iTunes bên trên Windows 10 thường ko tự động hóa cập nhật bắt buộc vẫn thường tạo ra số đông lỗi nhỏ nhặt tức giận. Phiên bạn dạng iTunes bên trên Microsoft Store giảm đau hơn rộng một tí. Bài này đang lí giải bạn biện pháp cập nhật cả hai phiên phiên bản iTunes trên Windows.


Phiên phiên bản máy vi tính truyền thống

Với phiên bản này, bao gồm 3 cách để chúng ta update iTunes lên phiên bản mới nhất.

Bạn đang xem: Các phiên bản itunes

1. Cập nhật bởi iTunes

Như đang nhắc tới ở bên trên,nếu bạn áp dụng một phiên phiên bản iTunes vượt cũ bên trên Windows 10 thì vẫn dễ dẫn đến gặp lỗi trong quá trình sử dụng, nhưng mà trường hợp bạn có thể mnghỉ ngơi iTunes một biện pháp thông thường thì câu hỏi update sẽ tương đối thuận tiện cùng gọn lẹ. Trong iTunes, msống thực đơn Help, rồi cliông xã vào Cheông xã for Updates.

*

Phần mềm đang trường đoản cú soát sổ coi tất cả bạn dạng cập nhật như thế nào ko. Nếu gồm, các bạn cứ tuân theo giải đáp của những hộp thoại hiển thị để thiết lập là xong.

2. Cập nhật bằng Apple Software Update

Nếu không msinh hoạt được iTunes thì chúng ta cũng có thể sử dụng Apple Software Update. Đây là ứng dụng bửa túc mang lại iTunes, yêu cầu khi chúng ta đã thiết lập iTunes thì đặc điểm này cũng có bên trên máy tính xách tay các bạn.

Trước hết trong menu Start, gõ vào dòng táo Apple software update, rồi Lúc thương hiệu ứng dụng tồn tại, cliông chồng vào mở cửa nhằm mở.

*

Đợi công tác quét nhằm tìm phiên bản cập nhật. Nếu tất cả, nhấp vào Install item để setup.

*

Bên cạnh đó, nếu khách hàng còn có sử dụng bất cứ ứng dụng Apple nào khác trên đồ vật nlỗi iCloud thì cũng hãy update chúng luôn luôn, vì tất cả các sản phầm này thường sẽ có liên kết cùng nhau lúc hoạt động.

3. Cập nhật bằng iTunes Installer

Nếu cả nhị biện pháp bên trên rất nhiều không được thì bạn có thể dùng đến cách sở hữu lại iTunes. Cách này không yên cầu các bạn yêu cầu xóa bản iTunes bây chừ bên trên máy.

Trước không còn, vào chỗ này để tải về phiên bản tiên tiến nhất của iTunes Installer. Sau Khi cài đặt chấm dứt, chỉ việc chạy installer và tuân theo trả lời chỉ ra trên màn hình để mua lại iTunes. Phiên phiên bản mới này đang auto thay thế bản cũ đang có sẵn bên trên lắp thêm các bạn.

Phiên phiên bản Microsoft Store

1. Bật tác dụng Automatic Microsoft Store Updates

Các ứng dụng của Microsoft Store thường theo mặc định là được tự động hóa update. Tuy nhiên nhân kiệt auto cập nhập lại bị tắt bên trên đồ vật Windows 10, đề nghị đấy là cách để bật lại.

Msinh hoạt Microsoft Store. Cliông chồng vào nút 3 chnóng ở góc cạnh trên bên phải cửa sổ nhằm mở menu, rồi cliông xã vào Settings.

Xem thêm: Phần Mềm Eagleeyes Cho Máy Tính, Hướng Dẫn Tải Phần Mềm Eagleeyes Cho May Tinh

*

Trong trang Settings vừa xuất hiện, cliông xã bật nút gạt sang màu xanh sinh sống mục Update Apps Automatically.

*

Từ đây, toàn bộ hầu hết ứng dụng trong Microsoft Store bao gồm cả iTunes sẽ được tự động hóa cập nhật mỗi lúc có phiên bạn dạng new.

2. Cập nhật thủ công

Nếu chúng ta không muốn nhảy tác dụng tự động hóa mang đến tất cả các áp dụng (hoặc tự động cập nhật không hoạt động), chúng ta có thể trường đoản cú tay update.

Trong Microsoft Store, bấm vào nút ít 3 chnóng ở góc trên bên bắt buộc màn hình nhằm msinh hoạt thực đơn, rồi cliông chồng vào dòng Downloads and Updates.

*

Nếu trong list hiển thị gồm iTunes, cliông chồng vào hình tượng cập nhật ngơi nghỉ mặt đề nghị list để sở hữu về bạn dạng update.

*

Cập nhật bằng iTunes

Trong iTunes, mnghỉ ngơi menuHelp, rồi cliông chồng vàoCheck for Updates.

Phần mượt sẽ từ bình chọn coi có bạn dạng cập nhật như thế nào không. Nếu gồm, chúng ta cđọng làm theo trả lời của các vỏ hộp thoại hiển thị nhằm setup.

*

Cập nhật bởi Apple Software Update

Trong menu Start, gõ vào dòngtáo bị cắn dở software update, rồi Khi thương hiệu phần mềm hiện hữu, cliông chồng vàoOpenđể msống.

Đợi công tác quét để kiếm tìm bạn dạng update. Nếu bao gồm, dìm vàoInstall itemnhằm thiết đặt.

*

Cập nhật bởi iTunes Installer

Tải về phiên bản tiên tiến nhất của iTunes Installer. Sau khi thiết lập xong, chỉ cần chạy installer với tuân theo lí giải hiển thị trên màn hình hiển thị nhằm tải lại iTunes.