vì vậy công cụ Jailbreak Unc0ver 5.0.0 đã cung cấp tất cả iOS hiện giờ, tất cả iOS 13.5. quý khách hàng hoàn toàn có thể Jailbreak cho các đời Iphone 6S cho IPhone 11. Sau lúc Jailbreak xong xuôi, vấn đề tiếp theo của bạn bè là thiết lập Tweak lên IPhone bởi Cydia. Nếu các bạn vẫn đã lừng chừng chưa biết phương pháp thiết lập Tweak với cần sở hữu Tweak làm sao trên iOS 13.5, thì nên coi danh sách bên dưới nhé. Bài viết này mình tổng vừa lòng từ nhiều mối cung cấp những Tweak tuyệt bên trên iOS 13 để tải trên Cydia.

Bạn đang xem: Tổng hợp các tweak hay trên ios 13


Danh sách Tweak tốt bên trên iOS 13 tuyệt để download trên IPhone đã Jailbreak

Tweak là tên thường gọi của các vận dụng được thiết lập bởi Cydia, sau khoản thời gian đã Jailbreak Iphone xong xuôi. Nlỗi chúng ta đã biết, khi tiến hành Jailbreak thành công xuất sắc, các bạn sẽ thấy phần mềm Cydia lộ diện sống màn hình Iphone. Cydia dùng làm thêm những nguồn (links web) có đựng các tweak (phần mềm) cơ mà bạn có nhu cầu cài đặt vào IPhone.


Đôi khi mục đích thiết yếu của Jailbreak là để sở hữu Cydia sau đó thiết lập những Tweak nhằm tinh chỉnh bối cảnh, tiện ích, cấu hình… đến IPhone.

Trước Khi cài đặt Tweak hay trên iOS 13, bạn phải thêm Source nguồn vào Cydia bằng cách sau:


Vào Sources -> Edit -> Add.

Xem thêm: Call Of Duty 4 Cấu Hình Chơi Call Of Duty 4 Là Bao Nhiêu Để Chiến Game Mượt?

Gõ can hệ link Source (xem list bên dưới) vào ô thông tin rồi nhấn Add Source.

*


Danh sách các Source Repo có rất nhiều Tweak 

https://repo.kenhtao.nethttps://repo.thuthuatjb.comhttps://repo.kritanta.mehttps://repo.hackyouriphone.org/http://arab-cydia.com/repo/https://cydia-jailbreak.github.io/http://c1d3r.com/repo/https://creaturecoding.com/repo/http://dpkg9510.github.io/http://sparkdev.me/http://repo.dynastic.co/https://repo.chariz.com/https://obumbravit.github.io/0SRepo/https://repo.twickd.com/http://repo.conorthedev.me/https://nicho1asdev.github.io/repo/https://henrikssonbrothers.com/cydia/repo/http://julioverne.github.io/https://level3tjg.xyz/repo/

TOPhường. các Tweak xuất xắc bên trên iOS 13.5 tốt để tải trên IPhone sẽ Jailbreak


Dưới đây là tổng đúng theo các Tweak xuất xắc bên trên iOS 13 bạn nên cài sau khoản thời gian đang Jailbreak iOS 13 hoàn thành.

Filza: Quản lý File (can thiệp sâu) trên IphoneA-font: tinh chỉnh và điều khiển, thay thế sửa chữa fontActivator: gán các hành động . Giúp thao tác làm việc nhanh khô hơn( tw này đa số ai cũng biết)Appaze2: nâng cao 3d touchAppshacks: kích hoạt premium những phầm mềm bao gồm trong twAudioRecorder XS: ghi âm những cuộc Gọi thoạiBarmoji: hiện tại các. Moji thường xuyên được áp dụng bên dưới bar bàn phímBettersettings: tinh chỉnh trong settings” đổi ảnh trên nền ” bo tròn “….Callbar XS: thu nhỏ cuộc gọiChargeanimatinons: hiển thị phim hoạt hình lúc cắn xạcColorbadges: đổi màu badgesCopylog: góp copy một cách xuất sắc hơnCydow: từ active những tweak bản quyền bên trên CydiaDleasy: cài video , âm tkhô nóng bên trên những tiện ích Fecebook, youtube…Docky: cải thiện điều khiển dock( bên trên xs max bị lệch)Facebookdarkmode: đồ họa về tối đến facebookFastx: góp xúc cảm sản phẩm công nghệ nkhô giòn hơnFlyjb: ngăn vạc hiện tại jb trong số appLiberty Lite: chặn phát hiện nay JailbreakGrupi: thông tin đẹp hơn bên trên màn hình hiển thị khoáIkeywi4: keyboard luôn tiện hơnKillX pro: xoá các ứng dụng vào đa nhiêm bởi 1 nút ít kíchLocallapstore: sở hữu premium các app yêu cầu trả phí( gần như là ko còn tác dụng)Lynx: 1 tweak gần giống springtomize. Tinh chỉnh toàn cục iphone của doanh nghiệp như inhỏ , thông báo , stt3….Mejor: tương tự nlỗi dleasy cũng giúp tải đoạn Clip về đồ vật vào facebook, youtube…MoorebarX13: hiện nay icon thông báo trên stt3″ mình chỉ dùng tác dụng này vào tw”NicebarX: tinh chỉnh và điều khiển tổng thể stt3Pasithea2: copy lý tưởng hơnPencilchargingindicator: điều khiển những thông tin cùng chình họa báoPerfectnotifications13: tô màu thông tin tiện ích ios 13>>PortraitXI: chụp chân dung trên các chiếc vật dụng cũPrysm: tinh chỉnh lại trung chổ chính giữa điều khiểnQuart: tinh chỉnh và điều khiển lại trung tâm thông báoShowtouch: hiện điểm đụng bên trên màn hìnhShuffel: tinh chỉnh và điều khiển thiết lập đặtSimplels2: điều khiển màn hình khoá (tkhô hanh âm nhac, đồng hồ đeo tay , khí hậu ..)Sneakycam: quay phlặng lúc không mnghỉ ngơi máySpringtomize5: điều khiển toàn thể iphoneStorekit zero: tải premium 1 số ít ứng dụng ( cũng ít tác dụng)Swipeextenderx: keyboard hợp lý hơnTetherme: điểm truy vấn cá thể thông minh hơnTiktok god: download đoạn Clip ko hình ảnh ( tw của chúng ta việt nam)Tinybanners 2: thu nhỏ thông báoTranslomatic: dịch thẳng trong appUltrasound: tuỳ chỉnh thanh khô âm lượngVecaller screen: video nền Khi goi, video nền màn hìnhWeathrwidget: hình đồng thời máu trong thông báoYkprest: tinh chỉnh toàn bộ youtube đi kèm theo cercube

A. KÊNH TÁO