loại tai ương khác.


Sử dụng Tlỗi viện trong Windows 7 / 8.1

Trước Khi bọn họ bước vào công việc thực tiễn để dịch rời các thỏng mục khối hệ thống không giống nhau vào Windows, hãy nói đến những thỏng viện vày chúng là một trong chiến thuật tương đối giỏi cho hầu như phần đông bạn. Ttốt vày dịch chuyển thứ lý những tlỗi mục hệ thống đến một vị trí khác, bạn có thể chỉ việc di chuyển dữ liệu của bản thân đến bất kể nơi nào bạn thích với kế tiếp thêm thư mục đó vào trong 1 trong những tlỗi viện quánh biệt: Documents, Music, Pictures, Video.

*

Để thêm thư mục vào thỏng viện, chỉ cần vào tlỗi mục bạn muốn thêm, bấm chuột đề nghị vào thỏng mục đó, lựa chọn Đưa vào thỏng viện và tiếp nối lựa chọn tlỗi viện bạn có nhu cầu thêm thư mục vào.

Thao tác này sẽ không coppy hoặc dịch chuyển văn bản của thư mục đó vào thư viện, nó chỉ tạo ra một lối tắt đến tlỗi mục, nhưng nó sẽ không còn y hệt như một lối tắt. Có vẻ nhỏng thư mục thực thụ phía bên trong thỏng mục đó, vào thực tiễn, nó rất có thể nằm trong một đĩa hoàn toàn không giống.

Quý Khách thậm chí là có thể gửi các tlỗi mục vào các vị trí mạng trong thư viện, nhưng lại trước tiên các bạn phải để nó ở cơ chế ngoại tuyến. Để làm điều đó, chỉ việc bấm chuột buộc phải vào thư mục và lựa chọn Luôn tất cả sẵn ngoại tuyến. Lúc nó đang đồng bộ hóa thư mục với máy vi tính cục bộ của khách hàng, bạn cũng có thể click chuột đề xuất một lần nữa và bạn sẽ thấy Đưa vào tlỗi viện Lựa chọn.

See more: 20+ Phần Mềm Hát Karaoke Chấm Điểm Trên Máy Tính, Phần Mềm Hát Karaoke Trên Máy Tính Có Chấm Điểm

Trong Windows 8.1, Microsoft đùng một cái ẩn tính năng tlỗi viện nhưng mà không tồn tại nguyên nhân cụ thể, tuy vậy nó vẫn tồn tại. Vì vậy, nắm bởi nhìn thấy Thư viện vào menu phía trái vào Explorer, bạn sẽ thấy Máy tính này với các liên kết đến những thỏng mục hệ thống (Tài liệu, Hình ảnh, v.v.).

Để lấy lại những thỏng viện vào Windows 8.1, hãy nhấp vào tab View, sau đó nhấp vào Navigation Pane. Sau đó nhấp vào vỏ hộp kiểm ở bên cạnh Hiển thị thư viện.

Nhỏng tôi đang nhắc trước đó, sử dụng thư viện là một trong những phương án sửa chữa thay thế giỏi trong trường vừa lòng bạn không thích dịch rời nhiều dữ liệu từ vị trí ngày nay của chúng.

Di chuyển tài liệu của tôi vào Windows 7 / 8.1

Quá trình dịch chuyển các thư mục khối hệ thống trong Windows 7 / 8.1 là như thể nhau với cả hai hệ điều hành quản lý. Trong Windows 7, các bạn đề nghị nhấp vào tlỗi mục người dùng của bản thân mình bên trên màn hình hiển thị hoặc điều phối đến C: Users UserName để thấy các thỏng mục hệ thống. Nếu chúng ta ko thấy tlỗi mục người dùng trên màn hình hiển thị của bản thân, hãy bấm vào bắt buộc vào màn hình, chọn Cá nhân hóa với tiếp nối nhấp vào Txuất xắc thay đổi những biểu tượng trên màn hình. Tại đó chúng ta có thể đánh giá Tệp của Người dùng dòng vỏ hộp.

Nhỏng đã đề cập ngơi nghỉ bên trên, trong Windows 8.1, chỉ cần nhấp vào PC này trên thực đơn phía bên trái cùng các bạn sẽ thấy các thỏng mục hệ thống. Sau đó nhấn vào phải vào tlỗi mục bạn có nhu cầu di chuyển với lựa chọn Properties.

Bnóng vào Vị trí với tiếp đến nhấp vào Di chuyển cái nút ít. Chọn điểm đến đến thư mục với Windows đang bước đầu chuyển phần lớn máy thanh lịch địa điểm new.

Di gửi thư mục tư liệu của tớ vào Windows XP

Trong Windows XP., quá trình này cũng giống như nlỗi trên, tuy thế chúng ta chỉ phải thực hiện cho một thỏng mục cầm cố vì chưng những thỏng mục. Nhấp con chuột bắt buộc vào Tai liệu của tôi tlỗi mục trên screen của chúng ta cùng lựa chọn Properties.

2. Nhấp vào Di chuyển cùng lựa chọn địa điểm mong ước cho thư mục My Documents của bạn. Hãy hãy nhờ rằng, rất tốt là cần đưa nó sang 1 ổ đĩa VẬT LÝ không giống nếu hoàn toàn có thể. Nếu không, tối thiểu hãy chuyển nó sang một phân vùng không giống.

See more: Cách Test Vga, Test Gpu Trên Cpu, Cách Kiểm Tra Card Vga Cũ, 503 Service Unavailable

3. Nhấp vào Đồng ý với tiếp đến nhấp vào Ứng dụng. Quý khách hàng sẽ được hỏi liệu các bạn cũng muốn dịch rời tất cả các tư liệu hiện nay mang đến vị trí bắt đầu hay là không. Chọn Đúng.

Và đó là nó! Tài liệu của bạn sẽ được chuyển đến vị trí mới với khi bạn nhấp vào hình tượng Tài liệu của tôi trên screen, nó đã xuất hiện thêm như lúc trước. Nếu bạn có ngẫu nhiên câu hỏi làm sao, hãy đăng một phản hồi. Ttận hưởng thức!


Hướng dẫn rước pass download Plugins – Themes với Ủng hộ Blogs

Thực hiện tại theo hướng dẫn trong hình bên dưới nhằm lấy password download nhé. Các chúng ta ghi nhớ lựa chọn đúng link tất cả đuôi .site nhỏng trong hình (search tìm bằng từ bỏ kh.óa bên dưới nhé, ko truy vấn trực tiếp). Hãy cỗ vũ admin nhằm blog liên tục bảo trì cập nhật sau này, tks all~~~The instructions below khổng lồ tư vấn us: 1. Access Google tìm kiếm engine -> 2. Find keywords after
*
*
*
*


Chuyên mục: Chia sẻ