Sử dụng Bộ chọn Dữ liệu để xác định kiểu dữ liệu
Sử dụng Bộ chọn Dữ liệu để chỉ định kiểu dữ liệu
Excel đến loveforht.net 365 Excel cho loveforht.net 365 dành mang đến máy Mac Excel mang đến web Xem thêm...Ít hơn
*

Để chuyển đổi thành dạng hình dữ liệu, dữ Excel tìm kiếm hiệu quả khớp giữa các giá trị ô và đơn vị cung ứng các đại lý dữ liệu. Nếu gồm tác dụng khớp, các bạn sẽ thấy biểu tượng dạng hình tài liệu vào ô cho biết thêm đã đổi khác thành công tài liệu. Nếu nắm vào kia, thấy Sở chọn Dữ liệu xuất hiện thêm, Excel bạn cần các bạn giúp sức để chọn giao diện tài liệu cân xứng hoặc tra cứu tác dụng khớp.

Bạn đang xem: Các kiểu dữ liệu thông dụng của excel


Mẹo: Trong Excel mang lại web, chúng ta cũng có thể chọn tab

*
Kiểu Dữ liệu hoặc tab
*
Giúp ở bên phải đặt dẫn hướng giữa những ngăn.


Hãy test ngay!

Nếu bạn tìm bí quyết thay đổi thành thứ hạng dữ liệu cùng một vệt chấm hỏi mở ra cầm cố bởi biểu tượng hình trạng dữ liệu trong ô, bạn phải điều khiển và tinh chỉnh hoặc khớp với công dụng trong Bộ lựa chọn Dữ liệu. Nếu Sở chọn Dữ liệu ko tự động hóa msinh hoạt, chúng ta cũng có thể mlàm việc bằng cách chọn lốt chấm hỏi tượng trong ô.

Các câu hỏi thường xuyên gặp về Sở lựa chọn Dữ liệu

Làm cố như thế nào nhằm tôi điều khiển tác dụng của mình để sở hữu được kiểu dáng tài liệu chính xác?

Nếu chúng ta sẽ chọn Tự hễ biến hóa văn uống phiên bản thành thứ hạng dữ liệu, Excel sẽ biến hóa thành hình dạng tài liệu là hiệu quả có khả năng tối đa hoặc hiển thị công dụng trong Bộ chọn Dữ liệu có vẻ thuận lợi độc nhất. Tuy nhiên, còn nếu không đúng chuẩn, bạn cũng có thể tiện lợi biến đổi hoặc chỉ định giao diện dữ liệu mang lại câu chữ nhiều người đang tra cứu kiếm.


Lưu ý: Ví dụ: thuật ngữ "Brazil" nhiều năng lực đã biến hóa lịch sự tổ quốc này tuy nhiên việc chọn dạng hình dữ liệu Phyên ổn hoặc kiếm tìm kiếm "phim Brazil" trong Bộ lựa chọn Dữ liệu đã hiển thị hiệu quả mang lại phyên ổn Brazil. 


Hãy demo ngẫu nhiên bước nào tiếp sau đây để sở hữu kết quả kiểu dáng tài liệu chính xác:

Chọn ô bạn muốn thay đổi nhằm > Đến mục Dữ liệu > chọn phong cách tài liệu tương thích vào bộ sưu tầm Kiểu Dữ liệu trên ribbon.

Xác định thuật ngữ giả dụ hoàn toàn có thể, trong Sở chọn Dữ liệu hoặc bằng phương pháp nhập vào ô. lấy ví dụ, nhập "honeycrisp apple" ráng vày "honeycrisp".


Lưu ý: Nếu văn bạn dạng của chúng ta được chuyển đổi thành kiểu tài liệu không đúng, chúng ta cũng có thể bấm chuột đề xuất vào ô > Kiểu Dữ liệu> Tgiỏi thay đổi...

Xem thêm: Mở Icloud Bằng Phần Mềm - Mở Khóa Icloud Ipad, Ipod Bằng Phần Mềm

> hãy chọn một tác dụng không giống hoặc điều khiển thuật ngữ của khách hàng vào Sở chọn Dữ liệu .


Điều gì đang xảy ra trường hợp không tồn tại kết quả như thế nào khớp cùng với hiệu quả tôi đang kiếm tìm kiếm?

Nếu Bộ lựa chọn Dữ liệu vẫn msống cơ mà không tồn tại tác dụng, thử công việc sau đây:

Kiểm tra coi văn phiên bản của khách hàng đã đạt được viết đúng thiết yếu tả không cùng từng thuật ngữ tuyệt nhất lại bên trong ô riêng rẽ của nó.

Hãy demo sử dụng các thuật ngữ cùng chắt lọc sửa chữa thay thế tựa như. lấy một ví dụ, nhập "cầu nối" cố kỉnh do "thừa qua".

Xác định thuật ngữ ví như rất có thể vào Bộ lựa chọn Dữ liệu hoặc bằng phương pháp nhập vào ô. lấy ví dụ như, nhập "honeycrisp apple" cầm cố bởi "honeycrisp".

Nếu chúng ta vẫn quan trọng tra cứu thấy ngẫu nhiên hiệu quả như thế nào, bạn cũng có thể soát sổ số đông mẫu mã tài liệu được liên kết sẵn dùng để làm coi liệu Shop chúng tôi tất cả hỗ trợ chủ đề này giỏi không. Đối cùng với thuật ngữ không tồn tại công dụng khớp, chúng ta có thể thêm dữ liệu vào hoặc xóa sản phẩm Theo phong cách thủ công.

Điều gì đã xẩy ra nếu như có nhiều tác dụng có cùng tên?

Như vậy có thể xảy ra cùng với một số trong những đẳng cấp dữ liệu, ví dụ như hình dạng tài liệu Thực phđộ ẩm. Bạn bao gồm thể:

Tinch chỉnh tác dụng của bạn bằng phương pháp nhập một thuật ngữ cụ thể hơn vào hộp vnạp năng lượng bạn dạng của Bộ chọn Dữ liệu.

Chọn hình hình ảnh công dụng nhằm mở dạng coi chi tiết, tiếp đến thực hiện đọc tin đó để giúp đỡ bạn đưa ra gạn lọc có tương đối đầy đủ thông báo.