Có rất nhiều lý do để người cần sử dụng muốn ẩn nội dung tin nhắn, cuộc trò chuyện bên trên Facebook Messenger khỏi những ánh mắt hiếu kỳ. Bởi vì chưng những cuộc nói chuyện này là được diễn ra hoàn toàn riêng tư, đặc biệt là khi nó thảo luận một điều gì đó túng bấn mật. Facebook chất nhận được người dùng có thể ẩn được những tin nhắn bên trên Messenger, cùng nếu như sau này bạn muốn bỏ ẩn chúng thì cũng hết sức dễ dàng. Ngay bây giờ Canh Rau sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp ẩn tin nhắn trên Facebook Messenger bỏ ra tiết với đầy đủ nhất.

Bạn đang xem: Cách ẩn tin nhắn trên facebook

Ghi chú: Những hướng dẫn vào bài xích viết này còn có thể áp dụng trên những thiết bị điện thoại di động & laptop bảng Android, iPhone, cũng như trên máy tính xách tay để bàn và máy vi tính.


Nội dung chính:


Hướng dẫn phương pháp ẩn tin nhắn bên trên Facebook bằng điện thoại

Hướng dẫn cách ẩn tin nhắn trên Facebook bằng điện thoại

Hướng dẫn phía dưới tất cả thể áp dụng được cho cả người cần sử dụng sử dụng điện thoại Android với iPhone, mặc dù bao gồm một số không giống biệt nho nhỏ nhưng nếu tuân theo thì bạn vẫn tất cả thể ẩn được chat Facebook dễ dàng.

Xem thêm: Những Lời Chúc Khách Hàng Năm Mới Cho Khách Hàng, Đối Tác Hay

Ẩn tin nhắn Facebook trên điện thoại Android

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger đang được cài đặt đặt bên trên điện thoại của bạn. Sau đó nhấn với giữ vào cuộc trò chuyện mà bạn muốn ẩn.

*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: Như vậy là tin nhắn của nhị người đã bị ẩn khỏi Facebook.

Bài viết bên trên đây đã cung cấp 2 cách đơn giản để giúp bạn gồm thể ẩn đi tin nhắn trò chuyện bên trên Facebook. Hy vọng rằng bài bác viết này sẽ giúp những bạn bao gồm thể sử dụng Facebook được an ninh, bảo mật hơn cùng đặc biệt là ko bị người không giống coi trộm tin nhắn riêng rẽ tư nữa.