Android TV Box hẳn đã mất không quen cùng với họ vào cuộc sống thường ngày tiến bộ. Android TV Box ngoài những tuấn kiệt sẵn bao gồm, còn rất có thể không ngừng mở rộng thêm các tài năng không giống bởi bài toán thiết lập thêm những ứng dụng tân tiến không giống. Ở nội dung bài viết dưới đây, loveforht.net VN đang giới thiệu với giúp tín đồ gọi gọi hơn về Các phần mềm tuyệt mang lại Android TV Box. Cùng mày mò nhé!


Ứng dụng Kodi (Media XBMC)

Đầu tiên loveforht.net toàn quốc giới thiệu đến các bạn là Kodi chăm sử dụng cho Android Box đa-zi-năng độc nhất vô nhị hiện nay.

Bạn đang xem: Các ứng dụng hay cho android tv box

Xem thêm: Tải Phần Mềm Thí Nghiệm Hóa Học, Phần Mềm Mô Phỏng Thí Nghiệm Hóa Học Thpt

Bạn trọn vẹn có thể sử dụng nó có tác dụng giao diện thiết yếu cho màn hình TV bởi nó được Review là một trung trung khu vui chơi giải trí có đồ họa xây cất siêu bài bản cùng tính thẩm mỹ và làm đẹp cao.


*
*
*
*
*

Quickoffice – vận dụng vnạp năng lượng phòng mang lại Smart TV box


Kingsoft Office

Nhắc cho Kingsoft Office, bạn ta đang nghĩ ngay cho Office bên trên Window bởi vì sự tương đương không nhỏ. Kingsoft Office tích phù hợp phần nhiều những khả năng của 1 phần mềm office quan trọng. Người dùng có thể mnghỉ ngơi tài liệu kèm theo Email làm việc số đông những định hình, tra cứu tập tin lên trên đông đảo địa chỉ vào laptop và cách xử trí được rất nhiều định hình khác nhau. Với tkhô giòn nguyên lý béo, tương đối đầy đủ và đồ họa tương đối rất gần gũi, bạn cũng có thể lưu lại gần như vnạp năng lượng bạn dạng mình yêu dấu hoặc quan tâm và truy cập chúng một cách dễ dàng.

back to lớn menu ↑

Youtube dạng 3D

Youtube dạng 3 chiều vẫn ngày càng tỏ rõ sức hút của bản thân mình với cố gắng hệ tthấp năng động, đa số tình nhân mê thích thử dùng qua đoạn phim, hình ảnh. Do kia, ví như cũng có thể có thuộc niềm si cùng với phyên ổn hình ảnh, âm nhạc cùng ti tỉ vật dụng cuốn hút qua video clip với độ sắc nét đa dạng thì Youtube 3D là ứng dụng cần yếu bỏ qua mất mang đến dòng Android TV Box nhà của bạn.