Hướng dẫn bí quyết ngăn đồng đội Coin Master: Việc ẩn list nhằm mục tiêu ngăn uống bạn bè Facebook bên trên Coin Master sẽ giúp tín thiết bị nghịch không xẩy ra tiến công cùng chiếm phần tài ngulặng.

Ẩn danh bên trên Coin Master: Chặn bạn bè Facebook tấn công

Coin Master là tựa game cực kỳ say mê cùng lôi kéo. Tuy nhiên, đó cũng là trò nghịch "hủy hoại tình bạn" lúc những người chúng ta của bọn họ luôn sẵn sàng đánh, phá thấp thỏm đa số đồ vật nhưng lại chúng ta sẽ xuất bản.You watching: Cách ẩn bạn bè vào coin master


*

việc này thực sự mang về cảm xúc hết sức tức giận Khi liên tục lời khuyên kiến tạo lại ngôi thôn mạc cùng với họ cần phải biết phương án bảo toàn Spin nhằm mục tiêu nghịch được dài lâu. Đó là chưa tính sự khó tính của người sử dụng với rất nhiều thông tin liên tiếp từ bỏ trò nghịch với những người dân họ trực thuộc nghịch cùng với bạn dạng thân.

Bạn đang xem: Cách ẩn bạn bè trong coin master

Cách ngăn bạn bè nhằm ko biến thành tiến công lúc thi đấu Coin Master

- Cách 1: : Msinch sống vận dụng Facebook thuộc đăng nhậpFacebook vẫn triển khai nhằm mục đích vào game Coin Master.

- Cách 2: Tại hình hình ảnh chủ yếu bấm vào thanh 3 gạch ốp ngang → Cài đặt thuộc quyền riêng biệt tđọng → Cài đặt.


*

- Cách 3: Giao diện Cài đặt thông tin thông tin tài khoản xuất hiện hãy chọn mang về Ứng dụng với website.

Xem thêm: Cách Ẩn, Tắt Chức Năng Comment Trong Facebook Cá Nhân, Bài Đăng Nhóm Dễ Dàng

Cửa sổ Ứng dụng cùng website xuất hiện hãy thừa nhận chọn mục Đã singin bằng Facebook → Chỉnh sửa.See more: TướNg Phùng Thế Tài Và Phùng Quang Tkhô nóng, Phùng Quang Thanh


*

- Cách 4: Tại cửa sổ Đã đăng nhập bởi Facebook hãy nhấp vào nút ít ít Chỉnh sửa sinh hoạt mục game Coin Master.

Tại mục thông tin không ít người dân đang chia sẻ với áp dụng này hãy tắt công dụng Danh sách đồng minh cùng với thừa nhận Lưu.


*

Trong thời điểm này chúng ta trở về mthao tác game Coin Master vào mục Leaderboard giúp xem lại menu xếp dạng hình bạn bè sẽ chỉ tất cả phiên bản thân thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp.

Cách quăng quật ngăn bạn hữu Facebook vào game Coin Master

Để dancing lại các mục tập thể Facebook trong game Coin Maste hãy vào Cài đặt tài khoản xuất --> Ứng dụng cùng trang web --> Đã đăng nhập vày Facebook → Chỉnh sửa --> Tích chọn Coin Master -> Gỡ --> Xác dấn gỡ.See more: Tiểu Sử Trấn Thành: Gia Thế, Sự Nghiệp Và Tình Cảm Của Nam Trấn Thành

Tiếp theo hãy nhảy lại game Coin Master và đăng nhập thông tin tài khoản Facebook chơi trò chơi của người tiêu dùng để cập nhật lại danh sách.