Các phiên bạn dạng Windows 7 N, khả dụng đến đều người tiêu dùng sống nghỉ ngơi các đất nước nằm trong Khu vực Kinch tế Châu Âu, Croatia và Thụy sỹ, có phong cách thiết kế để cung cấp cho mình hầu như các kỹ năng của Windows 7 — có thêm chọn lựa.

Bạn đang xem: Các loại win 7

Windows 7 N có sinh hoạt 5 phiên bản: Starter, Home Premium, Professional, Enterprise với Ultimate.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Không Cài Được Ứng Dụng Trên Android ? List (Abstract Data Type)

Các phiên bạn dạng N của Windows 7 chất nhận được bạn lựa chọn phần mềm và trình phạt phương tiện đi lại cần thiết của riêng chúng ta nhằm thống trị với vạc CD, DVD cũng như các tệp phương tiện đi lại số khác.

Câu hỏi thường gặp


Các phiên bạn dạng N của Windows 7 tất cả tất cả những tác dụng thường xuyên đi kèm với mỗi phiên bản Windows 7 cá nhân, ngoại trừ Windows Media Player 12 với công tác liên quan, ví dụ như Windows Media Center hoặc Windows DVD Maker. Quý Khách đã cần được setup trình phạt phương tiện đi lại hoặc ứng dụng không giống nhằm phân phát hoặc chế tạo đĩa CD âm tkhô hanh, tệp phương tiện đi lại hiện đại số với đĩa DVD video; thu xếp văn bản vào thỏng viện phương thơm tiện; tạo ra list phát; biến hóa đĩa CD âm tkhô cứng thanh lịch tệp phương tiện nghệ thuật số; coi báo cáo người nghệ sỹ cùng title của các tệp phương tiện đi lại kỹ thuật số; xem ảnh bìa nghệ thuật của tệp âm nhạc; truyền nhạc sang trình vạc nhạc cá nhân; hoặc thu âm và phát lại các chương trình TV.


Các phiên bạn dạng N của Windows 7 có sẵn trên Áo, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Vương quốc Anh, Hy Lạp, Hungary, Icelvà, Irelvà, Ý, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Slovatê, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển với Thụy Sỹ.


Không gồm sự khác biệt về giá chỉ thân những phiên bạn dạng N của Windows 7 cùng các phiên bản khác. Tải xuống miễn giá tiền Windows Media Player 12 .


Nếu bạn muốn tăng cấp lên một phiên phiên bản N khác của Windows 7, bạn nên tìm hiểu thêm về những tùy chọn nâng cấp Windows 10. Nếu bạn muốn di chuyển từ phiên phiên bản N của Windows 7 sang 1 phiên phiên bản không phải N của Windows 7, bạn cần phải cài phiên phiên bản khác phiên bản N của Windows 7 cơ mà bạn có nhu cầu cùng thực hiện cài đặt sạch sẽ.


*
*
*

*

Gói đăng ký giúp tận dụng tối đa thời gian của bạn