Quý Khách mới tậu những thành phầm iPhone, máy tính bảng ipad, Macbook chính thương hiệu của Apple và vẫn vào thời hạn bh. Bạn mong mỏi tra tìm kiếm đọc tin về số điện thoại, liên quan các trung trọng tâm Bảo Hành Apple trên Việt Nam? Dưới đây là danh sách tất cả những đại lý phân phối ủy quyền của Apple được Thành Trung thiết bị di động tổng hợp!

*

Danh sách các trung chổ chính giữa bh Apple trên Việt Nam

Tại toàn nước, Apple sẽ mngơi nghỉ 11 trung tâm bh ủy quyền trên 6 tỉnh/ tỉnh thành to nhằm người tiêu dùng có thể bh những đồ vật của mình. Các chúng ta có thể tương tác theo số Hotline 18001127 - Đây là tổng đài hỗ trợ Apple Care bằng giờ đồng hồ Việt hoàn toàn miễn mức giá. Dưới đó là list các trung tâm/ cửa hàng đại lý ủy quyền làm việc những tỉnh thành trong toàn quốc để chúng ta một thể tmê mệt khảo:

Trung vai trung phong này Bảo hành tất cả những thứ điện thoại thông minh di động, máy tính bảng và Laptop của Apple.

Bạn đang xem: Các đại lý ủy quyền của apple tại việt nam

Trung trung khu này Bảo hành toàn bộ các lắp thêm điện thoại cảm ứng di động cầm tay, laptop bảng và Laptop của Apple.

Trung trung tâm này chỉ nhận bảo hành đồ vật là điện thoại cảm ứng di động cầm tay của Apple.

Trung trọng điểm này bảo hành toàn bộ những máy điện thoại cảm ứng thông minh di động cầm tay, máy tính xách tay bảng & Laptop của Apple.

Trung vai trung phong này BH toàn bộ những lắp thêm điện thoại di động cầm tay, máy vi tính bảng & Laptop của Apple.

Trung trung ương này chỉ nhận bh thiết bị là điện thoại di động cầm tay của Apple.

Trung chổ chính giữa này bảo hành toàn bộ các thiết bị điện thoại thông minh di động cầm tay, máy tính xách tay bảng và Laptop của Apple.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Đổi Chữ Ký Trong Outlook Nhanh Chóng, Thay Đổi Chữ Ký Trong Email

Trung trung ương này dấn Bảo Hành những sản phẩm điện thoại cảm ứng thông minh cầm tay & Máy tính bảng của Apple

Trung vai trung phong này bh tất cả các trang bị điện thoại cảm ứng cầm tay, máy vi tính bảng và Laptop của Apple.

Trung trung khu này chỉ nhận Bảo hành thiết bị là điện thoại cảm ứng cầm tay của Apple.

Trung trọng điểm này chỉ dìm Bảo hành thiết bị là điện thoại cảm ứng di động cầm tay của Apple.

Trung trung ương này chỉ dìm bảo hành thiết bị là điện thoại thông minh cầm tay của Apple.

Một số lưu ý về cơ chế BH của Apple

Nếu bạn có nhu cầu bh các sản phẩm của chính mình thì nên xem xét các điểm sau. Những điểm này mình nắm tắt vào chế độ BH rất đầy đủ của Apple, những bạn có thể xem tại đây: https://www.táo Apple.com/legal/sales-support/applecare/appmacapacvi.html

Những trường đúng theo mà lại Apple phủ nhận BH sản phẩm công nghệ bao gồm:

Thiết bị đã hết hạn bảo hànhThiết bị bị hỏng vày lỗi từ người tiêu dùng như: Rơi đổ vỡ màn hình hoặc dính nước vào trong thiết bị (Apple vẫn khám nghiệm quỳ tím bên phía trong sản phẩm công nghệ bao gồm bị thay đổi màu sắc tốt không)Thiết bị vẫn qua thay thế ở bên lắp thêm 3 không được Apple ủy quyềnThiết bị đã biết thành tẩy xóa hoặc biến đổi số SeriThiết bị đã biết thành mất hoặc đem trộm. Apple chỉ Bảo Hành hầu hết lắp thêm được chuyển giao lại ngulặng vẹn.Các linh kiện tiêu hao, nhỏng pin, trừ ngôi trường phù hợp trong phạm vi Bảo Hành pin theo APPhường giành riêng cho iPod hoặc APP giành cho Mac hoặc APP giành cho Apple TV, xuất xắc trừ ngôi trường hợp xẩy ra lỗi do khiếm kngày tiết về vật liệu với sản xuất.

Trên đây là danh sách 13 trung chổ chính giữa bh và đại lý ủy quyền Apple tại đất nước hình chữ S. Với các thứ vẫn còn hạn bảo hành, những bạn có thể im chổ chính giữa sử dụng nhưng không lo ngại những lỗi trường đoản cú phía đơn vị chế tạo trong một năm đầu.

Với những thứ của Apple đã mất hạn bảo hành nlỗi iPhone, iPad, Apple Watch, Macbook nhưng lại bị hỏng hóc các chúng ta cũng có thể tham khảo dịch vụ thay thế trên Thành Trung Mobile - Hệ thống thay thế sửa chữa điện thoại, máy tính xách tay bảng hàng đầu tại TPHCM.

Tìm tìm liên quan:

Các cửa hàng đại lý ủy quyền của Apple tại việt namĐại lý ủy quyền Apple tại tphcmDanh sách những shop, đại lý phân phối được ủy quyền thiết yếu hãng sản xuất của Apple trên Việt NamĐại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam