Quý khách hàng ko biết phương pháp ẩn thời hạn truy vấn bên trên messenger, bạn có nhu cầu online không biến thành fan không giống phát hiện tại. Xem tức thì bài viết tiếp sau đây, Tâm Blogs sẽ lý giải các cách tiến hành trường đoản cú A cho Z bên trên gốc rễ điện thoại lẫn máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Cách ẩn thời gian truy cập trên messenger

*
Cách Ẩn Thời Gian Truy Cập Trên Messenger

Nội dung bài viết

CÁCH ẨN THỜI GIAN TRUY CẬPhường TRÊN MESSENGER BẰNG MÁY TÍNHCÁCH ẨN THỜI GIAN TRUY CẬP, TẮT TRẠNG THÁI ONLINE TRÊN ĐIỆN THOẠI

CÁCH ẨN THỜI GIAN TRUY CẬP.. TRÊN MESSENGER BẰNG MÁY TÍNH

Ẩn thời gian truy cập trên hình ảnh khung chat của Facebook

Sau đây là cách ẩn thời hạn truy cập trên Messenger, bước đầu nhằm tắt thời hạn đã hoặc sẽ online bên trên pc, laptop thì chúng ta chỉ cần làm theo các thao tác làm việc dễ dàng và đơn giản như trong hình tiếp sau đây.

*
Cách ẩn thời hạn online bên trên facebook

Bạn đăng nhập/login tài khoản Facebook bên trên trình trông nom chrome, ly ly, microsoft edge… rồi truy cập vào hình tượng messenger góc trên cùng mặt bắt buộc. Sau đó chọn tiếp biểu tượng vệt 3 chấm nằm theo chiều ngang.

Chọn tiếp mục “Tắt tâm trạng hoạt động”.

*
Tắt hiển thị thời hạn online facebook

Chọn 1 trong các 3 tùy lựa chọn nlỗi vào hình họa tùy theo nhu cầu của công ty. Thông thường bản thân sẽ lựa chọn mục thứ nhất là “Tắt trạng thái buổi giao lưu của vớ từ đầu đến chân liên hệ”

*

Ẩn thời gian online trên hình ảnh Messenger

Đầu tiên là các bạn hãy truy cập vào hệ trọng url https://www.messenger.com/ với liên tục lựa chọn hình tượng bố chnóng hệt như lý giải nhỏng trong hình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mở Kiểm Soát Quyền Truy Cập Google Drive, Chỉnh Sửa File Và Thư

*
Ẩn thời hạn online bên trên facebook messenger

Sau kia click chuột chọn mục “Tùy chọn” gồm hình tượng hình bánh răng.

*
Cách Ẩn Thời Gian Truy Cập Trên Messenger Đơn Giản

Nhấp lựa chọn mục “Tắt trạng thái hoạt động”

*
Tắt thời hạn online là không có bất kì ai biết ai đang truy vấn fb

Tương tự như khuyên bảo ở trên, tại chỗ này các bạn sẽ chọn 1 trong 3 mục tùy chọn theo ý chúng ta.

*
Tắt thời hạn online thì tương đồng niông chồng facebook ko online

CÁCH ẨN THỜI GIAN TRUY CẬPhường, TẮT TRẠNG THÁI ONLINE TRÊN ĐIỆN THOẠI

Ẩn thời hạn truy vấn bên trên ứng dụng Messenger

Hãy làm việc y hệt như trong hình ảnh tức thì phía bên dưới => quý khách truy cập vào áp dụng Messenger => Bấm vào avatar (hình ảnh đại diện) => Lại nhấp tiếp vào “Tắt tâm trạng hoạt động” => Rồi kéo tắt là xong!

*
Hướng dẫn tắt hiển thị thời gian online bên trên năng lượng điện thoại

Tắt tâm trạng vẫn hoạt động trên appp Facebook

Thực hiện nay hết sức đơn giản => Truy cập áp dụng facebook bên trên Smartphone => Bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ốp ngang => Chọn mục “Cài đặt và quyền riêng tư” => Nhấn vào mục con Cài Đặt => Kéo xuống tìm với lựa chọn “trạng thái hoạt động”=> Kéo tắt đi là xong!

*
Hướng dẫn tắt hiển thị thời gian online bên trên game ios, android

LƯU Ý KHI ẨN, TẮT NICK FACEBOOK MESSENGER

khi ẩn thời hạn online cũng giống như tắt trạng thái hoạt động vui chơi của nick Facebook thì người tiêu dùng bắt buộc bên cạnh đó tắt trên Facebook lẫn Messenger.

Tại vì chưng sao? Mình đã VD rõ ràng luôn luôn, nếu như bạn tắt tinh thần online ở bên trên FB cơ mà không tắt bên trên Messenger luôn luôn là đồng nghĩa chúng ta ẩn nichồng bên trên fb thành công xuất sắc, nhưng mà tâm lý hoạt động vui chơi của bạn vẫn hiện trên Messenger. Chính chính vì thế nhưng mà bạn hãy tắt sinh sống cả 2 chỗ nhé!

Một Khi đang ẩn niông xã thì các bạn cấp thiết thấy được thời gian anh em cùng contact của bản thân chuyển động hoặc chuyển động cách đây không lâu.