Các service nên tắt trong win 7

Bạn sẽ sử dụng máy tính và cảm giác máy của mình càng ngày càng chậm dần khiến người mua hàng chán nản. Thực tế có rất nhiều service chạy ngầm khiến máy của quý khách hàng nặng nề, quá tải. Cùng tìm gọi cách tắt các service không cần thiết trong win 7 một cách sáng dạ để máy tính của quý khách tăng tốc độ và vẫn an toàn nhé!

1. Cách tắt các service không cần thiết vào win 7

Trên bàn phím quý khách hàng ấn tổ hợp Windows + R sau đó đợi ô cửa sổ hiện ra thì nhập Services rồi chọn OK.

You watching: Các service nên tắt trong win 7

Bạn đang xem: Các các dịch vụ nên tắt vào win 7


*

Một cửa sổ khác hiện ra thì quý khách hàng chọn lịch sự TAB Standard, quý khách hàng sẽ thấy rất nhiều Service hiện ra, người tiêu dùng chọn lần lượt các service ko cần thiết, bấm chuột phải vào 1 service người tiêu dùng muốn tắt rối chọn Properties, một cửa sổ mới hiện ra, người tiêu dùng tìm Startup type, ấn vào hình tam giác ngược để chọn Disabled, cuối cùng bấm chọn Ok là hoàn thành.

Sau đó người mua tiếp tục làm lần lượt với các Service khác mà khách hàng muốn bỏ nhé!

2. Các service ko cần thiết quý khách có thể tắt trong win 7

IP Helper

Service này cung cấp các kết nối để có thể sử dụng các lợi ích từ công nghệ cao nhỏng IPv6, Ip HTTPS. Thực tế nhiều cơ sở vẫn chưa khởi đầu sử dụng IPv6 bắt buộc thiết thực, nhu cầu sử dụng của người mua hàng chỉ với IPv4 là đủ.

Offline Files

Đây là service duy trì và quản lí các hoạt động liên quan tới bộ nhớ đệm Offline Files, đảm bảo các hoạt động sing in và sing out của bạn được thuận lợi. Tuy nhiên nếu khách hàng không sử dụng tính năng Offline Files thì có thể tắt nó đi một cách an toàn.

Network Access Protection Agent

Dịch vụ này giúp cho các máy tính vào hệ thống có đầy đủ các phần mềm và thiết lập theo yêu cầu. Tùy theo cài để của hệ thống mà các máy tính nhỏ có thể tự động cập nhật để vào mạng may mắn mà không cần sự đồng ý của máy chủ.

See more: Hỏi Cách Vẽ Bản Đồ Chỉ Đường Đơn Giản, Bản Đồ Chỉ Đường

Windows Media Center Receiver Service

Service này mang đến phép khách hàng sử dụng để bắt sóng FM, tín hiệu sóng truyền hình. Thông thường máy tính của quý khách hàng sẽ không cần dùng tới chức năng này yêu cầu người mua hàng có thể tắt nó đi để giảm tải đến máy tính.


*

Windows Media Center Scheduler Service

Dịch vụ này mang đến phép bạn sử dụng các thao tác để ghi lại một số chương trình truyền hình như bắt nguồn, tạm dừng, ghi và kết thúc. Thực tế quý khách hàng sẽ không biết và sử dụng chức năng này phải tắt đi là xuất xắc nhất để tiết kiệm tài nguyên ổn.

Fax

Dịch vụ này thì tùy theo nhu cẩu của quý khách hàng, nếu người mua ko sử dụng máy fax vào công việc ngày nào thì có thể tắt nó đi một cách thuận lợi.

Smart Card

Dịch vụ này mang đến phép sử dụng các thẻ sáng ý, giúp máy tính có thể gọi được các thẻ và trợ giúp một số service phụ thuộc. Tuy nhiên ko phải người mua nào cũng sử dụng Smart card, vì vậy quý khách hàng có thể tắt đi một cách an toàn.

See more: Tổng Hợp Một Số Phần Mềm Luyện Thi Toeic Tốt Nhất Hiện Nay Hoàn Toàn Miễn Phí

Nhỏng vậy cách tắt service ko cần thiết vào win 7 khá đối chọi giản và dễ dàng, tùy theo nhu mong và mục đích sử dụng máy tính mà khách hàng lựa chọn vô hiệu hóa các service không cần thiết để giúp máy chạy ổn định và tăng tuổi thọ mang lại máy của người dùng.


Chuyên mục: Chia sẻ