lúc sở hữu bắt đầu máy vi tính và mong tảo đoạn phim hoặc trò chuyện với ai đó bằng webcam của khách hàng, cơ mà không biết phương pháp kích hoạt nó? Không sao, trong bài viết này Shop chúng tôi đã trả lời chúng ta giải pháp bật camera trên laptop của bản thân nếu khách hàng đã áp dụng Windows 11/10.

Bạn đang xem: Cách bật camera laptop

*

Nhấp vào setup.


Tiếp theo, nhằm nhảy đồ vật ảnh của doanh nghiệp, bạn sẽ đưa sang trọng thiết lập của Windows 10. Mngơi nghỉ thực đơn bắt đầu với nhấp vào Biểu tượng Cài đặt trong những số đó. Trong Windows 10, chúng ta cũng có thể dìm phím Windows + I để mngơi nghỉ màn hình hiển thị thiết đặt.


*

Nhấp vào camera.


Tại phía phía trái của hành lang cửa số, nhấp vào “camera”, sàng lọc này đang gửi các bạn mang đến màn hình chỗ bạn có thể thống trị thiết đặt của webcam.

Để có thể chấp nhận được 1 phần mượt một mực sử dụng camera của chúng ta, chỉ cần tđuổi nút ít gạt sang trọng địa chỉ “Bật” và bật / tắt ứng dụng bạn muốn truy cập / không truy cập webcam của chính mình.

Nếu bạn có nhu cầu giữ bình yên mang lại camera của chính bản thân mình, chỉ cần tắt tùy chọn này. Hãy hãy nhờ rằng điều ấy sẽ ngăn hầu như lịch trình truy vấn vào webcam của công ty.


Để chất nhận được một phần mềm khăng khăng thực hiện camera của bạn, chỉ cần trượt nút gạt sang vị trí “Bật” cùng bật / tắt phần mềm bạn có nhu cầu truy cập / ko truy vấn webcam của chính bản thân mình.

Nếu bạn muốn duy trì an ninh đến camera của chính bản thân mình, chỉ việc tắt tùy chọn này. Hãy nhớ rằng điều đó đã ngnạp năng lượng đầy đủ lịch trình truy vấn vào webcam của người sử dụng.

Xem thêm: Tận Dụng Ổ Cứng Cũ Làm Usb Hiệu Quả, An Toàn, Cách Biến Ổ Cứng Thành Usb


Thông thường, chúng ta có thể bật vật dụng của chính mình chỉ bằng phương pháp cắm vào sản phẩm công nghệ, tuy thế một số trong những vật dụng cũ rộng tất cả công tắc nguồn bật / tắt nhưng các bạn đề nghị kiểm soát.


Cách tiếp sau là chuyển sang trình thống trị thứ. Đây là 1 chỗ trong Windows 10, khu vực chúng ta cũng có thể xem phần cứng và sản phẩm nào được cài đặt trong hệ thống của doanh nghiệp hoặc được kết nối.


Quý khách hàng có thể bấm chuột đề xuất vào biểu tượng Windows thực đơn với chọn nó tự các tùy chọn thực đơn hoặc chúng ta cũng có thể nhập bằng phương pháp sử dụng thanh khô tìm kiếm tìm “Device Manager” với lựa chọn nó tự các tùy chọn.


Tìm camera của chúng ta vào danh sách lắp thêm, nhấp chuột phải vào nó và chọn “Update driver”.

Sau đó, Windows vẫn auto cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh của camera cùng nó vẫn hoạt động tốt.


Đầu tiên, hãy bảo đảm an toàn rằng camera của người tiêu dùng đã làm được cắn. Di gửi dây cùng phích gặm USB nhằm bảo đảm an toàn rằng chúng ta ko gặp gỡ ngẫu nhiên sự rứa kết nối làm sao hoặc cáp bị hư một trong những phần. Nếu phần đa máy có vẻ ổn cùng với cáp, thì Tức là các bạn chưa cài đặt trình điều khiển hoặc camera của công ty bị lỗi.


*

Nguyễn Sỹ Điệp

Nguyễn Sỹ Điệp là Nhân viên viết bài bác trên loveforht.net. Ông có kinh nghiệm vào nghành nghề CNTT, siêng hỗ trợ tư vấn những Giải pháp IT, Camera, Smarttrang chủ mang đến khách hàng.


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ ko được hiển thị công khai minh bạch. Các ngôi trường yêu cầu được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, gmail, và trang web vào trình phê duyệt này cho lần comment tiếp đến của tớ.